ตลาดหุ้นผู้ต้องสงสัยในBitCoindarkไฟช็อ

BitCoindark นในตอนแรกสร้างขึ้นตอนเป็นคู่แข่งที่ต้องดั้งเดิม Bitcoin ใน 2014 และ cryptocurrency มีคอยดูแลเรื่อยากเด่นตั้งแต่พวกเขา อย่างไรก็ตามเมื่อเร็วๆนี้ BitCoindark เป็นประสบการณ์ สำคัญราคากระโดดจาก 20 เหรียญเพื่อตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์$100. มันไปลงหน่อยและมีในภาวะคงที่แล้วเพื่อเงิน$80.

นี่ทันใดนั้นกระโดดได้จับใจมากมายเข้ารหัสนักวิเคราะห์. นี่เป็นเพราะว่าตัวเลขที่แสดง 277 เปอร์เซ็นต์ราคากระโดดใน 24 ชั่วโมงช่วงเวลาซึ่งนั่นไม่ใช่ปกติแม้แต่สำหรับ volatile cryptocurrency นอุตสาหกรรม การต่อรองระดับเสียงได้ยังกระโดดลงมาจากระทั่$1000 ให้$2000 ต้องเป็นยอดมากกว่า 1 ล้านเหรียญ สำหรับสิ่งนั้นเกิดขึ้นในช่วงเวลาสั้นๆคือไม่ใช่ธรรมชาติและบ่งบอกตลาดกลางการควบคุมจิตใจ

ตอนนี้ BitCoindark เป็นเพียงแลกทั้งสองเปลี่ยนแปลง: Poloniex แล้ว แลกด้วยการค้า. ส่วนใหญ่ของการการค้าแบบ Poloniex กับ BitCoindark ถูกแลกกับดั้งเดิม bitcoin และ XMR. มากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ของการการค้าแบบเป็นของประเภทนี้ได้นะ ห้องสงสัยธรรมชาติของการค้าแบบอาจจะมีคนแอดมินที่ Poloniex มองเข้าไปในสถานการณ์. ตอนนี้ Poloniex คนหยุดแลกเปลี่ยน BitCoindark พูดอย่างกับว่าพวกเขาอยู่ภายใต้ต้องดูแลรักษาเรือเนี่ย อีกข้อความจะมีการแลกเปลี่ยนพูดแบบนั้นมันเป็นการทดสอบและ auditing ก่อนที่ไว้ใจได้บ้ากามแถมสัประมากก BitCoindark เงินฝากและการถอนการโอนเงิ.

MAMMUHTE CRYPTOCURRENCY นนักสะสม

BitCoindark และ Komodo

BitCoindark งตัวเองเป็นคำที่น่าสนใจ cryptocurrency. มันใช้พื้นฐาน Bitcoin เข้ารหัสแบบ sha-256 แต่ใช้ลูกผสม hashing อัลกอริธึมว่าร หลักฐานของงาน และ หลักฐานของเดิมพั. ดั้งเดิมแผนของพวกเธอคงต้องมีเหรียญมันเหมือนรุน 22 ล้านสัญลักษณ์แต่มันถูกทิ้งไว้ที่จุดเริ่มต้นของเกมส์ใหม่ปีที่แล้ว

ดั้งเดิมการพัฒนาทีมมีก้าวต่อไปเพื่อนใหม่ cryptocurrency เรียก Komodo ซึ่งกำลังแลกเปลี่ยนสำหรับ$1.61 หลังจากเป็นราคาเล็กน้อยลุกขึ้น. Komodo เป็นหลักที่มีคุณสมบัติเป็นของมันใช้ของศูนย์-ความรู้ลักฐานสำหรับสูงสุดของปิดบังและเลื่อนหลักฐานของงาน BitCoindark สัญลักษณ์เป็น swappable สำหรับ Komodo กับดั้งเดิม BitCoindark เว็บไซต์จะไปออฟไลน์เมื่อไม่นานมานี้

การเสียบเหล็กไปในราคาห BitCoindark มีหลายผู้เชี่ยวชาญทางด้านบอกว่ามันเป็นเครื่องปั๊มยานและทิ้งแผนอยู่เต็มไปด้ว-สวิต Poloniex หยุดมันได้ในร่องรอย ปั๊มนมและทิ้งศพเป็นรูปแบบที่นักลงทุนเลี้ยงราคาเหรียญแล้วขายไปในราคาสูงค่ากับพวกนั้นไม่รู้ทันใดนั้นถือน้องชายข้า...ไร้ค่ากันทั้งนั้เหรียญ

กับ Poloniex กว่าจุดเยือกแข็งทั้งแลกเปลี่ยนของ BitCoindark งแผนจะมีส่วนใหญ่ล้มเหลว คนร้ายจะไม่ใช่สามารถเข้าถึงเงินและจะไม่สามารถแลกกับตั๋วเข้าใช้งานอีกต่อไปแล้ว ตอนนี้เป็นลายลักษณ์อักษร Poloniex ไม่ปล่อยตัวต่อไปเราทั้งคู่ก็จะลงการให้สอบสวนที่หนาวของ BitCoindark แลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: