ขนาดของประเทศญี่ปุ่นบนเส้น Launches การเข้ารหัสการแลกเปลี่ยนกับ 5 Currencies

ถ้ามีอะไรที่ encourages คนต้องใช้ cryptocurrencies มันเป็นสามารถเข้าถึงมันได้ง่ายขึ้ กับการเปิดของเส้นใหม่ของ BitMax การเข้ารหัสเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนมันใหญ่กว่านี้โอกาสสำหรับ cryptocurrencies จะยอมรับมากกได้อย่างอิสระแล้ว นี่เป็นเพราะเส้นจะอนุญาตให้มัน 81 ล้านของผู้ใช้ฐานในประเทศญี่ปุ่นเพื่อเข้าใช้งานเป็นการแลกเปลี่ยนมันสายเคลื่อนที่ app

นี่คือดีเยี่ยมสำหรับโกลบอลทีมถอดรหัสเก็ตในอนายพลที่มันจะส่งผลให้สรุปว่าคนเป็นล้านของใหม่การเข้ารหัสทะเบียนผู้ใช้ที่ตอนนี้ก็มีทางง่ายๆทางนึงที่จะเข้ารหัส.

การประกาศเรื่องของการแลกเปลี่ยนเป็นการเปิดมาไม่กี่สัปดาห์หลังจากเส้น blockchain แขน LVC บริษัทได้รับมันใบอนุญาตจาก ทางการเงินบริการณ์ (FSA)ที่จะต้องผ่าตัดเป็นดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยนที่ญี่ปุ่น ดังนั้นงานของ BitMax ในญี่ปุ่นไม่ได้มาเป็นเซอร์ไพรซ์อย่างที่หลายคนแถวทะเบียนผู้ใช้อยู่ anticipating ของมันจะไปถึง

ที่บรรทัดที่แอพใหม่ค้าทาสคนใดจะเข้าใช้งานพื้นฐานเพื่อแลกเปลี่ยนกับไม่มีฝ. นี่จะอนุญาตให้พวกเขาต้องข้ามทั้งหมดความซับซ้อนมากค้าทาสคนใดหน้าตอนที่พวกเขาพยายามที่จะบุกเข้าไปในการเข้ารหัสองตลาดนะ อีกอย่างต้องขอบคุณที่เลือกเส้นนั้นก็เสนอใหม่ค้าทาสคนใดมีการเลือกที่ดีเพื่อเลือกจาก. มีห้า cryptocurrencies ที่สามารถซื้อยู่บนเส้นด้ายแอ๊ป: Bitcoin(BTC),XRP,Bitcoin เงินสด(BCH),ยาฆ่าเชื้อ(ETH)และ Litecoin(LTC).

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่บรรทัดนี้โจมตีเยี่ยงการแลกเปลี่ยน มันเรียก BitBox อยู่สิงคโปร์กลับมาในกรกฎาคม 2018 และได้ถูกเสนอแลกเปลี่ยนการบริการสำหรับคนส่วนประเทศในโลกนี้เว้นแต่เพื่อประเทศญี่ปุ่นและพวกเรา เหตุผลสำหรับสองคน exemptions เป็นเพราะสัญญาเรื่องนี้เลยนะ

คนใหม่ยินดีต้อนรัค้าทาสคนใด

กับ BitMax เปิดปากพูดมันตอนนี้ 20 การเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงในประเทศญี่ปุ่น นี่มันน่าประหลาดใจน้อยเบอร์คิดว่าเทคโนโลยีชั้นสูงของคุณญี่ปุ่น อย่างไรก็ตามเนื่องจากเรื่องอื้อฉาวที่ต้องเจ๋งกองทัพญี่ปุ่นการเข้ารหัสงชุมชนกองทัพญี่ปุ่นของรัฐบาลมีกองระวังให้มาขออนุญาตให้ใหม่เปลี่ยนแปลงที่จะเปิดตัวในประเทศ

กับหุ้ BitMax จะเป็นสายลม ญี่ปุ่นเรซิเดนท์จาก 20 จะ 74 จะสามารถเปิดการเข้ารหัสการแลกเปลี่ยนบัญชีอย่างง่าย นี่คือโดยเฉพาะอย่างยิ่งดังนั้นสำหรับเส้นจ่ายทะเบียนผู้ใช้ที่ไม่จำเป็นต้องผ่านเป็นนายแสนรู้ของคุณ-ลูกค้า(KYC)การประมวลผล เส้นจะทำให้ผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อจากการแลกเปลี่ยนผ่านมันแพร่กระจายดังนั้นมันจะไม่ถูกตั้งข้อหาการเงินค่าจ้าง นี้เป็นเรื่องต้อนรับประโยชน์เพื่อใช้ในการแลกเปลี่ยนด้วย

ข่าวแนะนำ: