พวกเรา Fintech Lobbyists กดดันยากสำหรับคนใหม่เข้ารหัสข้อกำหนด

ในครึ่งแรกเอง 2019 มากเท่าที่ 40 fintech องบริษัทในสหรัฐอเมริกา lobbied สำหรับ bitcoin และ blockchain ที่เกี่ยวข้องกับสาเหตุซึ่งนั่นแสดงว่ามีคนใหญ่สนใจเรื่อ cryptocurrencies โดย lobbying งเป็นกลุ่ม น่าสนใจบริษัทพวกนี้เป็นส่วนหนึ่งของที่ใหญ่กว่ากลุ่มของ 80 องบริษัทนั่นรวมถึงบางอย่างมากใหญ่ชื่อเหมือน Ripple,MasterCard และส.

ที่ล็อบบี้กลุ่มใช้เวลา$42 ล้านคนบงำนโยบายในครึ่งแรกเอง 2019. สุดยอดผู้ให้ความช่วยเหลือนอย่างน่าแปลกที่พวกเราห้องของ Commerce อมกับเงิ 16.4 ล้านในเวลา. อย่างไรก็ตามที่มุ่งไปที่ล็อบบี้กลุ่มถูมีที่นั่งแน่นอนบน fintech.

ที่สุด notable fintech มีส่วนร่วมคือจ่ายเงินยักษ์ MasterCard ซึ่งใช้เวลาทั้งหมดของเงิน 720,000 และที่ใหญ่ที่สุดพวกเรา-จากการเข้ารหัสแพลตฟอร์ม Coinbase ซึ่งใช้เวลา 50,000 ดอลลาร์ อีกคนใหญ่ spender เป็น ศูนย์กลางเหรียญเป็น cryptocurrency advocacy กลุ่มซึ่งได้ช่วยเหลื$140,000 สำหรับโดยตรง lobbying งความพยายามจะสนับสนุน cryptocurrencies.

ปัญหาเรื่องตั้งสมาธิอยู่

มีหลายเรื่องนั้นการเข้ารหัสบริษัทเป็นสนใจ. สองคนของกุญแจสำคัญเรื่องนั้นต้องได้รับความสนใจเป็นพิเศษคืออะไรภาษีฏต้องถูกจับให้อยู่ในบ้านและแค่อยากให้ทุกคนออกไปสักสำหรับดีกว่า regulatory กฏ.

ภาษีบการเข้ารหัสเป็นทรัพย์สินมากกเบี่ยงเบนตอนนี้ มันควรจะเป็นเรื่องบนเตียงให้ฟังอีกอัน attractions ของการใช้การเข้ารหัสก็คือพยายามจะหลบเลี่ยงของรัฐบาลควบคุมมันภาษีเป็นตัวแทนของ. น่าเสียดายนี่ไม่ใช่นมองยินยอมโดยลางรัฐบาล. ตอนนี้พวกนั้นที่ต้องการไปยังแฟ้มรายได้จำกัดภาษีพวกเขา cryptocurrencies กำลับต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่ซับซ้อนและสับสนการประมวลผล

งภายในรายได้นับการบริการ (ไออาร์เอส)มีอยู่แล้วเรือนคำแนะนำสำหรับการเข้ารหัสภาษีกกฏแต่มันยังคงเป็นมากมายต้องการคำตอบสำหรับคนพิเศษคดี สำหรับตัวอย่างเช่น blockchains งแยกเป็นประจำในโร cryptocurrency สภาพแวดล้อม. คำถามของการจัดการกับปัญหาของที่ทรัพย์สินสามารถทันใดนั้นกลายเป็นแตกต่าง variation งของต้นฉบับของเราสามารถเป็นเรื่องยากน่าดูเลย ไม่มีคำตอบจากไออาร์เอสคนจำนวนมากก็แค่ทำให้แขกไม่ได้รับเชิญซึ่งมันไม่ใช่สิ่งที่ดีสำหรับความมั่นใจของลูกค้า

Lobbyists ไม่ใช่แค่ทำงาน clarifying ภาษีองกฏหมาย พวกเขาก็ทำงานไปทางเคลียร์ขึ้นได้ยังไง Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่ น(วินาที)เกี่ยวข้องกัเริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร(ICOs). ใน 2018 งสอง lawmakers ผลักดันให้เป็นบิลที่จะจากกลุ่มการเข้ารหัสทรัพย์สินอกจากปัจจุบัน securities กฎหมายและสำหรับคนใหม่กฎการทำงาน

กับทั้งหมดขอสีเทาที่พื้นรอบตัวเข้ารหัสทรัพย์สิน,เคลียร์กฎหมายพวกนั้นจะช่วยเหลือมากมายในทำให้ cryptocurrencies งได้รับการยอมรับมากขึ้นและ mainstream!

ข่าวแนะนำ: