ข้อมูลกลายเป็นอ่อนแอบอ่อน Q4 รายได้นับเอาท์ลุ้ค

ที่แบ่งปันราคาของมันฝรั่งทอดผู้สร้างข้อมูลตกลง 3%ระหว่างส่วนขยายเพิ่มเติมแลกเปลี่ยนกลุ่มงานวันอังคารเมื่ออาทิตย์ก่อแม้แต่หลังจากรายงาน fiscal 2016 ที่สามหนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ว่าเอาชนะ\n ที่นักวิเคราห์'การคำนวณ.

น่าแปลงตามที่เห็ความสำเร็จการเปลี่ยนแปลงของบริษัทเพื่อคลาวด์ computing ธุรกิจเกี่ยวข้องกันไม่ได้ช่วยเหลือใน mitigating ที่ bearish องมุมมองของหุ้นของ. นอกจากที่น่าผิดหวัง fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่เอาท์ลุ้คเรือนโดยบริษัทยังมีอีกเหตุผลสำหรับจุดอ่อนอยู่ในห้อแบ่งรางวัล ที่หุ้นของ semiconductor ปิดผลิตที่$35.15 ในวันศุกร์

เดอะเม้าเทนต์แหละเขาตัวใหญ่ที่สุองมุมมองแคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทมีรายงานว่า fiscal 2016 ที่สามรายได้นับหนึ่งส่วนสี่ของเงิน 15.8 พันล้าน,เมื่อเทียบกับ$14.5 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว คนที่สาม-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับ topped ที่กำแพงถนนการคำนวณของเงิน 15.58 พันล้าน.

ข้อมูล

สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงเซฟเทมเบอ 2016 ที่ 2 ใน 1&Ultrabook ผู้ผลิตโพสข่ายรายได้ของเงิน 3.4 พันล้านขึ้นไป 9%จาก$3.1 พันล้านใน 3Q 2015. อยู่ต่อแบ่งพื้นที่เต็มไปหมด(อินเทอร์เน็ตของ)เกตเวย์เทคโนโลยีผู้ให้บันทึกไว้ 3Q พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.69 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับ$0.64 ในก่อนปีที่คล้ายกันไตรมาส.

ไม่รวมตัวจข้อหาที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ 2016 ไม่ GAAP รายได้ของเงิน 3.9 พันล้านหรือ$0.80 ต่อแบ่งปันสูงกว่าส่วนที่ไม่ GAAP รายได้ของเงิน 3.2 พันล้านหรือ$0.66 ต่อแบ่งกันในที่เดียวกันช่วงเวลาของ 2015 และดีขึ้นกว่าที่ Zacks กการคำนวณของเงิน 0.73 ต่อส่วนแบ่ง.

เราการพยากรณ์เป็น downtrend ในหุ้นของวันสองคนเหตุผล คนแรกคือเหตุผลที่อ่อนรายได้นับคำแนะนำเรือโดยข้อมูลเป็นการจัดการ สำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่,บริษัท anticipates รรายได้ของเงิน 15.70 พันล้านนั่นคือด้านล่างว่า FactSet คาของเงิน 15.87 พันล้าน. ข้อมูลเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทรอง-ท่านประธาน สเตซี่สมิธ clarified นั้นคนกลุ่มหลักเหตุผลสำหรับการด้านล่างคำแนะนำเป็นตั้งขึ้นใช้สำหรับการผลิตต่อคนรุ่นหน่วยประมวลผล name.

อย่างที่สองบริษัทที่มีตอนนี้เอา$1.8 พันล้านเป็น restructuring ข้อกล่าวหา อยู่ในปัจจุบันหนึ่งส่วนสี่,ข้อมูล anticipates จะเขียนลงอีก$250 ล้าน ข้อมูลยังกล่าวว่าลูกค้าส่วนยังคงเหลืองอ่อนแอ,ถึงแม้ว่ามันแสดงร่องรอยของรพัฒนานี้ของเธอ

ดูจากที่คุยกันเรื่องด้วยเหตุผลที่เราคือความคาดหวังที่หุ้นของต้องอยู่ช่วงผูกพันกับบติใน.

ที่ outset ราคาสูงกราฟดูเหมือนจะบ่งบอกถึงค consolidation ในราคาหุ้นของ. อย่างไรก็ตามที่ Chaikin เงินโบ รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดสะท้อนถึงเป็นอีกเรื่องนึง ตั้งแต่ช่วงกลาง-เดือนสิงหาคมค inflow ของเงินทุนในหุ้นของอยู่เป็นขอปฏิเสธ นี่หมายความว่างของนักลงทุนไม่ได้สนใจจะซื้อที่พวก valuations. ดังนั้นเราหวังว่าที่หุ้นของต้องอยู่ช่วงผูกพันกับบติในที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ข้อมูลราคาหุ้นของ:ต.ค.วันที่ 242016

มีใครแตะต้องใส่ตัวเลือกสามารถถูกซื้อที่จะคิดถึงมันตอนที่อาจปฏิเสธที่แบ่งปันราคาของข้อมูล กับเป็นมดอายุช่วงเวลาในตอนที่สามอาทิตย์ของเดือนพฤศจิกายนและโจมตีราคาของเงิน 33 หรือสูงที่ฐานสองค้าจะต้องสูงขึ้นโอกาสของชนะให้ทางเลือกแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: