ท่านนายพลมอเตเปลี่ย bullish บ expansion แผน

ข่าวของที่เป็นไปได้ดีโดยคนจีนมีอำนาจหน้าที่บยังไม่มีชื่อพวกเราผู้ผลิตรถยนต์ที่ร้ายสำหรับ monopolistic ทัศนคติ,ลากแบ่งปันราคาแห่งดีทรอยท์-จากท่านนายพลมอเตองบริษัท(NYSE:GM)เพื่อเป็นน้อยของเงิน 35.80. อย่างไรก็ตามที่รายละเอียดการแสดงรายกาด้านล่างนี้บ่งบอกว่านักลงทุนควรพิจารณาลังซื้อคในหุ้นของ dips.

หนังสือพิมพ์จีนวันซึ่งแจ้งความเป็นไปได้ที่ไม่เป็นไรไม่ได้ชื่อของมีรถยนต์ที่ร้ายผู้ผลิตโดยเฉพาะอย่างยิ่ง. ยังคงบริษัทอยู่ในคำถามคือเชื่อที่จะเป็นนายพลส์ทัลมอเตอร์ นี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกคบลูมเบิร์กเป็นรายงานแค่ชี้ถึงข้อนั้นการสืบสวนตั้งสมาธิอยู่ เซี่ยงไฮ้ GM.

ต้นไม้ manufactures หลายที่รู้จักยี่ห้อในร้านเช่น คาดิแลคคัน,Chevrolet และ Buick. มันเป็น 50-50 ข้อมือที่บริษัทถูกสร้างโดย GM และประเทศจีนเป็น SAIC ใช้เครื่องยนต์ไง. นี่หมายความว่าอะไร levied โดยผู้มีอำนาจหน้าที่ของจีนจะใช้ร่วมกันอย่างเท่าเทียมกันระหว่างพวกเขา ในระยะของสบายดีคงอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่าง 1%และ 10%ของ revenues ที่ถูกสร้างจากประเทศจีนปฏิบัติการ

บลูมเบิร์ก

ระหว่างที่สามหนึ่งส่วนสี่คนจีนปฏิบัติการรายงาน revenues ของเรื่อง$459 นล้าน ดังนั้นทำให้คนก็ตบเป็นมากเพื่อการแต่ไม่ต้องถึงขนาดนั้นหรอกครังส่งผลกระทบต่อ GM นสี่-หนึ่งส่วนสี่ผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ การสืบสวนถูกแบกออกมาโดย NDRC(ระดับชาติพัฒนาการและ Reform ค่านายหน้า)ซึ่งคือราคารดูแลสำนักงานของประเทศจีน

มันเป็นธุรกิจยังเหมือนเดิมสำหรับบริษัทในพวกเรา ท่านนายพลมอเตได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะลงทุนให้$334 ล้านในทางเหนือของนิวยอร์ค การลงทุนจะถูกใช้เพื่ออัพเกรดต้นไม้และ machinery เพื่อ manufacture ต่อไป-คนรุ่นเครื่องยนต์มันและชิ้นส่วนสำรอง. บริษัทจะได้รับ$7 ล้านภาษีโล่งอกสำหรับคนวางแผนไว้รปรับปรุงแล้วฮะฮะ มากเท่าที่ 67 งานใหม่จะถูกสร้างขึ้นในโพรเซสนี้และเกือบ 2000 งานจะได้รับการคุ้มครอง

เมื่อเร็วๆนี้ท่านนายพลมอเตเริ่มส่ง Chevrolet ชี้ทางรถไฟฟ้าจะองลูกค้าไปเลย มันเป็น acclaimed คนใดคนหนึ่งหลักของบริษัทคู่แข่งบริษัทของ Tesla รุ่น 3. ที่หุ้นของคนก็ได้รับการอัพเกรดจากนักวิเคราะห์ที่ Vetr บริษัท. มันตอนนี้เป็น'หยุดก่อความชื่นชอบแทนของก่อน'ขายระดับความชื่นชอบ.

ราคาราฟแสดงถึงการดำรงอยู่ของเล็กน้อยสนับสนุนสำหรับหุ้นของที่ 36.20. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดกำลังดำน้ำตาในที่รายการย่อยขอเป็นลายลักษณ์อักษร ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่หุ้นของต้องเด้งกลับไปกลับมาอยู่ในระยะสั้น.

ท่านนายพลมอเตราคาหุ้นของ:ธันวาคม 19th 2016

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของได้ตัวพิมพ์ใหญ่ในระยะสั้น uptrend โดยคุณซื้สูงหรือสูงกว่าสัญญาจาก reputed นายหน้าขายประกัน นานตำแหน่งจะเป็นไปตราบใดที่ที่หุ้นของการค้าแบบด้านล่าง$36.75. ที่ค้าควรจะเลือกมดอายุเป็นวันที่ระหว่างเขต 27 และ 29 ของเดือนธันวาคม

ข่าวแนะนำ: