เวเนซุเอลา Name Sues อู S ดูจากเว็บไซต์ของเพื่อปกป้องมัน Forex การเต้น

อินเทอร์เน็ตเปลี่ยนแปลงไปทางคนทำธุรกิจทั่วโลกและปัจจุบันเทคโนโลยีทำให้มันเป็นไปได้สำหรับเว็บไซต์ของเดี่ยวที่จะจริงจังค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับประเทศเป็นเศรษฐกิจ.

ส่วนนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นกรณีในเวเนซุเอลาที่ของรัฐบาลเจ้าหน้ามีเป้าหมาย https://dolartoday.com/เป็นเว็บไซต์ของจากอยู่ใน สหรัฐอเมริกา ที่ publishes ข้อมูลเกี่ยวกับตลาดมืดแลกเปลี่ยนอัตราการ prevalent สำหรับ colombia. kgmที่ใช้สัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ในเวเนซูเอล่า

ที่เว็บไซต์ของรู้จักกันดีว่าคือพวกปกปิดเรื่องการเมืองและทางการเงินที่เกิดเหตุอยู่ใน ภาษาละตินอเมริกา แต่ยัง devotes เป็นส่วนของเว็บไซต์ของต้องการตีพิมพ์อัตราแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารของ colombia. kgm สัญลักษณ์ของเงินตรานั่นไม่ใช่อย่างง่ายดายเปิดประทุน

คนโดยเฉพาะเว็บไซต์ของจอภาพที่ Venezuelan เศรษฐกิจและได้ถูกกล่าวหาว่าของเล่นเป็นผู้พันบทบาทใน destabilizing และเจ็บประเทศเป็นเศรษฐกิจ.

บริษัทที่ซึ่งคงสำนักงานใหญ่อยู่ใน ไมอามี่,ฟลอริด้า มีผู้ใหญ่อยู่ในความนิยมในหลายปีผ่านมาและตอนนี้ถือเอาเป็นคนที่มีความนิยมสูงสุดสัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยนเว็บไซต์ของในประเทศเป็นข้อมูลอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับคนที่มีความนิยมสูงสุดสัญลักษณ์ของเงินตรา pairings การค้าแบบ.

ที่เว็บไซต์ของปรับปรุงของมันแลกเปลี่ยนการเต้นคะเนจากมูลฐานแต่ละวันและขณะที่บางคนนักวิเคราะห์ระยะพวกนี้การเต้นมืออารมณ์ไม่มั่นคงส่วนใหญ่เชื่อว่าพวกเขามากกว่านั้นอีกถูกต้องว่าเป็นทางการแห่งถูกปล่อยตัวโดย Venezuelan นของรัฐบาล

ที่เซ็นทรัลธนาคารของเวเนซุเอลา name(Banco เซ็นทรัลเดอเวเนซุเอลา name,BCV)เพิ่งตัดสินใจที่จะลงมาหนักมากกับเว็บไซต์และมี proceeded ไปยังแฟ้มการฟ้องร้องในสหรัฐอเมริกาองร้องบนพื้นฐานของอาชญากรรมไซเบอร์การก่อการร้ายนั่นมันทำร้ายและทำร้าง Venezuelan เศรษฐกิจและมันเงินตราต่างประเทศ. การฟ้องร้องไม่ได้ต้องการปิดเครื่องเว็บไซต์แต่คือพยายามจะฟ้องศาลเพื่อป้องกันการเว็บไซต์ของจากโปรแกรมจัดหน้าสิ่งพิมพ์ข้อมูลเกี่ยวกับค colombia. kgm การแลกเปลี่ยนราเลยนะ

ที่เซ็นทรัลธนาคารได้จ้างบริการของ อัศวินฝึกหัด Patton Boggs จะเอาเรื่องขึ้นศาล การฟ้องร้อง alleges นั้น

การฟ้องร้อง alleges นั่น DolarToday คือ damaging เวเนซุเอลานเป็นเศรษฐกิจโดย exacerbating inflationary มกดดัน,diminishing ที่คุณซื้อพลังของ Venezuelan คนและ undermining อำนาจของเซ็นทรัลธนาคาร. DolarToday fabricates ตลาดมืดแลกเปลี่ยนการเต้นมัน publishes ผ่านทางบริษัทของเว็บไซต์และ\n smartphone โปรแกรม

ที่ Venezuelan ของรัฐบาลถูกกล่าวหาบนเว็บไซต์ของอาชญากรรมไซเบอร์ก่อการร้ายที่มาจากเว็บไซด์คือ deploying ข้อมูลของเทคโนโลยีมาจากข้างนอกเวเนซุเอลาจะทำให้มันไม่มั่นคสัญลักษณ์ของเงินตราและที่ประเทศเลย-เศรษฐกิจ ประเทศเป็นเศรษฐกิจปัจจุบันเป็นผู้ต้องผ่านวิกฤตและรัฐบาลต้องการเพื่อให้แน่ใจว่ามันจะปกป้องทุกข้างนอกแทรกในความพยายามให้มากกว่าความมั่นคงต้องประเทศ เว็บไซต์มีปัจจุบันที่ถูกแบนจากปฏิบัติการภายใน เวเนซุเอลา.

ข่าวแนะนำ: