ธุรกิจต่างๆในอังกฤษซึ่งจะกำลังสูญเสียเงินวาฬกันว่าการเงินของแผนการ

อาชญากรรมไซเบอร์ขโมยคือโฟกัสกับความสนใจจากพวกเรื่องธุรกิจอยู่ในคุกเคอย่างที่พวกเขาเป็นการค้นหามันมาทำเงินให้ตลาดต้องทำ fraudulent'ปลาวาฬกันว่าการเงินของรูปแบบ'. โพรเซสเป็นมากง่ายอย่างหนึ่งนั่นคือแบกออกไปข้างนอกช่วงเวลาสั้นของเวลาและมีนกลับกลายเป็นประโยชน์มากสำหรับ cybercriminals.

Ubiquiti เครือข่ายถูกของบริษัทที่พวกอาชญากรรมไซเบอร์พวกอาชญากรเคยทำตัวไม่ดีกับพวกของวาฬกันว่าการเงินของรูปแบบและส่งผลให้สูญเสียบริษัทไปรอบๆ£30 ล้าน นักวิเคราะห์เชื่อว่านั่นเป็นล้านปอนด์คือที่ถูกขโมยแต่ละปีจากธุรกิจสถานที่ประกอบการที่ข้าเป็นผ่านการเงินวาฬเลยฐานต้มตุ๋นหลอกลวง

ที่อวยพวกหัวขโมยไซเบอร์แฮคอย่างเป็นทางการเครือข่ายและรเข้าถึง C-ระดับเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทอีเมล์และใช้มันเป็นเขตสบายของเขา. ตอนที่ C-ระดับเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทออกไปนอกออฟฟิศพวกนี้อาชญากรรมไซเบอร์พวกอาชญากรจะส่งข้อความจากทางการอีเมล์หมายเลขของหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทต้องเป็นนักบัญชีอาวุโสและถามพวกเขาให้ทันการถ่ายโอนเงินทุนในเรื่องฉุกเฉินเท่านั้นน่ะครับ คนส่งอีเมลจะยังทำตัวเน้นความจริงที่ว่าตั้งแต่นี้ C-ระดับเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทไม่ได้อยู่ในออฟฟิศจะได้โปรดเอาเรื่องนี้อีเมล์เป็นที่อนุมัติแล้วสมบูรณ์การถ่ายโอนที่ earliest.

รปภ.วิเคราะห์มี termed ปฏิบัติการนี้เป็น whaling เพราะเรื่องแผนเป้าหมายแค่คนหัวหน้าขององค์กรที่ไม่เหมือน phishing ซึ่งเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่กว่าส่วนของคนถือออกไป fraudulent กิจกรรม ในคำให้การ, หมายความว่าเอเดรียนคื Nishเบหัวหน้าของอันฉลาดกว่า

ที่พุ่งโจมตีโดยพวกอาชญากรกำลังเพิ่มขึ้นเพราะพวกเขาต้องรู้ว่าพวกเขาสามารถทำให้ผู้ที่ต้องจ่ายเงินไปมากกว่าพวกเขาสามารถจากหลายพันเล็กกว่าการโจมตี

Centrify,รักษาความปลอดภัยจากบริษัทเป็นยังเป้าหมายรายการของคนที่จู่โจมแต่ต้มตุ๋นป้องกันมาทันเวลาพอดี เหมือนกัตั้งค่าเป็นเคยแต่การถ่ายโอนหยุดตอนที่เป็นห่วง C-ระดับเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทกลับมา\n และเกิดขึ้นอย่างฉับพลันในการเงินเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทสามารถเข้าใกล้แล้วยืนยันว่าไม่มีการร้องขอถูกส่งมาแล้ว

หัวหน้ารปภ.strategist ที่กัด 9, เบนจอห์นสัน พูดว่าวาฬ frauds กำลังเกิดขึ้นที่ติดหนี้นาย K และสหรัฐอเมริกาและกำลังเติบโตที่น่าตกใจอัตราการเป็นส่วนใหญ่ของพวกนี้ frauds ถู conducted โดยการจัดการแก๊งค์ที่รู้วิธีที่จะทำงานระบบแล้วก็ไปโดยไม่ถูกจับสำหรับนานระยะเวลาของเวลา

จอห์นสันกล่าวว่าพวกแก๊งค์อยู่ใต้เรดาร์กฎหมายอย่างที่พวกเขาโดยปกติแล้วการร้องขอรายการถ่ายโอนข้อมูลสำหรับเล็กน้อจะสรุปของเงินนั่นจะไม่ใช่เพราะมีธงแดงบ้างสำหรับ authorizer. เจ้าหน้าที่อยู่ที่ติดหนี้นาย K และสหรัฐอเมริกากำลังมองหาที่'ปลาวาฬของเงินและกำลังมองหาเพื่อบอกเลิกปฏิบัติการนี้และจับกุมคนพวกสมาชิก

ข่าวแนะนำ: