เวลล์ Fargo หน้าการสืบสวนจบค่าจำนองบ้านฝึก

แทบจะไม่สามเดือนก่อนหน้าเวลล์ Fargo และบริษัท(NYSE:WFC)ตกลงจะจ่ายเงิน$110 ล้านที่ตั้งถิ่นฐานอยู่ผลฟ้องร้องเกี่ยวข้องกับบุคคลที่ยังไม่มีการตบัญชีของเรื่องอื้อฉาว

อย่างไรก็ตามที่หุ้นของไม่ได้ปฏิเสธมากเนื่องจากมีผลกระทบกับอันซัเรียกชุมนุมกันที่เราเลี้ยงอัตราการอุ่นขึ้นนะ

ในความเป็นจริงที่หุ้นของซึ่งถูกปิดที่$55.78 เมื่อวานมีเกียรติอย่างยิ่งโดยถึง 10%ที่ผ่านมาหนึ่งเดือน อย่างไรก็ตามองร้องบนพื้นฐานของอาร์กิวเมนต์อเสนอที่ด้านล่างเราคาดหวังที่หุ้นของต้องปฏิเสธแล้ว

ที่ซานฟรานซิสโก-ดูจากธนาคารตอนนี้กำลังสืบสวนโดย ทางการเงินของลูกค้าการคุ้มครองสำนักงาน ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็น improprieties ในค่าจำนองบ้านค่าจ้างฝึก. ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นปฏิบัติหน้าที่บกพร่อยมา limelight ตอนสี่อดีตพนักงานกล่าวว่าคนธนาคารใช้ของผู้บริหารต้องโทษลูกค้าสำหรับหน่วงเวลาในค่าจำนองบ้านเกี่ยวข้องกับกระดาษทำงานแม้แต่ตอนที่ธนาคารอยู่ที่ความผิดและ inappropriately ตั้งข้อหาค่าธรรมเนียมสำหรับคนหนึ่งยื่นมือไปช่วยคนส่วนที่อ้างถึงสนใจการเต้น.

เวลล์ Fargo

สี่คนพนักงานต้อโทษ ทอม Swansonคเวลล์ Fargo เจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทในดูแลของลอสแองเจลลิสเพื่อที่ถูกกล่าวหาว่าเป็น malpractices. โดยปกติแล้วมันจะ ราคาแพงระหว่าง$1,000 แล้วเงิน 1500 เหรียญ เพื่อขยายอายุของส่วนที่อ้างถึงสนใจการเต้นหมดอายุช่วงเวลานี้ การสืบสวนมีแต่ตอนนี้เริ่มกันเลย ถ้าได้รับการพิสูจน์แล้วว่า,CFPB มีพลังพอที่จะตบ fines หากัน-ใช!ใช!-ไม,ออกไปการชดใช้

เป็นภายในทวิจารณ์ตอนนี้เป็น conducted โดยธนาคารและรอดคือตอนนี้ overseen โดยบริษัทกฏหมายที่ วินด์สตัน&Strawn.

ธนาคารยังกลับต้องเผชิญหน้ากับสิ่งจำนวนหนึ่ง lawsuits มัน overdraft ฝึก. ในค 90s ธนาคารเริ่มตั้งข้อหา overdraft ค่าธรรมเนียมสำหรับ debit การ์ด ดูจากเรื่องร้องเรียนที่ FDIC conducted การสอบสวน รายงานถูกปล่อยตัวในปี 2008 เปิดเผยความจริงที่ว่าธนาคารถูกตั้งข้อหาข้อมีผล annualized แผ่นงานแผ่นแรกขอ 3500%. อยู่ในสาย 2000s,lawsuits ถูกยื่นต่อต้านธนาคารในหลายอเมริกาอยู่ในพวกเรา การฟ้องร้องถูกกล่าวหาว่าเป็นลิตในแคลิฟอร์เนีย-ประกอยู่คนเดียวที่ธนาคารที่ถูกสร้าง revenues ขมากเท่ากับที่$1.4 พันล้านระหว่าง 2006 และปี 2007 คดีเป็นทีหลัง consolidated อยู่ในไมอามี่เขตตัวเองต่อศาลด้วย

ในอดีตที่คล้ายกัน lawsuits ถูกยื่นต่อต้านธนาคารของอเมริกาและ JPMorgan. ทั้งสองธนาคารของอเมริกาและ JP มอร์แกจ่ายเงิน$410 ล้านเหรีย 162 ล้าน respectively,ที่ตั้งถิ่นฐานอยู่ผลข้อกล่าวหา อย่างไรก็ตามเวลล์ Fargo ปฏิเสธที่จะจ่ายเงินและลากคดีนี้ สุดท้ายสรุปให้หน่วยงานผมฟังคือคาดหวังในเดือนสิงหาคม ถ้าพิสูจน์ความผิดที่ดีที่จะตบหน้าบนธนาคารจะให้$185 ล้านเงินเป็นทรัพย์สินมหาศาลตั้งข้อหาในบัญชีของเรื่องอื้อฉาวดูเล็ก

เวลล์ Fargo ราคาหุ้นของ:4 กรกฎาคม 2017

ราคาราฟแสดงถึงการเชื่อต่อต้านที่ 57.15. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดลดลงจาก overbought พื้นที่อันตราย ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD มีการแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดได้ก่อตั้งขึ้นเป็นยั divergence กับราคา นั่นเป็นการแก้ไขในราคาหุ้นของคาด ที่แย่ก็คือผู้การสนับสนุนอยู่ที่ 54.30.

ข่าวแนะนำ: