เกลือที่จะไม่ยื่นข้อเสนการเข้ารหัสกู้ไป 20 คนใหม่พวกเราอเมริกา

การเข้ารหัสส่วนใหญ่-สัญลักษณ์ของเงินตรานักลงทุนซื้อดิจิตอล currencies อย่างเช่น Bitcoin และ Ethereum เป็นระยะองเงินลงทุน แต่สิ่งที่กำลังเปลี่ยนแปล dramatically ใน cryptocurrency อุตสาหกรรมที่บริษัทเหมือนเกลือให้เรากู้คือการเปลี่ยนแนวนอนโดยข้อเสนอของลูกค้าเฟียตบเงินในทันทีเมื่อไรก็ตามที่มีเรื่องฉุกเฉิน

เกลือที่จะไม่ยื่นซึ่งเป็น cryptocurrency เงินกู้คือผู้ให้บริกาขยายเข้าไปอีก 20 คนใหม่เมืองนอนไปทั่วประเทศซึ่ง boosts พวกเขาปรากฏตัวต้องเป็นทั้งหมดของ 35 พวกเรารัฐอเมริกา เดินไปกับการขยายตัวบริษัทที่วางแผนจะกลิ้งออกใหม่เทคโนโลยีแพลตฟอร์มเพื่อให้เข้าถึงเว็บไซต์และการกู้เงินง่ายและปลอดภัยกว่า

อเมริกามันจะเป็นครอบคลุมการขยายตัวและ rollout รวมถึง วอชิงตันดีซีฟลอริด้าเท็กซัสมิชิแกนและคอนเนคติกัต.

บิลซินแคลร์,คนที่เอาขึ้นเหรอเบนมีใบคำให้การปของเกลือเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเมื่อเดือนก่อนถูกเสียงเรื่องการขยายตัวและแผนในอนาคตของบริษัท เขาเล็งมากที่จะได้รับการอนุมัติจากกใหม่ของอเมริกามีคนของบริษัทกฏหมายทีมงานยุ่งมาก นี่เป็นส่วนใหญ่เป็นเพราะของ varying regulatory ฝึกสำหรับ lenders ข้ามแตกต่างรัฐอเมริกา

เขามีข่าวดีสำหรับเก่าของผู้ใช้. พวกเขาจะเป็นคนแรกที่เข้าสำหรับเงินกู้ออนุญาตครั้งใหม่ของเทคโนโลยีนแพลตฟอร์มและวิ่งหนี เขายัง unveiled ใหม่ความภักดีของโปรแกรมสำหรับลูกค้าเรียกว่า"หลักฐานขอเข้าใช้งาน". ร่วมในโปรแกรมสามารถแก้ไขพวกเขากู้เงินเงื่อนไขโดยการใช้บริษัทของการเข้ารหัสรับตั๋วเข้าใช้งานโดยกำลังสัญลักษณ์พวกนี้เพื่อปรับพวกเขาสนใจการเต้น.

ต่อความก้าวหน้าจ่อรออยู่สำหรับเกลือให้เรากู้คือความเป็นไปได้ของโคร-กู้เช่นวางแผนจะขยายเข้าไปในระหว่างประเทศท้องตลาด

ในคำให้การ,ซินแคลร์บอกว่า

เป็น blockchain ทรัพย์สินต่อต้องเติบโตใน abundance และความนิยม,เทคโนโลยีจะต้อง pivot กว่านี้ละกัน ...การเปิดประตูสำหรับของเราศักยภาพ borrowers ที่อาจจะมีการเลือกต่างกันการลงทุนมากกว่า bitcoin และ Ethereum จะเป็นกุญแจ differentiator สำหรับเกลือที่จะไม่ยื่นในอนาคต

ยังไงเกลือทำงานให้เรากู้

สำหรับพวกนั้นสนใจในทางที่โรยเกลือที่จะไม่ยื่นใช้ได้นี่เป็นอันแสนสั้น primer บนโพรเซสพวกเขาผ่าตัด เหมือนกับเงินกู้ผู้ให้เกลือที่จะไม่ยื่อถามหาหลักประกัน. อย่างไรก็ตามเกลือให้เรากู้มันเป็นส่วนหนึ่งของเงินกู้ผู้จัดทำในพวกเรามันยอมรับ cryptocurrency เป็นความปลอดภัย

เกลือที่จะไม่ยื่ borrowers ส่งพวกเขา cryptocurrency ต้องเกลือให้เรากู้หลักประกันกระเป๋าคุมข้อมูลและบริษัทนั้องเงินฝากเงินกองทุนเพื่อกา borrower. ที่ cryptocurrency จะยังอยู่ในเกลือที่จะไม่ยื่นกระเป๋าคุมข้อมูลกับเรื่องทั้งหมดของศักยภาพเพียงพอที่รุ่งเรืองและตกต่ำของราคาถูกที่ borrower เป็นหัว เงินกู้ repayment คือทำเป็นปกติทางและเมื่อเต็มร้อยจ่ายที่หลักประกันจำนวนมากคือการกลับมาที่ borrower.

โดยรวมแล้ว..เกลือให้เรากู้ให้เร็วทางที่จะได้ liquidity โดยไม่ต้องผ่านปัญหาของการขาย cryptocurrency.

เกลือให้เรากู้

ข่าวแนะนำ: