S&P โกลบอลให้พันธะตั้งค่าระดับความชื่นชอบทำธุรกิจในประเทศจีน

S&P โกลบอลก็คือตอนนี้งัดเข้าไปในอาหารจีนท้องตลาด นิวยอร์-จากเงินบริษัทได้รับอนุญาตโดย คนอื่นเป็นธนาคารของประเทศจีน (PBoC)เพื่อตั้งค่าขึ้นมาในประเทศพันธะความชื่นชอบธุรกิจ นี่จะทำให้สิ่งแรกที่ต่างประเทศบริษัทจะเริ่มจากเป็นร่วมในประเทศจีน ตลาดนักวิเคราะห์เรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของเมืองจีนเป็นความพยายามในการวูอีกต่างประเทศนักลงทุนในของมันในประเทศท้องตลาด

นอกจากการได้รับอนุญาตให้อัตราการกแซงพันธบัตร,บังพีแอนโกลบอลคือยังได้รับอนุญาตให้ลงทะเบียนเป็นความสัมพันธ์ระดับความชื่นชอบบริการในประเทศจีนเป็น interbank องตลาดนะ นี่เป็นการเลื่อนสำหรับออกนอกประเทศขณะที่มันถูกต้องดิ้นรนเพื่อเปิดมันตลาดพันธะระหว่างประเทศต้องการลงทุน,หวังว่าจะเพิ่มมากกต่างบ้านต่างเมืองหลวงไปที่ท้องตลาดนะ

S&P โกลบอลกลับมาเป็นรองประธานเปิดความสัมพันธ์ระดับความชื่นชอบทำธุรกิจคือผลของเดือนที่ทำการเจรจาต่อรอและที่ดีที่สุดของสัญญานกลับใน 2017 ที่จะเปิดขึ้นที่ตลาดชาวจีนพวกเราระดับความชื่นชอบหน่วยงานของ. นี่คือทั้งๆที่ความจริงว่าพวกเราและประเทศจีนอยู่ตรงกลางของแค่การแลกเปลี่ยนสงคราม

S&P คือไม่ใช่คนเดียวที่บริษัทหวังว่าจะป้อนอาหารจีนท้องตลาด Fitch เมื่อเร็วๆนี้ขายออกมัน 49 เปอร์เซ็นต์ร่วมในประเทศจีน Lianhe บัตรเครดิตระดับความชื่นชอบแต่คนตัดสินใจที่จะก้าวไปข้างหน้าจะเป็น onshore ใบอนุญาตในประเทศจีน นี่จะทำให้มันเหมือนกับอิสระภาพเป็ S&P โกลบอลให้อัตราการกแซงพันธบัตรอยู่ในประเทศจีนท้องตลาด

อยู่ในข้อตกล งเป็นแน่มานูจอร์จ,ความสัมพันธ์ผู้จัดการกองทุนที่ Schroders บอกว่า

มันจะทำให้ระหว่างประเทศมาตรฐานในระดับความชื่นชอบโพรเซสของในประเทศพันธบัตรและจะสนับสนุนต่างประเทศนักลงทุนต้องมองเข้าไปในจีน corporates ในซีเรียสอบสตูเนื้อเหมือนกันค่ะ ในอีกต่อระยะมันอาจจะเปิดขึ้น onshore จีน corporates ต้องดัชนี inclusion.

เปิดประเทศจีน

ประเทศจีนถูกทำอะไรของมันที่ดีที่สุดสำหรับที่ผ่านมาสองปีที่จะเปิดขึ้นต่างประเทศการลงทุนกับหลายธนาคารต่างประเทศได้รับมอบโอกาสที่จะ underwrite พันธบัตร. จีนของรัฐบาลได้ยังได้รับอนุญาตต่างประเทศบริษัทที่ซื้อแซงพันธบัตรผ่านทางพันธะเชื่อมต่อโปรแกรม

เมืองจีนกำลังทำมันดีที่สุดเพื่อลดส่วนผลข้างเคียงของ deceleration ของมันเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. ข้อมูลแสดงว่าการการเจริญเติบโตของระดับที่พวกเขาต่ำสุดในเกือบสองคนรอบหลายศตวรรษเลย นี่พูดเรื่องนี้ขึ้นมาเป็นห่วงเรื่องในประเทศเมืองหลวงย้ายออกนอกประเทศ แม้ว่าอาหารจีนยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหนี่ค่อนข้างเข้มงวดเกี่ยวกับมันต่างบ้านต่างเมืองหลวงก็คือตอนนี้ลังซึมเข้าไปในแซงตลาดเพื่อช่วยห้ามมีศักยภาพสูญเสียด้วยนะครับ

การขาดต่างประเทศระดับความชื่นชอบอยู่ในประเทศพันธบัตรทำให้มันยากสำหรับต่างประเทศนักลงทุนเพื่อให้ตื่นเต้นเกี่ยวกับการซื้อของจีนหุ้. อย่างไรก็ตามกันระหว่างประเทศระดับความชื่นชอบหน่วยงานร่วมกันในสองจีนเจ้าหน้าที่ทั้งหมดหวังว่านักลงทุนคงจะไว้ใจพวกนั้นมากพอที่จะลงทุนในประเทศจีน

ข่าวแนะนำ: