Deutsche ธนาคารไปถึงข้อตกลงกับ DOJ บค่าจำนองบ้านกรณี

มันมีสองพันเรื่องอื้อฉาวมันจับคนธนาคารและแล้วกันว่าการเงินของอุตสาหกรรมในทศวรรษ พวกเขาเป็นแผ่น rigging และขายของเสี่ยงติดจำนอง securities จะ unsuspicious กนักลงทุน

น่าเสียดายที่คนร้ายอันดับหนึ่งในทั้งสองคนเป็นเรื่องอื้อฉาว Deutsche ธนาคาร AG(NYSE:DB). ธนาคารก็ยังคงมีคนน่าสงสัแบ่งแยกของ promoting ซับซ้อน derivatives ต้องของโลกเก่าแก่ของธนาคาร มอนติ bahesfand Paschiซึ่งเป็นตอนนี้การประกันตัวออกมาโดยคนอิตาเลี่ยนของรัฐบาลในราคาของ€6.6 พันล้าน.

คนเยอรมัน lender,embroiled ในเรื่องอื้อฉาว,ก็เห็นมันตลาด capitalization erode ต้องต่ำของเรื่อง$22.70 พันล้านก่อนหน้านี้ในปีนี้

อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่า Deutsche ของธนาคารซึ่งปิดที่$18.43 วันอังคารเป็น poised สำหรับการรักษาที่เพราะเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้

USA. KGM วันนี้

ในเมื่ออาทิตย์ของธันวาคม Deutsche ธนาคารได้ออกแถลงการณ์นั่นมันตกลงจะจ่ายเงิน$7.2 พันล้านอ้างว่าโดยที่ พวกเราแผนกของความยุติธรรม(DOJ)เพื่อตั้งถิ่นฐานอยู่ผลข้อหาเกี่ยวข้องกับไร้จรรยาบรรณไปหน่องขายของค่าจำนองบ้าน securities. ขอเงิน 20 ล้านควรได้รับจากธนาคารและแล้วแลกเปลี่ยนกิจกรรมตั้งแต่ 1995 งทั้งหมดจำนวนมากลับมาโดย Deutsche ธนาคารเพื่ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหรวมทั้งเรื่องนี้รลงโทษคือเงินได้ 15 ล้าน

เวลล์ Fargo เป็นประธาน พอล Achleitner กล่าวว่าคนธนาคารจะเข้มงวด adhere ที่ regulatory เฟรมเวิร์กและการปฎิบัติการจะถูกประยุกต์@item text character set. มันควรจะเป็นจำเป็นต้องบันทึกเมื่อที่ธนาคารต่อไปจะยังคงเป็นผู้เล่นอยู่ในสายสัมพันธ์และ Forex แลกเปลี่ยนตลาดนะ ดังนั้น,ดูจาก Achleitner นหมายเหตุ,นักลงทุนเชื่อว่าช่วงที่เลวร้ายที่สุดผ่านไปแล้สำหรับธนาคารและจากการรวมเข้าด้วยกันของธนาคารและ-เพื่อนเราประธานาธิบดีและใหม่ของระวังตัวมา เป็น CEO ต่างหาทิมสโลน จะทำให้ดีขึ้นการแสดงอยู่ในอนาคต

เมื่อเดือนที่แล้วในตอนจบของ monetary ข้อกำหนดประชุมที่พวกเราเลี้ยงพูดของมันตั้งใจจะเดินแผ่นโดยหนึ่งส่วนสี่เลขฐานคะแนนวามในปีนี้ ช่างเป็นสถานการณ์จะเพิ่มหลายล้านเพื่อไปให้ถึงจุดเส้นของ Deutsche ธนาคาร.

สะท้อนตุเรื่องอนาคตการแสดง Achleitner ตัดออกจากความเป็นไปได้ของการควบรวมกับเรื่องอื่นจากยุโรปคนธนาคาร. ตามข้อตกลงระงับคดีกับพวกเราแผนกของความยุติธรรมนักวิเคราะห์ในการลงทุนวิจัยบริษัท Vetr มีอัพเกรที่หุ้นขอให้แข็งแกร่ง-ซื้อ"ความชื่นชอบ,เป็นเป้าหมายราคาของเงิน 22.80. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ค่าความก้าวหน้าเราคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ราคาราฟแสดงระยะสั้นสนับสนุนสำหรับหุ้นของที่ 18.0. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดขึ้นออกจาก bearish พื้นที่อันตราย นี่แสดงว่าแรงขับเคลื่อนเป็นตึกและแบ่งปันราคาอาจจะเร็วเห็นความยินดีกับฉัน

Deutsche ธนาคารราคาหุ้นของ:องเดือนมกราคม 42017

งั้นคนช่างสมบูรณ์แบบนอกเห derivative เพื่อเป็นแลกเปลี่ยนโดยกฐานสองตัวเลือกค้าคงจะสูงหรือสูงกว่าสัญญานั่นคือที่ใช้งานสำหรับสัปดาห์จากวันของของที่จะซื้อน่ะ คนค้าจะซื้อสัญญาจากคนเหมาะสมฐานสองตัวแทนตอนที่หุ้นของการค้าแบบด้านล่าง$18.30 ใน equity องตลาดนะ

ข่าวแนะนำ: