Greenback ขึ้นในสภาสูงอนุมัติของบประมาณพิมพ์เขียวบอกเรา

เมื่ออาทิตย์ก่อนที่พวกเราวุฒิสภาสภาเจไดรับการรับรองงบประมาณวางแผนที่ทำให้ทางสำหรับภาษีอทั้งหมดที่เรามี Notably ที่ พวกเรารีพับลิกันวุฒิสมาชิก Rand พอล ให้สนับสนุนของเขาสำหรับคนขอเธอแต่งงานภาษี reform บิล ที่ดอลลาร์ดัชนี(DXY)ซึ่งร่องรอคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกากับตะกร้าของ G10 currencies,ได้ถูกบันทึกของมันที่ใหญ่ที่สุดอรายเดือนเพื่อนขอ 0.49%เมื่อวันศุกร์ ที่ Greenback นต้องบอก bullish เพราะตลาดคาดหวังให้คนของทรัมพ์ภาษี reforms ต้องเลื่อนขึ้นการเติบโตและ inflation.

ต่อไปที่ตลาดเป็นยัง anticipating นเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลาปีนออกไปในเดือนธันวาคม ที่สามารถเข้าใจจาก 2 ปีคืนเงินทุนทึกยอมแพ้ซึ่งมีเพิ่มเพื่อ 1.55%จาก 1.26%ในกันยายน 7 ขวบ

มันแปลงของธันวาคมอัตราการปีนออกไปตอนนี้ที่ 80%จากที่ กินเงินอนาคตข้อมูล. มันจะเพิ่มความแข็งแกร่งของ Greenback.

CBS เมื่อเช้านี้

ในยุโรป,ท่านประธานาธิบดีของภาษาคาตาลาน name Carles Puigdemont ปฏิเสธที่จะทิ้งอิสรภาพอ้างว่าเมื่ออาทิตย์ก่อน ตามนั้นสอนภาษาสเปนนายกรัฐมนตรี Mariano Rajoy invoked'ข่าว 155'ของรัฐธรรมนูญทั้งแบบและ imposed โดยตรงกฏอยู่บ spain. kgm. ที่พื้นก็ถูกถอดของมัน autonomy. ที่รุนแรงมากขึ้นคงอีกไม่นาการเมือง tensions จะพูดแบบนี้เลยแต่เขาอาจช่วยเราองการลงทุนของอยู่ในยูโรเขตพื้นที่.

ที่ ECB เป็นหวังว่าจะเจอวันพฤหัสบดีและปัญหาของข้อกำหนดการปราศรัยได้เลย นักวิเคราะห์คาดหวังให้คนเดือนของเรากฎการซื้อเพื่อจะถูกลดขนาดลงเหลือ€30 พันล้านใน 2018. ค้าทาสคนใดและนักลงทุนความกลัวนั่นเป็น dovish tapering จะเลื่อนอัตราการ hikes ในยูโรงเขตต้อง 2019. ตอนนี้ที่ ECB คือคุณซื้€60 ล้านมีค่าทรัพย์สินทุกเดือนเพื่อ indirectly propel งทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของอยู่ในยูโรพื้นที่อันตราย ดังนั้น,ทางเศรษฐกิจความก้าวหน้าให้เป็นขอปฏิเสธของ EUR/USD คู่ตอนนี้ได้เวลาพอดี

ที่หุ้นของหันต่อต้านที่ 1.1860. ไกลกว่านี้ที่ EUR/USD คู่เป็นยังเคลื่อนทางด้านล่าง 200-ช่วงเวลาเคลื่อนโตมาแบบธรรมดา ที่จุดอ่อนอยู่ในเคาน์เตอร์เป็นยังบอกโดยที่สุแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ EUR/USD คู่ต้องติดต่อไปอีกสนับสนุนระดับพลังงานอยู่ที่ 1.1520.

EUR/USD คู่:ตุลาคม 26th 2017

ใน forex ตลาดเราอาจจะสั้นไปอยู่ใกล้ 1.1820 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 1.1880. ถ้าจับคู่บอกปฏิเสธที่คาดนั้นคงได้ผลจะเป็นจองอยู่ใกล้ 1.1560. ไกลกว่านี้เราอาจจะลงทุนในเอาตัวเลือกตราบใดที่สัญญานั้นถูกต้องตามกฎสำหรับหนึ่งอาทิตย์ก่อน เราอยากจะแสดงการแลกเปลี่เมื่อการแลกเปลี่ยอัตราของ EUR/USD คู่เป็นเรื่อง 1.1820.

ข่าวแนะนำ: