นักลงทุนควรจะเก็บเงินราคาที่ลื่นคาดหวัง

ทองที่มีตลอดเป็นมีค่าสินค้าแต่ตองสามอาทิตย์ที่ผ่านมาไม่ได้นั่นเยี่ยมมาก หลายต้องโทษแบบหย่อนเนื่องจากไปทิ้งในพวกเราเจ็บท้องตลาดนะ อย่างไรก็ตามมันคือปัจจุบันที่กำลังห้องพักฟื้นจากหกอาทิตย์ก่อน ตอนนี้, เอพริลทองอนาคตเป็นตั้งที่$1,299.90 วัง. ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์นั่นมีโอกาสที่มันจะไปอยู่เหนือ$1,300 เป็นออนซ์.

ที่เชื่องช้าสำหรับการการเจริญเติบโตของทองคือผลของร้ายทางเศรษฐกิจข่าวจากทั่วโลก ในขณะที่พวกเราโพสค่อนข้างจะอ่อนโยนกว่าอีแรงงานของตัวเลขประเทศจีนรายงานอ่อนแอแลกเปลี่และเยอรมันถูกเปิดเผยการผลิตข้อมูลที่ผิดหวังสอนวิธีใช้ชีวิตจากแผ่นดิน

มันไม่ช่วยมันคนยุโรปกลางธนาคารมี downgraded องยุโรปการการเจริญเติบโตของการพยากรณ์สำหรับ 2019. ตอนนี้มันเป็นคาดหวังว่ายุโรปเป็นเศรษฐกิจจะเติบโตอยู่ที่เดียวที่ 1.1 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับที่ก่อความคาดหวังของ 1.7 นเปอร์เซ็นต์เลย

อยู่ในข้อตกล อนแม็กเวลล์ทอง,great-britain_ counties. kgm มาตรฐานการลงทุน'ผู้อำนวยการของกลยุทธการลงทุนบอกว่า

มันเป็นสิ่งที่คุณจะคาดหวังในสายไปสู่ขั้นของธุรกิจวงจรมันครบแล้ว ฉันหวังว่าเราจะยังคงเห็นเคาน์เตอร์-cyclical ต้องการเงินเพื่อรับอาหารด้วยโต๊ะ"หก"

หลายผู้เชี่ยวชาญเป็นมองโลกในแง่ดีเรื่องทอง prospects ตั้งแต่ช่วงเวลาที่ยากลำบากหรอกผลทองเป็นคนของเราต้องซ่อนค่าย ผู้คนมากมายจะต้องมองหาวิธีที่ยุโรปกลางธนาคารแสดงและทำให้การตัดสินใจในสิ่งที่หุ้นต้องลงทุน นี่ปริญญาของวามไม่แน่นอนมันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับทองตั้งแต่คนอื่นจะอยากที่ซ่อนของทรัพย์สิน

ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต้องเสียพลัง

ทองกำลังของมันเปล่งประกายอีกครั้งที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาคือคาดหวังว่าจะเผชิญหน้ากัช่วงเวลาที่ยากลำบากหรอก ตอนนี้เงินอยู่เต็มแต่มีสัญลักษณ์ของเงินตรานักวิเคราะห์พูดอลล่าจะเร็วสูญเสียของแกคงจะจบลง มันปัจจุบันแข็งแกร่งเป็นส่วนใหญ่เป็นเพราะหลายเซ็นทรัลธนาคารเป็นหวังว่าเพื่อเพิ่มพวกเขา respective economies.

หลังจากปัจจุบัน volatility ของตลาดผู้เชี่ยวชาญทางด้านแนะนำให้มากขึ้วามไม่แน่นอนจะเข้ามาที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจะ weaken. เป็นเพียงทางเลือกอื่นเหลือทองจะเหมือนจะเป็นการครั้งสุดท้ายที่ซ่อนอยู่ในคลังทางเศรษฐกิจพายุเมือคืนอีกแลว ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเห็นด้วยแต่มันค่อนข้างเร็วไปที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจะเห็นผู้หมวกในราคาและทองราคาจะเริ่มต้นขึ้นมาด้วยกัน

คนเดียวที่ต้องเสี่ยงเพื่อทองคือ inflation. กับเดือนกำลังเติบโตเป็นโอกาสสำหรับอัตราการเดินคือที่ซ่อนอกจากพวกเรา ลบข้อมูลจะผลักขึ้นทองราคาให้สูงขึ้น. นี่คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับทองนักลงทุนที่จะกระโดดเข้ามาเป็นทองนักวิเคราะห์คาดการณ์เป็นศักยภาพการการเจริญเติบโตของ spurt ในค่าซึ่งอาจจะใช้สถานที่เร็วสุดก็เดือนมิถุนายน

ข่าวแนะนำ: