ซาอุดิอราการตัดสินของเพื่อจำกัดน้ำมัน exports strengthens Loonie

ปรับปรุงเศรษฐกิจเอาท์ลุ้คอนและข้อแนะนำของอีกอัตราการปีนออกไปโดย ธนาคารของแคนนาดา เปิดใช้งานแคนาดา name อยากชุมนุม\พวกับเยนสำหรับอดีตหนึ่งแล้ว-a-ครึ่งนึงต่อเดือน

คนเยนเป็นยังอ่อนโดยการเพิ่มในไร้ราคาในเดือนพฤษภาคม. เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างเราการณ์ที่ CAD/JPY คู่,ซึ่งเป็นหุ้น 89.48 เพื่อเรียกชุมนุมมากยิ่งขึ้น

ก่อนหน้านี้อาทิตย์ที่ข้างสนามของ OPEC ประชุมอยู่ในโบสถ์เซนต์ลังรอการพิจารณาพ้นที่ซาอุดิอราและภาษารัสเซียพลังงานเสนาบดีคุยกันเรื่องการผลิตรตัดข้อตกลงซึ่งเป็นเมื่อเร็วๆนี้เพิ่มเติมจนกว่าเดิ 2018.

หลังจากการประชุม,ซาอุดิอราพลังงานรัฐมนตรีว่าการกระท Khalid al-Falih กล่าวว่าฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน exports จากประเทศของเขาจะถูกจำกัดให้ 6.6 ล้านถัต่อวัน นั่น corresponds ต้องเป็นขอปฏิเสธของเรื่อง 1 ล้านถัต่อวันอกจากเมื่อปีที่แล้วระดับ.

ที่ระดับชาติ

อเล็กซานเดอร์ Novakรัสเซียพลังงานรัฐมนตรีครับ..opined นั่นเป็น 100%ทำตามข้อตกลงกับการผลิตรตัดข้อตกลงจะหมายถึงการลบอีก 200,000 ดูถังต่อวันของน้ำมันจากน้ำมันโกลบอลท้องตลาด Notably งเสนาบดี underlined นั่น OPEC และกันน้ำมันร่วนสมาชิกเต็มร้อยอมรับการผลิตที่ตัดข้อตกลงและเป็นส่วนขยายจะถูกพิจารณามันถี่ถ้วนแล้วยัง,ถ้าจำเป็น

แม้แต่พอร์ตอนุกรมอมีบอกว่ามันจะหมวกผลิหลังจากติดต่อเป็นระดับของ 1.8 ล้านถัต่อวัน ระบวกข่าวจะมีแม่ก็เพิ่มอีโก้เบรนท์ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระกั$48.50 ระดับ. แคนาดา(&ที่ Loonie)เพื่อจะมาจากการเพิ่มในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน

ตาม สถิติแคนาดา,wholesale ขายเพิ่มจำนวน 0.9%m-โอ-เอ็ให้$61.6 พันล้านในเดือนพฤษภาคม,เมื่อเทียบกับกับ 0.8%การการเจริญเติบโตของในเดือนก่อนและอยู่เหนือตลาดเป็นความคาดหวังของ 0.5%งการเจริญเติบโต. เบ็ดเตล็ดสินค้าที่,มอเตอรถแล้วก็บางส่วนช่วยเหลืส่วนใหญ่ของการเจริญเติบโต. ที่ wholesale ขายเพิ่มจำนวน 0.8%อยู่ในระดับเสียงข้อตกลงแล้ว

ในกรกฎาคม monetary ข้อกำหนดประชุมเกี่ยวข้องกับนักวิเคราะห์'การคำนวณธนาคารของญี่ปุ่นคอยดูแลเรื่อง benchmark อัตราการของ -0.1%. อย่างไรก็ตามสำหรับจิ๊กเวลากลางของธนาคารผู้ว่า Kuroda กเลื่อนออกไปเป้าหมายเวลาสำหรับ achieving 2%inflation ราเลยนะ เวลาคือตอนนี้ถูกตั้งค่าให้ 2019. Notably ที่ BoJ ยังโดนมัน inflation การคาดการณ์สำหรับ fiscal 2017 และ 2018. ที่ inflation อัตราการคือคาดหวังที่จะปฏิเสธที่จะ 1.1%ใน FY17 จากกองก่อนหน้านี้การพยากรณ์ของ 1.4%. เช่นกันที่ inflation อัตราการสำหรับ fiscal 2018 คือตอนนี้หวังว่าจะเป็น 1.5%นือที่ก่อเอาท์ลุ้คของ 1.7%. คนเยนยังอ่อนแอพวกนี้ความคืบหน้า

ที่เห็นในภาพไว้ทางด้านล่างคู่แตกออกกองกำลังกอบกู้โลกที่ 88.91. ที่ CAD/JPY คู่ได้ไม่ฝ่าฝืนในการส่งจดหมายงช่องด้วย ยิ่งไปกว่านั้นที่ขึ้น MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยืนยัน prevailing bullishness. ดังนั้นในทางเทคนิคแล้วเป็น continuation ของปัจจุบันเรียกชุมนุมสามารถเป็นคาดไว้เลย

CAD/JPY คู่:กรกฎาคมเขต 272017

ด้วยการมานานตำแหน่งใน CAD/JPY จับคู่เราหวังว่าเพื่อผลประโยชน์จาก forecasted uptrend. เลือกรายการและออกจากโปรแกรมระดับ 89.20 และ 91.20. เพื่อจำกัดความสูญเสีย,หยุดการสูญเสียเพื่อจะเอาไปไว้ด้านล่าง 88.40.

เพื่อสร้างคล้ายกันตั้งค่าในฐานสองตลาดกลางพวกเราพิจารณารสืบสวนอยู่ในสูงหรืออยู่เหนือทางเลือก เราจะป้อนเมื่อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 89.20 ถ้าคนเสนอให้เรียกใช้ตัวเลือกใช้งานสำหรับหนึ่งอาทิตย์ก่อน

ข่าวแนะนำ: