ญี่ปุ่นกำลังผลิตเซกเตอร์สัญญาที่สุดในสี่ปี

ในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2019 นญี่ปุ่นเอนเตอร์ไพรส์ถูกตัดพวกเขาการลงทุนไปกับอุปกรณ์และต้นไม้ที่ผลิตเซกเตอร์ shrank นมากที่สุดตั้งแต่ 2016. การผลิตระดับเสียงเป็น negatively impacted โดย delays ในข้อมูลเข้าและส่งของหล่นอยู่ในต้องการในเดือนกุมภาพันธ์ ที่ Ministry ของการเงินวันจันทร์พูดว่าใช้เวลางเมืองหลวงทำหล่น 3.5%y-o-y ในธันวาคมหนึ่งส่วนสี่,overturning ป 7.1 บนระบ%ขึ้นในช่วงเวลาก่อนหน้านี้. ที่รายงานว่าเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าที่ 2.5%ทิ้งคาดโดยนักวิเคราะห์.

9%ขอปฏิเสธนบันทึกไว้ในการลงทุนโดย manufacturers ใน machinery และโรงงาน ไม่ manufacturers ในระหว่างช่วงเวลาเดียวกัน,โพส 0.1%ลดอยู่ในกองเงินลงทุน ในที่สุดหนึ่งส่วนสี่ของ 2019,ผลประโยชน์ของเอนเตอร์ไพรส์ปรับปรุงข้อมูลแล้วโดย 4.6%นหลังจาก 5.3%ขอปฏิเสธในเมื่อไตรมาส. ระหว่างช่วงเวลาเดียวกันการขายทิ้ง 6.4%หลังจากลดลงโดย 2.6%.

ในระหว่างนั้นมีตรวจสอบการโดย IHS Markit อบอกว่า Jibun ธนาคารผลิตลังซื้อผู้จัดการส่วนตั;ดัชนีปฏิเสธที่จะ 47.8 ในเดือนกุมภาพันธ์จาก 48.8 ในเดือนมกราคม ที่รายงานว่าเป็นที่ต่ำต้อยที่สุดตั้งแต่อาจจะ 2016. คนลบลูกเล่นของ COVID-19 นชัดเจนเห็นได้ชัดว่าอยู่เพิ่งสั่ง intakes. ญี่ปุ่นสินค้าที่ manufacturers นบันทึกกา steepest อัตราการของปฏิเสธในสดคำสั่งในแปดปี

คนทั้งหมดนี้มีผลด้านล่างของการขายและ delays ในข้อมูลส่งของรับการช่วยเหลือเพิ่มเติมขอปฏิเสธในการผลิตระดับเสียงเมื่อเดือนที่แล้ว ยังไงก็ตาม manufacturers ยังเมินสถานการผลิตเพื่อตัวแทนในอีกปีที่แล้ว

โจเฮยส์เข้ามาขวางทางการขโมย,นักเศรฐศาสตร์...ที่ IHS Markit,opined ว่างปฏิเสธในการปล่อยให้งานค้างคือไม่ค่อยเนื่องจาก COVID-19 นโรคระบาด นี่ implies ญี่ปุ่นคือกลับต้องเผชิญหน้ากับสิ่งลึกปัญหาในการผลิตเซกเตอร์. ปัญหาของมีบันกับที่วางขายในจีน

ข่าวแนะนำ: