อังกฤษซึ่งหุ้นขอแลกเปลี่ยน Platforms ลังเตรียมพร้อมโต้ตอบอย่างดุเดือดมากในการแข่งขัน 2020

คนแบบดั้งเดินทางที่หุ้นขอแลกเปลี่ยนต้องใช้สถานที่เดินทางไปรอบโลกกว่าผลตรวจใน brokers ตั้งข้อหาพวกลูกค้าเป็นค่าจ้างสำหรับทุกการต่อรองได้ ว่าการสาธิตรากมันเป็นวันนี้เป็นหุ้นขอแลกเปลี่ยน platforms ต้องเริ่ม waiving ของค่าธรรมเนียม. ตอนนี้แลกเปลี่ยน platforms เป็นการตามหาตัวเลือกวิธีที่จะสร้างรายได้นับแต่ส่วนใหญ่ของพวกนี้หมายถึงขึ้นอยู่กับการมีลูกค้าขนาดใหญ่ฐาน

นี่คือเหตุผลหลายหุ้นขอแลกเปลี่ยน platforms กำลังพยายามพวกเขาที่ดีที่สุดที่จะหยิบมากกว่าขนมพายที่สุดเท่าที่จะทำได้ นี่รุ่นถูกทดสอบอยู่ในพวกเราตลาดแต่ตอนนี้เคลื่อนไปที่สหราชอาณาจักร.

Freetrade,Revolut และ Robinhood บางอย่างของกุญแจรซื้อขายหุ้นของ platforms ในอังกฤษเป็นใครใช้คนใหม่นคุณครูแต่พอกลับมา

ที่หุ้นขอแลกเปลี่ยนตลาดในอังกฤษซึ่งจะต้องพยาโต้ตอบอย่างดุเดือดมากในการแข่งขัน 2020 เป็นจำนวนของหุ้นขอแลกเปลี่ยน platforms รต่อสู้มันออกไปสำหรับที่ยิ่งใหญ่กว่าลูกค้าฐาน

ขยายการบริการแลกเปลี่ยน

Freetrade เพิ่งแสดงออกของมันใหม่ brokerage แพลตฟอร์มในอังกฤษ ถึงแม้ว่าแพลตฟอร์มแล้วเสนอการค้าแบบในอังกฤษซึ่งและพวกเรา equities และเงินนี้ครั้งใหญ่วามสามารถของคุณสมบัติการเลื่อนขั้นเป็นความจริงที่ว่าค้าทาสคนใดสามารถตอนนี้แลกกับเศษส่วนของส่วนแบ่ง.อย่า... นี่เป็นพันย้ายตั้งแต่พวกเขาเป็นคนแรกแพลตฟอร์มข้อเสนอมันในอังกฤษ

ถึงแม้ว่าเศษส่วนเป็นของไม่สนใจไปที่สูงกลิ้งค้าทาสคนใดพวกเขาสามารถเป็นประโยชน์อยู่ที่อื่นเลเล็กนักลงทุนในตลาดนะ ถึงแม้ว่าพวกแบ่งเศษส่วนเป็นเพียงสำหรับอังกฤษซึ่งหุ้นมีแผนสำหรับยุโรปหุ้นที่จะรวมเข้าไปด้วยไหม

Freetrade เป็นข้างหน้าของผู้พันคู่แข่งกัน ส่วนใหญ่ของพวกเขาเสนอเดียวที่หุ้นรายชื่อนี้แสดงในพวกเราเปลี่ยนแปลงได้ Revolut นข้างหน้าในข้อเสนองบริการแต่ก็แค่เสนอตัวเองต้องยุโรปลูกค้าถึงแม้ว่าพวกเรารายงานเดือนมิถุนายนพวกเขาขยายของออสเตรเลียได้ ที่ pioneer ในศูนย์-แลกเปลี่ยนค่าจ้างมหาศาล Robinhood จะเดียวที่มาถึงอยู่ในอังกฤษใน 2020.

หุ้นของ Brokers นจะลบข้อหาใน 2020

ราคาองสงครามที่จะเกิดเรื่องที่พวกเราแลกเปลี่อุตสาหกรรมดูเหมือนจะมีตอนนี้ย้ายไปยังกฤษ ตอนนี้ Hargreaves Lansdown ข้อหา£12 สำหรับการค้าแบบ. แต่กับ Freetrade และ Robinhood มาเข้าสู่ตลาดหลายผู้เชี่ยวชาญคาดหวังนั่นเต็ม brokers ลังทิ้งของค่าธรรมเนียมให้กับการแข่งขันระหว่างเราอยู่นะ

ถ้ายังมีหลักฐานว่าเป็นศูนย์แลกเปลี่ยนค่าธรรมเนียมงานของผมมันคือ Robinhood. บริษัทมีอยู่ในปฏิบัติการสำหรับเดียวเมื่อหกปีและมันเข้ามาแล้ว 10 ล้านดอลลูกค้าไปเลย ทางนั้น Freetrade และ Revolut แผนธุรกิจของพวกเขารุ่นคือการได้เป็นอิสระพื้นฐานการบริการ. สำหรับนักลงทุนที่ต้องการมากกว่านั้น,คือชั้นยอดบัญชีนั่นข้อหาพวกมันมากขึ้นกว่านี้อีกแล้วให้พวกเขามากกว่าที่มีคุณสมบัติการตอบแทน

ข่าวแนะนำ: