Citi fined$550,000 โดย CFTC มา improper LEI รายงาน

ที่หุ้นของของโกลบอลค้าและสถาบันการเงิน Citigroup บริษัท(NYSE:C)ต้องแสดงวิ่งอยู่ในเซฟเทมเบอร์

ที่ซึ่งปิดที่$73.80 เมื่อวานมีน้ำหนักเพิ่มมาถึง 12%ในหนึ่งเดือน ที่ hawkish ท่าทางของป้อนแล้วล้วนช่างค่าเป็นบวกเราที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ GDP การเติบโตของ 3.1%คือส่วนใหญ่จะรับผิดชอบสำหรับการเรียกชุมนุมอยู่ในห้อแบ่งรางวัล

อย่างไรก็ตาม,ตามที่อธิบายทางด้านล่างอ่อนแอรายได้นับเอาท์ลุ้คและผู้น่าสงสาร dividend เงิบางอย่างของปัจจัยในหมู่คนอื่นที่ดูเหมือนจะเริ่มเป็น downtrend ในหุ้นของ.

เมื่ออาทิตย์ในขณะที่พูดตอนเป็นอุตสาหกรรมการประชุม, จอห์น Gerspach Citigroup เป็นคนดูแลทรัพย์สิน,พูดว่าเขาคาดหวังให้เป็น 15%y-โอ-พวกปฏิเสธในกาแลกเปลี่ยนรายได้นับอยู่ในปัจจุบันหนึ่งส่วนสี่อย่างที่นักลงทุนมีค่อนข้าลดความถี่ของการค้าแบบในทางการเงินตลาด. นั่นหมายถึง$610 ล้านดอลปฏิเสธในรายได้นับเรื่อง$3.5 ล้านจากอดีต regulatory filings. ยิ่งไปกว่านั้น Gerspach คาดหวังให้เป็นเล็กน้อยเพิ่มขึ้นในบัตรเครดิตการสูญเสียการเต้นจากทางเหนือของมันอเมริกันบัตรธุรกิจใน fiscal 2017.

บลูมเบิร์กออกทีวีตลาดและเงิน

Gerspach ยังเตือนนั้นเลี้ยงต้องทำให้เสร็จคาดว่าการเปลี่ยนแปลงของมันประจำปีของเมืองหลวงการพิจารณาโดยจุดสิ้นสุดของตุลาคม บทวิจารณ์,ที่รู้จักกัน CCARจะวางแผน dividend เงิและหุ้นของ buybacks เสนอโดยธนาคารอยู่ใน 2018. Citigroup ยังตีหัวข้อสำหรับผิดด้วยเหตุผลเมื่ออาทิตย์ก่อน คน พวกเราสินค้าอนาคตแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่ (CFTC)กล่าวว่า Citigroup บริษัทได้ตกลงจะจ่ายเงิน$550,000 เป็นบทลงโทษสำหรับความรุนแรงที่เกี่ยวข้องกับเปลี่ยนข้อมูลรายงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,CFTC ชี้ให้เห็นว่าลอนดอน-จาก Citigroup ทั่วไปตลาดและ Citibank,บริษัทลูกของ Citigroup,improperly รายงานที่ ถูกกฎหมายรายการแสดงตัว (LEI)ข้อมูลสำหรับเปลี่ยนเกี่ยวกับธุรกรรม. ตามที่ระเบียบวินัยการกระทำจะถูกจับไปโดยที่พวกเรายมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหธนาคารตกลงที่จะปรับปรุงรายงานมาตรฐานอยู่

นักวิเคราะห์ยังโปรดสังเกตว่า เจเน็ต Yellen'รสนับสนุนอย่างมากสำหรั Dodd-แฟรงค์ข้อกำหนด contradicts ของทรัมพ์ความตั้งใจ. ถ้าลูกค้า inflation ยังคงตา stagnate งั้นเลี้ยงอาจจะถูกบังคับให้เลื่อนมันแผนของแผ่นงานแผ่นแรก normalization. นั่นคง weaken ที่หุ้นของของ Citigroup และอื่นทั้งหมดธนาคารและหุ้. คำถามก็ต้องถูกเลี้ยงเรื่อง Citigroup เป็นความสามารถที่จะสมบูรณ์มาก-ต้องการ restructuring โปรแกรม. ปัจจุบัน dividend ยอมจำนนต่อของ 1.88%คือไม่มีเสน่ห์เช่นกัน ที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนที่โรงพละคนนั้นอยู่เลข 13.57 ซึ่งก็คือสูงกว่าเวลล์ Fargo นเป็นพละคนนั้นอยู่เลสัมพันธ์กับสัดส่วนขอ 12.65. ดังนั้นทำให้ทุกข้อเท็จจริงช่วยเป็น downtrend ในหุ้นของของ Citigroup.

ที่หุ้นของเริ่มลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 73.20. ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดซึ่งเป็นยังลดลงจากระดับของ 78,ยืนยันที่ขายความดันอยู่ที่หุ้นของ. ที่แย่ก็คือคนต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ที่ 70.50.

Citigroup ราคาหุ้นของ:4 ตุลาคม 2017

ต้องยอมแลกผู้ downtrend เรากำลังวางแผนที่จะลงทุนในวางทางเลือก เราจะลงทุนเท่านั้นหากเลือกใช้ตัวเลือกเหลืออยู่ในภาวะใช้งานสำหรับอาทิตย์และหุ้นของการค้าแบบใกล้$74 ใน NYSE.

ข่าวแนะนำ: