Facebook นตอบสนองเพื่อ WSJ รายงานข้อมูลทางการเงินขอร้องให้

Facebook คืออีกครั้งหนึ่งเป้าหมายขอ้โต้แย้งรอ. หลังจากที่การประชาสัมพันธ์ debacles ก่อนหน้านี้ในปีนี้และล่าสุด downturn ในหุ้นของราคา,สังคมของสื่อใหญ่เหมือนจะหย่อนอีกครั้งที่ กำแพงถนนบันทึกประจำวัน รายงาน Facebook เมื่อเร็วๆนี้ร้องบางอย่างของธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาสำหรับการเงินข้อมูลเรื่องของพวกเขาใช้.

Facebook ใส่ร้ายที่ร้องขอเป็นหนทางที่จะให้พวกลูกค้าจริงของเวลาปรับปรุงข้อมูลของปัจจุบันสมุดเช็คความสมดุลผ่านทาง Facebook คนส่งเอกสารเช่นเดียวที่อยู่ในตำแหน่งที่จะเตือนผู้ใช้ของศักยภาพเลยฐานต้มตุ๋นหลอกลวง

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ร้องขอมานี้ทันทีเลยหยุดทำงานชั่วคราวคนใดคนหนึ่งในแบงค์จริงๆที่เธอดึงเขาออกมาจากคุยกันมาตลอดเพราะความเป็นส่วนตัวของห่วงเรื่อ

หน่วยฟ๊อกซ์ธุรกิจ

สิ่งที่ร้องขอมานี้สำหรับลูกค้าทางการเงินข้อมูลมากวนเวลาสำหรับ Facebook. บริษัทที่เมื่อเร็วๆนี้เป็นพยานในตลาด wipeout ของ$120 พันล้านในวันเดียวที่รายงานของ slowdown ในการการเจริญเติบโตของถูกปล่อยตัวจาก Facebook ออฟฟิศ

มันไม่ช่วยเหลือที่ร้องขอสำหรับความลับทางการเงินข้อมูลจาก Facebook มีหลายคนจำได้รายงานก่อนปีนี้มันข้อมูลของตื่นบริษัท แคมบริดจ์ Analytica แอบเก็บข้อมูลจากมากกว่า 50 ล้านดอล Facebook ผู้ใช้อยู่ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากฝ่าฝืนความเป็นส่วนตัว นี่เป็นสาเหตุให้เกิด$30 พันล้านหุ้นของการสูญเสียอยู่ก่อนมีนาคมของปีนี้ สิ่งนั้นมันเลวร้ายเสียเหลือเกินจน Facebook ของซีอีโอ เครื่อ Zuckerberg ต้องเป็นพยานก่อนที่พวกเรารัฐสภา

Facebook นตอบสนองต้องการเงินข้อมูลการร้องขอ

Facebook ได้พยายามทุกอย่างชัดเจนขึ้นและบอกว่าข้อมูลการร้องขอเป็นคนสวยประจำวันขออยู่ในธุรกิจของปฏิบัติการ อย่างไรก็ตามที่ท่านนายพลสาธารณะเป็นยังสงสัยเรื่อง Facebook เป็นตั้งจากสังคมออนไลน์ของบริษัทประวัติศาสตร์ของ problematic จัดการเรื่องของข้อมูลออกมา

ในคำให้การ, Elisabeth ไดอาน่าเป็น spokeswoman สำหรับ Facebook บอกว่า

เหมือนหลายออนไลน์กับบริษัท commerce ธุรกิจเราคู่หูกับธนาคารและบัตรเครดิตการ์ดบริษัทให้ข้อเสนอบริการเหมือนลูกค้าคุยกันหรือบัญชีผู้ใช้การจัดการ บัญชีผู้ใช้ที่เชื่อมโยงเปิดให้คนอื่นจะได้รับตัวจริงของเวลาปรับปรุงใน Facebook คนส่งเอกสารที่ผู้คนสามารถติดตามข่าวสารของพวกเขาการต่อรองข้อมูลเหมือนบัญชี balances ใบเสร็จและส่งปรับปรุง

ไดอาน่าก็ชี้ให้เห็นว่าบบริษัทอื่นๆต้องทำอะไรบางอย่างที่คล้ายกันกับบัญชีผู้ใช้ที่เชื่อมโยงแล้วข้อเสนอของลูกค้างของรายงานแล้ว PayPal นเป็นหลักของเธอตัวอย่างเช่นกับที่จ่ายเงินบริษัทข้อเสนอบริการสำหรับ Citi ลูกค้าอยู่สิงคโปร์และชาวอเมริกันแสดงลูกค้าในพวกเรา

ไดอาน่า emphasizes นั่น Facebook จะไม่ถูกใช้ในการเงินข้อมูลอื่นอีกทางอื่นนอกจากในกรณีที่ผู้ใช้กับเพิ่มเติม functionality. เธอยังคงบอกว่านั่นเป็นโปรแกรมเป็นเรื่อง opt-อยู่กับผู้ใช้ที่มีตัวเลือกของบอกว่า'ไม่'พวกเขาคงไม่อยากแบ่งปันของทางการเงินข้อมูลกับ Facebook.

ข่าวแนะนำ: