GBP Strengthens หลังจากที่ Chancellors ฤดูใบไม้ร่วงแถลงการณ์

มันเป็นประจำปีของเหตุการณ์นั่นหลาย pensioners บ้านเจ้าของแล้วธุรกิจมองไปข้างหน้าหรือสยองทุกปีอยู่ในอังกฤษและนั่นคือ Chancellors ฤดูใบไม้ร่วงแถลงการณ์ซึ่งเขาเปิดเผยของเขาใช้ภาระผูกพันสำหรับที่จะมาอปีที่แล้ว

ปีนี้เห็นที่ไม่คาดคิดจำนวนของประกาศเสียงตามสายแล้วพวกนั้นประกาศเสียงตามสายต้องเป็นแบบปัจจุบันทันด่วนผลกระทบกับคุณค่าของสเตอร์ลิ่งกับมันเพิ่มขึ้นในค่าอีกครั้งสุดอีก currencies.

ที่ประกาศเสียงตามสายเขาทำให้รวมกเขาเปิดเผยเป็นมากกว่าที่คาดหวัง£27bn พัฒนายฝากฝังอยู่ในอังกฤษเป็นสาธารณะการเงินขอ.

อย่างไรก็ตามนักลงทุนที่ซื้อบ้านต้องปล่อยให้พวกเขาออกไปได้ชนกับใหม่ภาษีมันเป็น รายใหม่ที่ถูกแนะนำ 3%surcharge บตราประทับหน้าที่ ซึ่งมันไม่เพียงจะถูกตั้งข้อหาบนซื้อไปปล่อยให้คุณสมบัติของแต่ก็ยังเกิดขึ้นกับใครหวังที่จะซื้อที่สองกลับบ้านในอังกฤษ

มีคนเดียวที่ไม่คาดคิดประกาศเรื่องนั้นท่านสมุหนายกจอร์จ Osbourne ตอนนี้เลยถูกทิ้งของเขาขอเธอแต่งงาน£4.4 bn การแก้ในภาษีเครดิตซึ่งมีเป็นล้านๆของการโหวดมาจากความในอ้อมแขนเป็นทั้งการโหวดมาจากความต้องเห็นภาษีพวกเขารอรถส่วนตัวตัดโดยบางอย่า£1200 บโดยเฉลี่ยนต่อปีที่แล้ว

มีใครหวังที่จะซื้อบ้านอยู่ในลอนดอนกำลังจะได้รับบางอย่างของผู้พันขาขึ้นมาตอนที่เขายังแนะนำบางอย่างเป็นที่รู้จักในลอนดอนช่วยซื้อชุดสีที่จะเห็นคนใหม่กลับบ้านผู้ซื้อเป็นสามารถ อ้างว่าเป็นสนใจปล่อยเงินคุ้มที่จะขึ้นไป 40%ของราคาของรายใหม่ที่ถูกสร้างบ้าน ในเมืองหลวงครั้งสุดท้าย

เพื่อช่วยกลุ่มผู้พัฒนาปลอดภัยที่ต้องการเงินสำหรับคนใหม่กลับบ้านสร้างโปรแกรมที่อังกฤษดังนั้นหมดท่าต้องการเขาได้ออกแถลงการณ์นั่นเป็นพันล้านปอนด์กำลังจะทำให้หมดที่มีทรัพย์สินอยู่ในกลุ่มผู้พัฒนาความหวังว่า จะ 400,000 บ้านใหม่ได้ถูกสร้างขึ้นข้ามอังกฤษ.

มันบ่อยครั้ง pensioners ในประเทศที่จะต้องตีลูกจากพงหญ้าอนจบของอยู่เมื่อมันมาพร้อมกับพวกเขาถูกให้เป็นเพียงพองขึ้นในค่าของพวกเขารัฐ pensions. อย่างไรก็ตามที่ท่านสมุหนายกประกาศว่าเขาคือเพื่อ เพิ่มค่าบำเหน็จบำนาญของรัฐโดย£3.35 สัปดาห์จากคนต่อปี ซึ่งจะให้พวกนั้น pensioners อาศัยอยู่ในเมืองเงินบำนาญเป็นเงินบำนาญมูลค่า£119.30 ต่อสัปดาห์.

ที่พูดถึงข่าวนี้ทั้งอดีมากๆในตลาดเงินและคอยช่วย GBP เพิ่มความค่ากับส่วนอื่น currencies.

ข่าวแนะนำ: