พวกเราทางเศรษฐกิจ Indicators

ทั่วทั้งปีมันจะต้องช่วงของพวกเราทางเศรษฐกิจ Indicators กปล่อยตัวและทั้งหมดนี้ตั้งข้อเท็จจริงของสูตรและรูปโครงสร้างและข้อมูลดิบที่จะให้มีใครสนใจทางการเงินยืนอยู่ตรของพวกเรามาเคลียร์อะไรบ่งบอกว่าเป็นเพื่อว่าพวกนั้นตลาด sectors รายงานนี้เป็นที่เกี่ยวข้องกับเป็นการแสดงงั้นหรือไม่ค่อยดี

ตอนเป็นเลขฐานสองตัวเลือกหรือพวกเรา Forex เทรดเดอร์ของคุณควรจะทำให้แน่ใจว่าคุณจะเข้าถึงพวกนี้รายงานทันทีที่พวกเขาถูกปล่อยตัวเป็นด้วยการทำดังนั้นคุณจะค้นพบมันในตลาดจะย้ายไปในทิศทางหนึ่งหรือคนอื่นเกือบจะทันที่ข้อมูลจะถูกปล่อยตัว

ที่เล็งของนักธุรกิจจะแน่นอนเป็นที่ต้องพยากรณ์ทางเศรษฐกิจที่ Indicators เป็นด้วยการทำดังนั้นจากนั้นคุณก็สามารถที่มีระยะของการค้าแบบซึ่งถ้าข้อมูลเป็นอย่างถูกต้องเคยทำนายว่าจะได้เจอคุณอีกผลประโยชน์จากทุกประเภทของแลกคุณได้เลือกเพื่อน

ไม่ฟาร์ม Payrolls –นี่ทางเศรษฐกิจแสดงสถานะผังแป้นพิมจะอนุญาตให้คุณค้นหาที่แท้จริงจำนวนของคนงานในที่พวกเราเป็นใครอยู่ในกจ้างทำงานนี้ตั้งค่าของตั excludes พวกนั้นทำงานอยู่ในรัฐบาล uruguay. kgm แล้วก็ excludes ฟาร์มคนงาน

แลกความสมดุลหรือพวกเราแลกการขาดดุล –นี่ทางเศรษฐกิจแสดงสถานะผังแป้นพิมจะให้คุณเป็นความคิดที่จะแตกต่างออกไปค่าระหว่างทั้งส่งออกและนำเขาไปและจากที่พวกเราและนี่ทางเศรษฐกิจแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดปล่อยตัวและได้ทำที่มีอยู่ทุกเดือนที่ 10 วันของเดือน

CPI(ของลูกค้าราคาดัชนี) –นี่มันค่อนข้างพิเศษทางเศรษฐกิจแสดงสถานะผังแป้นพิมซึ่งใช้ตะกร้าที่เต็มไปด้วยสินค้าที่เป็นทางที่ inflation สามารถถูกตรวจดูนี่ทางเศรษฐกิจแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดหนึ่งซึ่งไม่รวมถึงอาหารหรือพลังงานราคาและมันเป็นปล่อยตัวเมื่อเดือน

การผลิต ISM รายงาน –นี่ทางเศรษฐกิจแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเต็มรายงานของผลิตผลส่งออกจากพวกเราจากโรงงานและก็อีกมากที่สำคัญทางเศรษฐกิจแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดซึ่งคุณควรจะอยู่เสมอใช้ประโยชน์จากตัวและมันเป็นมีอยู่บนคนแรกธุรกิจวันของแต่ละเดือนและจบก่อนเดือนกำลังผลิตผลส่งออกจากพวกเราจากโรงงาน

GDP –ที่แย่มากในประเทศผลิตภัณฑ์ของประเทศคือสิ่งสำคัญที่จะอนุญาตให้คุณต้องเกจการส่งออกของสินค้าที่และทั้งหมดบริการมเป็นโปรดิวเซอร์และจัดให้โดยที่ไหนสักประเทศและอยู่ในพวกเรานี่มันสำคัญทางเศรษฐกิจแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดปล่อยตัวและได้ทำที่มีอยู่ทั้งสองรายเดือนและ quarterly.

PPI และพึ่งเสร็จแล้ว –อีกอันมีค่าทรัพยากรคุณควรใช้เมื่อคุณกำลังคิดว่าเป็นของขฐานสองตัวเลือกในบริษัทจากในพวกเราคืออันนี้ซึ่งมันจะต้องให้คุณได้ดูภาพรวมของค inflation ประสบการณ์ที่โปรดิวเซอร์ระดับหรือการผลิตของพวกเราทุหรือพึ่งเสร็จแล้วอยู่ในพวกเรา

เราดคนว่างงานเพิ่มอัตราการ –คนเดียวที่สำคัญที่สุดทางเศรษฐกิจ Indicators คุณควรจะตามหากันและเดือนที่พวกเราดคนว่างงานเพิ่มอัตราและนี่คือจำนวนของคนที่อยู่ใน labour ตลาดกลางในพวกเราได้รับโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ของพวกนั้นเป็นใครออกจากงาน.

ข่าวแนะนำ: