พวกเราในบ้านนี้ Surpasses$14T สำหรับครั้งแรกในประวัติศาสตร์

ชาวอเมริกันการต่อสู้กับสงครามแย่งชิงยุทธศาสของหน่ gratification และนั่นเป็นหนึ่งในหลักเหตุผลว่าทำไมพวกเขามีชื่อเสียงสำหรับต้องใช้เงินมากทั้งที่พวกเขาไม่มี การรายงานจากรัฐบาลกลางเก็บธนาคารของนิวยอร์คแสดงว่าชาวอเมริกันต้องดำเนินต่อไปเพิ่มพวกเขามีเจ้าหนี้สำหรับที่ 22 ตรงไตรมาส.

คน ทั้งหมดในบ้านหนี้อยู่ในคุกฟอมขึ้นโดย$601 พันล้าน ระหว่างที่สี่ของเมื่อปีที่แล้วซึ่งมันเป็น 1.4 เปอร์เซ็นต์เพิ่มตอนที่เมื่อเทียบกับปีต่อปีที่แล้ว นี่มันยังเป็นครั้งแรกในอู S ประวัติศาสตร์ที่ว่าทั้งหมดนี้ได้เล$14 trillion. ก่อนสูงสุดหนี้บันทึกไว้เป็นหลังในปี 2008 เป็นเศรษฐกิจจะแย่วยด้วยน่ะ นี่มันใหม่เสียบเหล็กไปอยู่ในบ้านแสนเหรียญ 1.5 trillion มากกว่าคลื่นในปี 2008

ค่าจำนองบ้านยืมเห็นขึ้นอย่างที่มันไปโดย$120 พันล้านจะมาถึง$9.56 trillion. หนึ่งในเหตุผลสำหรับนี่เป็นเพราะย์สินที่จำนองแห่งมีส่วซึ่งเป็นคนสนับสนุนให้มากกว่าชาวอเมริกันต้องใช้การตัดสินใจที่จะเอาเป็นค่าจำนองบ้านแล้วก็ซื้อบ้าน ย์สินที่จำนองอัตราการบ 30 ปีกู้เงินได้ตอนนี้แวะไปเกือบ 100 จุดสุดท้ายใน 12 เดือน แค่ปล่อยเรื่องนี้เข้าไปในมุมมองชาวอเมริกันที่ต้องออกเป็น$500,000 เงินกู้เพื่อเป็น 30 ปีประจำเดือนจะต้องจ่ายค่าถึง$300 น้อยลงแต่ละเดือน

นี่มีเสน่ห์ข้อเสนอที่จะออกจากค่าจำนองบ้านค่าจะถูกส่งใน 18 เพื่อ 29 demographic. มันสองกลุ่มคนเห็นคลื่นใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากในค่าจำนองบ้านกู้และตอนนี้เลสุดท้ายใหญ่เสียบเหล็กไปซึ่งนั่นกลับไปในปี 2007

หน่วยฟ๊อกซ์ธุรกิจ

ทั้งหมดหนี้ต่อไปจะเพิ่มขึ้น

ไม่ว่ามันคือ ค่าจำนองบ้านหนี้,นักเรียนหนี้หรือบัตรเครดิตหนี้,คนอเมริกันต้องดำเนินต่อไปวางเงินที่กู้. นักเรียนหนี้ซึ่งยืนอยู่ที่$1.46 trillion ตรงไปยังจุดจบของ 2018 ตอนนี้ปีนต้อง$1.51 trillion. มันคืออะไรน่าสนใจที่จะบันทึกเป็นมาตั้ง 100 เหรียญพันล้านในนักเรียนหนี้ตกอยู่บนบ่าของคนเป็นใครมา 60 ปีแล้ว

บัตรเครดิตหนี้ซึ่งเป็นหนึ่งของส่วนใหญ่เหมือนกันทางสำหรับชาวอเมริกันต้องไปหนี้ดินแดนก็ลุกฮือโดย$930 พันล้าน. บัตรเครดิต delinquencies ยังเป็นพยานเห็นเหตุการ 18 เดือนสูงอย่างที่พวกเขาไปโดย 8.36 นเปอร์เซ็นต์เลย อัตโนมัติหนี้ซึ่งมันแข็งแรงขึ้นเมื่อ 35 ห้องของเธออยู่ในยืดแข้งยืดต่อเพื่อเพิ่มขึ้นและตอนนี้ขึ้นมา$16 พันล้านจากเมื่อไตรมาส.

ข่าวแนะนำ: