Binance นาน Awaited Decentralized การแลกเปลี่ยน Launches

โลกที่ใหญ่ที่สุดในการเข้ารหัสเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน Binance ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันเรียกมันใหม่ decentralized แลกเปลี่ยนการบริการ. ยังคงอยู่ในของมันเริ่มต้นเวอร์ชั่นผู้ใช้สามารถตอนนี้เข้าถึงมันตอน testnet.binance.org. บริการนี้ไม่เคยคาดคิดมาก่อนที่การเพิ่มเติมข้อเสนอของการแลกเปลี่ยนพร้อมกับของมันแข็งบริการ.

ตอนนี้ Binance เสนเป็น centralized สำหรับบริการของมันค้าทาสคนใด. นี่หมายความว่าการแลกเปลี่ยนผู้นำของลูกค้า balances และพาะคนต่างเกี่ยวกับธุรกรรมของการแลกเปลี่ยน มันหลักรูปแบบของรายได้นับเป็นหลากหลายการต่อรองค่าธรรมเนียมมันสะสมไว้คุณมาทำอะไรที่นี่? ส่วนใหญ่เปลี่ยนแปลงฟังก์ชันแบบนี้และดูเหมืจำเป็นปีศาจ.

ปัญหาคือ centralized บริการมาก susceptible ต้องแฮ็ก shutdowns และเรื่องอื่นด้วยนั้นสามารถส่งผลกระทบต่อส่วนกลาฮับ. Decentralized การบริการเปลี่ยนสมการอนุญาตให้ค้าทาสคนใดไปโดยตรงแลกกับคนอื่นแทนที่จะใช้ middlemen สำหรับแลกเปลี่ยน นี่คือสิ่งที่ Binance บอกว่ามันเป็นตอนนี้ข้อเสนอกับมัน decentralized งการแลกเปลี่ยนด้วย

ในคำให้การ, Changpeng Zhao ,Binance ซีอีโอของบอกว่า

Binance เบื้องบนเกือบทั้งการต่อรอง finality กับหนึ่ง-สองบล็อคครั้ง นี่คือเร็วกว่าอีก blockchains วันนี้ กับแกนหลักของ Binance ลูกโซ่เทคโนโลยี Binance เด็กซ์สามารถรับมือกับการเดียวกันแลกเปลี่ยนระดับเสียงเหมื Binance.com คือการจัดการในวันนี้ นี่แก้ที่ปัญหาอีกกี่คน decentralized เปลี่ยนแปลหน้ากับความเร็วและพลังอำนาจ

ที่ Binance decentralized การแลกเปลี่ยนใช้ของมันเอง blockchain ต้องการค้าแบบปกับบริษัทที่ควบคุมบางอย่างของโหนดต่างๆของเจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก หลักทางนั้น Binance จะได้รับเงินจากนี้ใหม่ของบริการคือการฟ้องเป็นเครือข่ายสำหรับค่าจ้างมันได้

ความเป็นส่วนตัวข้ากังวล

อย่างไรก็ตามห่วงเรื่องเดียวเท่านั้นที่ศักยภาพผู้ใช้ต้องเป็น inclusion ของตัวเลือกที่จะอนุญาตให้คนอื่นเพื่อปลดล็อคกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆโดยใช้ส่วนตัวกุญแจ ใช้พวกนี้ส่วนตัวกุญแจเปิดทางสำหรับศักยภาพ phishing จู่โจมรอซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นแน่นอนเลยจะสามารถปล่อยเรื่องส่วนตัวกุญแจ

ถึงแม้ว่าทางเทคนิคแล้วมันเป็นความรับผิดชอบของเจ้าของกุญแจให้พวกเขาปลอดภัยบริการผู้จัดทำควรจะทำอย่างพวกเขาที่ดีที่สุดเพื่อช่วยเกี่ยวกับ ensuring มันช่างเป็นกุญแจยังปลอดภัย ตอนนี้ที่ Binance บริการเพียงสนับสนุนที่บัญชีอุปกรณ์และโปรแกรเป็นวิธีที่จะปลอดภัยออนไลน์กระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆจากออนไลน์ขโมยของที่ต้องการ

การข่มขู่ของผู้ก่อการร้าย phishing เป็นจริงจังไม่มีอะไรต้องกังวลหรอก นำกระเป๋าคุมข้อมูลการบริการ MyCrypto.com มียืนยันว่ามันถูกชนประจำโดยการโจมตี นี่คือทำไมกระเป๋าคุมข้อมูลคนส่งของการใช้กุญแจส่วนตัวจากมันเว็บพื้นฐานการบริการ.

โชคดีที่ Binance คิดของใช้ไว้ใจกระเป๋าคุมข้อมูลเป็นตัวเลือกนี้เพื่อปลดล็อคกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆของมัน decentralized บริการในอนาคต อย่างไรก็ตามที่บริษัทจะยังใช้มากกขั้นตอนที่ปลอดภัยของมันบริการในอนาคต

ข่าวแนะนำ: