RBS ที่ต้องจ่าย$1.1 bn นดีสำหรับปี 2008 อนวิกฤตที่เกี่ยวข้องกับปฏิบัติหน้าที่บกพร่

ชาวอังกฤษธนาคารเชื้อพระวงศ์ที่ธนาคารของสก็อตแลนด์จะต้องจ่าย$1.1 พันล้านจะเป็นอเมริกั regulator ต้องตกลงกันสนับสนุนข้อกล่าวหาของการเงินปฏิบัติหน้าที่บกพร่องในการขายค่าจำนองบ้านพันธบัตรเพื่อบัตรเครดิต unions ข้างหน้าของ ปี 2008 ค่าจำนองบ้านวิกฤต.

ที่ แห่งชาติบัตรเครดิตยูเนี่ยนผู้ดูแลระบบ(NCUA) มี levied ที่ดีขึ้น RBS สำหรับการขายอุปกรณ์ทางการเงินเรียกที่อยู่อาศัย-ค่าจำนองบ้าน-ถ securities(RMBS)และก็ได้เป็นส่วนหนึ่งของทรัพย์สินมหาศาลเพื่อปิดสองคดียื่นต่อต้าน RBS. ธนาคารเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัท, รอส McEwan บอกว่าจำนวนรวมอยู่เสบียงของเงิน 5.6 พันล้านอยู่แล้วตั้งนอกเหนือโดยธนาคารแต่ขอเตือนว่ามันยังมีอีกหลายสหรัฐอเมริกา institutions ที่สามารถ levy ต่อ penalties บ RBS.

McEwan ชี้ให้เห็นว่าธนาคารอยู่ในคุยกับ NCUA เช่นเดียวของรัฐบาลกลางอยู่บ้านพักกันว่าการเงินขององกรณ์แต่ไม่ใช่กับคน อเมริกัแผนกของความยุติธรรม(DoJ). ที่ DOJ งก็ดูเหมือนจะรบกวนเป็นยัยอ้วก็ได้ซึ่งวิเคราะห์ต้องอร่าจะได้ไป upto£9 ล้าน

Reuters

ในคำให้การ, RBS บอกว่า

เป็นความเดิมตอนที่แล้วกล่าว,RMBS ดำเนินคดีที่และการสืบสวนอาจจะต้องการเพิ่มเติมเสบียงในอนาคตจำนวนตัวอักษรที่จะอยู่ใน aggregate อาจเป็น materially ใน excess ของ(ปัจจุบัน)เสบีย.

McEwan มีในตอนแรกหวังว่าพวกเธอหมดหวัง RBS'discussions กับ DOJ จะสรุปโดยปีนี้แต่ตอนนี้มีหลักฐานว่ามันอาจจะเป็น finalized ปีหน้า

Deutsche ธนาคารเป็นหนึ่งของคนอื่นอีกแบงค์ลังเผชิญกับใดที่ต้องลงโทษเธอจาก DOJ กับรเจรจาต่อรองสำหรับสบายดีบอกว่าจะเริ่มต้นที่$14 พันล้าน. คนของแม็กนิจูดเป็นคนดึงลง Deutsche ธนาคารเป็นแบ่งตอบแทนที่ต้อง 30 ปี lows อยู่ในวงสัปดาห์ที่ผ่านมาและนั่นคือสาเหตุที่ทำให้เกิความวิตกกังวลอยู่ในเยอรมัน

RBS'ใช้งานร่วมกันถูก battered โดย Deutsche ของธนาคารปัญหาเรื่องการปิดตอน 175p–ไกลทางด้านล่าง 502p โดยเฉลี่ยราคานั่นมันจ่ายเงินสำหรับหุ้นของมันโดย taxpayer ใน£45.5 พันล้าน bailout นแพ็คเก็จฉันทำอยู่บ่อยๆ ธนาคารได้ถูกทำร้ายโดย Brexit องความทุกข์เหมือนทุกฤษทางการเงินบริษัทแต่ถึงขนาดนั้นหรอกครังวามสูญเสียมาอยู่ท่ามกลางคนที่สูงสุด

อังกฤษของรัฐบาลเป็นเจ้าของ 73 เปอร์เซ็นต์ของธนาคารและความเดิมตอนที่แล้วมีแผนจะขายมันปักอกในอีกสี่ปีแล้ว บริษัทตอนนี้คุ้มค่าที่จะเป็นเพี£15 ล้าน McEwan เตือนเมื่อปีก่อนหนั่นมันคงจะท้าทายสำหรับบริษัทที่จะพบมัน 2019 เป้าหมายของ 12 คนเปอร์เซ็นต์กลับขึ้นทั้งคู่จ๊ะธนาคารอาจจะไม่ยังสามารถมาพบมัน 2017 เป้าหมายของการขาย 300 หน่วยของ วิลเลี่ยมส์&Glyn ธุรกิจซึ่งอาจจะส่งผลให้สบายดี

ข่าวแนะนำ: