นุ่มๆสัญญาณ downtrend บปฏิเสธในราคาของลูกค้า

ที่ AUD/USD รเรียกชุมนุมซึ่งเริ่มเมื่ออาทิตย์ของธันวาคม 2016,เอาคู่ต้องชั้นสูงของ 0.7608 วันอังคารนี้อาทิตย์ก่อน นี่ translates ไปได้ของเกือบ 450 pips ตั้งแต่วันที่ 26th.

ส่วนใหญ่ของพวกนี้ gains เป็นผลโดยตรงขอทรัมป์เป็นความคิดเห็นโทรเรียก Greenback"แรงเกินไป"และขาดแห่งความชัดเจนเกี่ยวกับที่สัญญานแปใช้เวลาอยู่ในพวกเรา

ตลาดด้วแปรนอกเหนือคนที่สามหนึ่งส่วนสี่ทางเศรษฐกิจการหดตัวของออสเตรเลียเหมื economists portrayed มันเป็นคนนอกเวลางาน

อย่างไรก็ตามเศรษฐกิจตข้อมูลสินค้าราคาและแผ่นสร้างสถานการณ์จำลอบ่งบอกว่า AUD/USD รเรียกชุมนุมเรื่องจุดจบอยู่ใกล้กับอนาคต

ARIRANG ข่าว

เมื่อวานนี้ที่ สำนักงานของออสเตรเลียสถิติของ รายงานว่าเป็นปฏิเสธในคนของลูกค้าราคาในหนึ่งส่วนสี่จบเดือนธันวาคม ตามไปที่โรงพยาบาลแห่งคนของลูกค้าราคา inflation decreased 0.5%q-o-คิวเมื่อเทียบกับกับผู้ถือของรุ่น 0.7 แล้ว%ในก่อนไตรมาส. นักวิเคราะห์ได้คาดหวังเศรษฐกิจที่จะบันทึกเป็นรุ่น 0.7 แล้ว%ขึ้นใน CPI อ่านอยู่

จากที่ เก็บธนาคารของออสเตรเลีย,ไม่รวมตัวจมากที่สุด volatile 30%ของรายการที่ CPI อ่านปฏิเสธ 0.4%q-o-คิวในเดือนธันวาคม ตลาดเคยคาดไว้ต่างหากเป็น 0.4%เพิ่มใน&ชื่ออัลบั้ม:CPI อ่านอยู่

Coking อคุณด้วยคาร์บอนทันที่ชนชั้นสูงของเงิน 308 ต่อหนึ่งตัวในอวัน,ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของเงิน 172.6 เมื่อเดือนนี้ ในเดือนมกราค 2017 คนเดียวที่สูญเสียสินค้าเรื่อง 23%ของคุณค่าของมัน Coking อคุณด้วยคาร์บอนทันเป็นแบบ raw วัสดุที่ถูกใช้โดยเหล็ก manufacturers,เป็นครั้งที่สองแล้วที่ใหญ่ส่งออกรายได้นับ earner ของออสเตรเลีย ห้องปฏิเสธคือหวังว่าจะส่งผลกระทบต่อการค้าความสมดุลของออสเตรเลีย เมื่อพิจารณาจากการที่ headwinds เผชิญหน้าที่ของออสเตรเลียเศรษฐกิจ, เชนโอลิเวอร์ ของ AMP anticipates ที่ RBA(เก็บธนาคารของออสเตรเลียที่จะประกาศว่าอัตราการตัดในเดือนพฤษภาคม.

ตราบเท่าที่พวกเราเป็นห่วงเป็นใยที่ตลาดกำลังรอคนเลี้ยงที่จะประกาศว่าอีกคราวปีนออกไปเร็วเมื่อพิจารณาจากการที่ inflationary นโยบายของเหนือกว่า. คนเราเศรษฐกิจตอนนี้ทำหน้าที่ได้อยู่ที่เต็มทำงาน(ไร้ของ 4.7%). นี้สนับสนุนในมุมมองของนักวิเคราะห์โทรมาสำหรับการก่อนหน้าอัตราการอุ่นขึ้นนะ ตลาดได้ตอนนี้ priced เดียวที่สองอัตราการ hikes และดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเรียกชุมนุมยังไม่เห็นมันสูงสุด ดังนั้น,fundamentally เราคาดหวังที่ AUD/USD คู่ต้องเบี่ยงเบน downwards.

ที่ AUD/USD จับคู่หน้าหนักต่อต้านที่ 0.7610. หลังจากจีนเจ๋งการอ่านของเรื่อง 205 ที่ CCI(ช่องสินค้าดัชนี)แสดงสถานะผังแป้นพิมแตกด้านล่าง 100. นี่แสดงความไม่กษาความกระตือรือร้นในหมู่ผู้ซื้อที่จะป้อนที่ปัจจุบันระดับ. ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังที่ AUD/USD คู่ต้องปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

AUD/USD คู่:เดือนมกราค 26th 2017

เป็นสัญลักษณ์ของเงินตรานักธุรกิจสามารถเปิดสั้นตำแหน่งอยู่ใกล้ 0.7600 ระดับเพื่อผลประโยชน์จากผลการวิเคราะห์นะ จะทำให้สูญเสียเพื่อเป็นน้อยที่สุด,หยุดการสูญเสียเพื่อควรจะ compulsorily วางไว้เหนือ 0.7680. ที่สั้นตำแหน่งจะเป็นปกปิดตอนที่ไพรซ์ฟอลส์เพื่อเรื่อง 0.7450. Considerable ผลประโยชน์สามารถเป็น pocketed โดยการสืบสวนอยู่ต่ำหรือด้านล่างสัญญาเสนอโดย reputed forex นายหน้าขายประกัน สนใจจะได้ถูกทำให้การลงทุนเมื่อตอนที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่การค้าแบบเหนือ 0.7580. เช่นกันเป็นมดอายุในวันอาทิตย์แรกของเดือนกุมภาพันธ์ควรจะถูกเลือกไว้

ข่าวแนะนำ: