JPMorgan เชสตี Q32017 ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห,แลกเปลี่ยนรายได้นับ dips 27%

โกลบอลการลงทุนธนาคารและและเงินบริการผู้ให้บริกา JPMorgan เชส&เพื่อนร่วม. (NYSE:JPM)รายงานได้ดีกว่าที่คาด fiscal 2017 ที่สามหนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และรายได้นับอยู่เมื่อวันพฤหัส

อย่างไรก็ตามที่หุ้นของดำเนินต่อไปอยู่ห้อวันที่ 27%ขอปฏิเสธในพันธะแลกเปลี่ยนรายได้นับ. มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามนั่น เจมี่ Dimonประธานและ CEO ของ JPMorgan เชสเตือนในช่วงกลาง-กันยายนนั่นแลกเปลี่ยนรายได้นับจะปฏิเสธมากเท่ากับ 20%ในรอบที่สาม-ไตรมาส.

ที่รายงานขอปฏิเสธคือสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าที่คำแนะนำแล้วดังนั้นที่หุ้นของยังคง unmoved.

ยังเราคาดหวังที่หุ้นของของ JPMorgan เชสซึ่งถูกปิดวันศุกร์เป็นหุ้นวาระงานที่$95.86 เพื่อเรียกชุมนุมเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

jpmorgan

นิวยอร์-จากธนาคารและ behemoth รายงาน fiscal 2017 ที่สามหนึ่งส่วนสี่ยงแห revenues ของเงิน 26.20 พันล้านจาก$25.512 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว อข่ายรายได้ที่หนึ่งส่วนสี่จบลงเซฟเทมเบอน$6.732 พันล้าน,หรือ$1.76 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 6.286 พันล้าน,หรือ$1.58 ต่อแบ่งปันในที่สัมพันธ์กันช่วงเวลาของ 2016. นักวิเคราะห์ได้คาดคิดมาก่อนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.65 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 25.23 พันล้าน. ที่ Q3 ผลรวมกฏหมายประโยชน์ของเงิน 107 นล้าน

ขึ้นสนใจการเต้นและเงินกู้การการเจริญเติบโตของมีค่าเป็นบวกค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับบริษัทเป็นบรรทัด. อย่างไรก็ตามมันเป็นบางส่วนของช่วงเวลาด้านล่างโดยแลกเปลี่ยน revenues,การลงทุนธนาคารและ commissions แล้วติดจำนองธนาคารและค่าจ้างมหาศาล.

เลือกเฉลียวฉลาด ของลูกค้าและชุมชนธนาคารและ รรายได้เพิ่มจำนวน 6%y-o-y จะ$12.033 พันล้าน. ใต้ดิวิชั่นของลูกค้า&ธุรกิจค้า revenues เพิ่มอีก 15%ที่$5.408 พันล้าน. อย่างไรก็ตามติดจำนองธนาคารและรายได้นับปรับปรุงข้อมูลแล้วอายุ 17%ให้$1.558 พันล้าน.

องค์กร&การลงทุนธนาคารรายได้นับเงิน$8.590 พันล้านลง 9%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน ที่น่าสงสารการแสดงเป็นส่วนใหญ่เป็นวันที่ 16%ขอปฏิเสธในตลาด&นักลงทุนบริการรายได้ให้$5.496 พันล้าน. มันเป็นบางส่วนของช่วงเวลาโดยมี 5%เพิ่มขึ้นในบริษัทค้ารายได้นับให้$3.094 พันล้าน. โฆษณาของธนาคารและรรายได้เพิ่มอีก 15%ที่$2.146 พันล้าน.

เฉลี่ยจากแกนดาเงินกู้นักขึ้น 7%อกจากก่อนปีเพื่อ 837.5 พันล้าน. อข่ายนอกสนใจรายได้จำกัดการแสดงถึงความ profitability น$13.10 พันล้าน$1.20 พันล้านจากเมื่อปีที่แล้ว Provision สำหรับบัตรเครดิตรสูญเสียโรส 14%y-o-y จะ$1.5 พันล้านส่วนใหญ่จะเนื่องจากเก็บสร้างในของลูกค้าเงินกู้ยการชุดผลงาน. อย่างไรก็ตามที่ไม่แสดงทรัพย์สินปรับปรุงข้อมูลแล้ว 21%ให้$6.20 พันล้านจากกองก่อนปีช่วงเวลานี้ ทั้งสองบัตรเครดิตฝ่ายขายระดับเสียงและการกำลังประมวลผลระดับเสียงเพิ่มจำนวน 13%.

เท่าที่จะเป็นไปได้เข้าใจ,คนที่ผ่านการแสดงของ JPMorgan เชสนน่าประทับใจมาก เว้นแต่บริษัท&การลงทุนธนาคารอื่นทั้งหมดเซกเมนต์งโพสขึ้นเพิ่มอยู่ในข่ายรายได้,เมื่อเทียบกับเมื่อปีที่แล้ว นิดหน่อยเกี่ยวคล้ายกันคิดว่า จิม Sinegalเป็น Morningstar วิเคราะห์กล่าวว่า"ผลตรวจอยู่เต็มแต่ไม่ได้รับการยกเว้".

JPMorgan เชสคาดหวังให้ผลประโยชน์จากคนที่เพิ่มขึ้นแผ่นสภาพแวดล้อมและเงินกู้การเจริญเติบโต. ในตอนจบของกันยายนหนึ่งส่วนสี่ธนาคารมีสุขภาพดี switzerland. kgm III CET1 สัมพันธ์กับสัดส่วนขอ 12.5%. ดังนั้นทำให้ fundamentally เราการพยากรณ์เป็น uptrend ในหุ้นของของ JPMorgan เชส

ที่หุ้นของต่อไปที่จะแลกตัวอยู่เหนือสนับสนุนระดับของข 95 หรอก. ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของมันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 ตอนมีประจำเดือเอ็กซ์โพเน็นเชียลย้ายไปอโตมาแบบธรรมดา ในที่สุด RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดการย้ายอยู่เหนืออ่านของ 50. ดังนั้นทำให้เราคาดคิดมาก่อพักอยู่ที่ชอบความบริสุทธิ์และทอง

JPMorgan ไล่ตามราคาหุ้นของ:วันที่ 162017

จะได้จากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend เป็นการลงทุนอาจจะทำให้อยู่สูงหรืออยู่เหนือทางเลือก สัญญาจะไปซื้อตอนที่หุ้นของของ JPMorgan ไล่ล่าการค้าแบบใกล้$95. ยิ่งไปกว่านั้นออกเดทไปรอบๆตุลาคม 24 จะเลือกหมดอายุของตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: