CarMax สไลด์เลือดบนหายไป Q1 ความเห็นพ้องขึ้นการแข่งขัน

ก่อนหน้านี้เมื่ออาทิตย์ใช้รถ retailer CarMax บไซต์ (KMX)รายงานของมัน fiscal 2016 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่ผลลัพธ์ที่อยู่ด้านล่างในนักวิเคราะห์'การคำนวณ. ที่คาดหวังที่ punters ชนที่หุ้นของยานโดยที่ไม่มี respite. ที่หุ้นของสูญเสียเรื่อง 10%ที่ผ่านมาไม่กี่แลกเปลี่ยวาระการใช้งาน@action:inmenu go. อย่างไรก็ตามมันมีน้อยกว่าความน่าจะเป็นของรักษาอยู่ในราคาหุ้นของอยู่ในนี้เนี่เนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้ นวันศุกร์เป็นวันที่หุ้นของจบลงที่$46.32 ลง$0.66 หรือ 1.40%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

กับ 3%การการเจริญเติบโตของในข่ายการขายอยู่บน y-o-y นิ CarMax,รวยกว่า 500 บริษัทมีรายงานว่าเป็นคนแรก-รายได้นับหนึ่งส่วนสี่ของเงิน 4.13 พันล้าน. ยังก่อน-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับเป็นนักวิเคราะห์ไว้ทางด้านล่า'แก้ไขโครงการหลักของเงิน 4.19 พันล้าน. บริษัท fiscal 2015 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับเงิน$4.10 พันล้าน.

เช่นกันเน็ตไปพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ที่หนึ่งส่วนสี่จบลงเดือนพฤษภาคม,2016 เป็น$175.4 ล้านหรือ$0.90 ต่อแบ่งปัน,ลงมาจาก$182 ล้านหรือ$0.86 ต่อแบ่งปันอยู่ในที่ที่คล้ายกันเนี่ยเมื่อปี. ที่กำแพงถนนก็พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หน$0.92 ต่อแบ่งปันสำหรับคนแรก-ไตรมาส. คนกลุ่มหลักเหตุผลสำหรับการลดเข้าเน็ตให้ได้พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คือการเพิ่มจำนวนการในการขายนายพลและหลัก(SGA)โดยค่าใช้จ่าย 50 เลขฐานข้อเปรียบเทียบกับ\n คนที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ที่ SGA ค่าใช้จ่ายสำหรับหนึ่งส่วนสี่อยู่$380.23 ล้านหรือ 9.2%ของการรายได้ทั้งหมด.

KVIA.com

อย่างที่สองที่ 1%องลุกขึ้นในกาไม่เคยมองรถขายอยู่บน y-โอ-พวกนินเกือบ negated โดย 0.6%ตกลงไปใน wholesale รถขาย. CarMax'อัตโนมัติเงินรายได้ยังทำหล่นนิดหน่อให้$100.75 ล้านจาก$109.11 ล้านปีก่อนที่สัมพันธ์กันไตรมาส.

ที่ริชมอนด์ยอมจำนนเวอร์จิเนีย-จากบริษัทด้วหน้าอย่างรุนแรงจากการแข่งขันใหม่ entrants อย่างเช่น Beepi กะเทคโนโลยีและมม. นี่คือขอความเกี่ยวข้องกับนักลงทุนและนักวิเคราะห์.

ก่อนปีนี้อีกคนใหม่และใช้รถขาย AutoNation(การ)ขอเตือนว่าบริษัทจะเห็นสำคัญขอปฏิเสธในส่วนที่สำคัญปีนี้ คนแถลงการณ์จุดชนวนให้เกิดขายอยู่ใน CarMax'เคาน์เตอร์เป็นทั้งสองบริษัทต้องเป็นที่คล้ายกันธุรกิจโปรไฟล์. เมื่อปีที่แล้วที่รถยนต์ที่ร้ายเซกเตอร์อยู่ในพวกเราเห็นประวัติสูงรถขาย. นอกจากที่นั่นเป็นบริษัทรับการยืนยันของสถานการณ์ที่คล้ายกัน,นักลงทุนคงจะเป็นดระแวงของรสืบสวนอยู่ใน CarMax. ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่หุ้นของจะยังช่วงผูกกับ bearish ติใน.

ที่ผ่านมา 10 เดือนที่หุ้นของคนทำให้หลายล้มเหลความพยายามในการแข่งระดับขอ 56 ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำให้กา bearish ครอสโอเวอร์ด้านล่างเป็นศูนย์รรทัด. ดังนั้นมันเกือบจะมั่นใจว่าคนแบ่งปันราคาจะปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

CarMax ราคาหุ้นของ:อนมิถุนายนที่เขต 272016

ต่อไปผู้พันสนับสนุนสำหรับหุ้นขออยู่ก่อนที่$เลขที่ 44. เพื่อให้มากที่สุดออกมาจาก impending ลงนี้กระแสความนิยมในหุ้นของการพ่อค้านควรจะแลกเปลี่เป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว เป้าหมายสำหรับสัญญานควรจะเป็น$เลขที่ 44. สามสัปดาห์ยืดเวลาคงจะค่อนข้างพอสำหรับราคาไป forecasted ระดับ.

ข่าวแนะนำ: