ลอนดอนผู้นำที่ Fintech รแข่งขัน Surpassing ที่พวกเรา

แต่อังกฤษยังคงอยู่ในกลางของมัน Brexit-เชื้อความวุ่นวาย,ลอนดอนยังสามารถส่งเมื่อมันมาพร้อมต้องการเงินการลงทุนที่สูญเปล่า

ลอนดอน&นคู่หูกัน และ Innovate เงิน เก็บงานวิจัยซึ่งแสดงให้เห็นว่าลอนดอนมี overtaken นิวยอร์กเพื่อช่วยจำนวนหนึ่งจุดสำหรับ fintech การลงทุนสัญญาอะไรทั้งนั้น เป็นของกันยายน 2019 มี 119 fintech ข้อตกลงในลอนดอนในขณะที่นิวยอร์เดียวที่มีข้อ 101

กับสองด้านบนจุดกจับตัวไปซานฟรานซิสโกอยู่ในครั้งที่สามที่กับ 80 ต่อรองหรอก ปักกิ่งและมุม(หน่วยเป็นองศา):ไปทำตัวเหินห่างที่สี่และห้าขประจำตำแหน่งกับ 24 และ 23 ข้อตกลงตามลำดับ

ลอนดอนเป็นตำแหน่งก็มาพร้อมกับความจริงที่ว่ามันได้รับทั้งหมดของการลงทุนเงิน ตามที่รายงาน ลอนดอนมีเงินมากกว่า$2 ล้านในการลงทุนผ่านพวกนี้ fintech ข้อตกลง ในตอนแรกแปดเดือนของ 2019.

CNBC ทีวี

ตัวเลขพวกนี้แสดงให้เห็นว่าแม้จะมีหายนะมาก-บอกว่านรอบตัว Brexit,ลอนดอนควรจะยังสามารถที่จะฟังก์ชันเป็น powerhouse แม้แต่หลังจากมันออกจากสหภาพยุโรป. จำนวนของ fintech องการลงทุนของหมายความว่ามีนักลงทุนเป็นพักอยู่มั่นใจในลอนดอนเป็นความสามารถที่จะอยู่ที่เกี่ยวข้องในโกลบอลทางการเงินสถานที่เกิดเหตุ

รายงานรวมตัวกันดูจากข้อมูลไปเก็บมาจาก Pitchbook ซึ่งเป็นส่วนตัวเมืองหลวงงานวิจัยตลาดบริษัท รายงานบอกว่าสมองต่อไปจะยังคงอยู่ลอนดอนซึ่งยังคงรับใช้เป็นข้อสำคัญมากฐานบางอย่างที่สุดยอดเครื่องเล่นอยู่ใน fintech นอุตสาหกรรม

ในคำให้การ, ลอร่า Citron,ซีอีโอของลอนดอน&หุ้นส่วนบอกว่า

ที่ทางการเงินเทคโนโลยีคเตอคือความหลากหลายโดยสร้างสรรค์,พึงและ innovative–พวกนี้มากคุณสมบัติคือใช้ร่วมกันโดยลอนดอน–และ Londoners. รายงานแสดงถึงลอนดอนเป็นผู้นำโลกในแง่ของจำนวนของ FinTech ข้อตกลงและการลงทุนอีกฝั่งยุโรป กับไม่มีร่องรอยของลดความเร็วลงดูเหมือนลงที่ FinTech ชุมชนอาจส่งผลต่อตัวที่ไม่สามารถหยุดคุณธรรมชาติของเมืองของเรา

ลอนดอนมี Innovative Fintech องบริษัท

รายงานด้วยเปิดเผยเคล็ดอื่นที่น่าสนใจข้อมูลซึ่งจะทำให้ลอนดอนเป็นวันที่/n ดีเสมอสำหรับแสงสว่างตอนที่มันมาพร้อมที่จะ fintech องเงินลงทุน ถึงแม้ว่าพวกเรายังคงถือคบนจุดเมื่อมันมาทั้งหมดการลงทุนเลี้ยงจาก fin-เทคโนโลยี startups($9 ล้าน)นักวิเคราะห์เถียงกันที่ลอนดอนมีอีกขั้นสูงและ innovative fintech นอุตสาหกรรม

ทางการเงินนักวิเคราะห์บอกว่า fintech การปฏิวัติอยู่ใน EU เป็นมากกขั้นสูงกว่าสหรัฐอเมริกาและลอนดอนนำฝูงอยู่ใน EU กับเยอรมันเอามาแล้ว

ข่าวแนะนำ: