Name ยัง bullish ขึ้นแข็งแกร่ง Q22017 GDP การการเจริญเติบโตของ

ตั้งแต่การเริ่มต้นของเดือนสิงหาคมที่ยูโรดอลลาร์มาเป็นขอปฏิเสธต่อต้านครูเบิ้ลรัสเซีย. รองรักษาอยู่ในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน–จุดประสงค์หลักเนื่องจากการผลิตจำกัดข้อตกลงและปฏิเสธในซาอุดิอราเบียเป็นการส่งออกไปพวกเรา–strengthened ค Name.

ที่ EUR/ถู คู่ย้ายออกไปจากต่ำของ 63.40 จะสูงของ 71.72 ในยืดของอีกสองเดือนจบลงเดือนสิงหาคม เงินยูโรผู้ซื้อได้เหนื่อยหลังจากที่แข็งแรงเรียน ยิ่งไปกว่านั้นที่ทดสอบของระเบิดนิวเครียร์โดยคนเกาหลีเหนือป้องได้ยัง sparked เป็นยูโรดอลลาร์ขายออก ที่ EUR/ถูคู่,ซึ่งเป็นตอนนี้แลกเปลี่ยนที่ 68.80 ระดับคือการพยากรณ์จะปฏิเสธต่อเนื่องจากรายละเอียดให้ด้านล่างนี้

วันศุกร์อย่างที่คาดคิดมาก่อนในของมันข้อกำหนดประชุมที่ธนาคารของรัสเซียลดของมัน benchmark ยึดอะไรคืนจากอัตราการโดย 50bps จะ 8.5%. ที่ทุกสัปดาห์ยึดอะไรคืนจากอัตราการโดนเนื่องจากไปเร็วขึ้น-มากกว่า-คาด slowdown ใน inflation. ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหมี hinted นั่นมากกว่าอัตราการตัดมีแนวโน้มว่าจะตามไปในอีกสองห้องของเธอนะ

Inflation อยู่ในรัสเซียเพิ่มจำนวน 3.3%y-o-y ในเดือนสิงหาคม 2017,เมื่อเทียบกับกับ 3.9%ขึ้นในเดือนก่อนหน้าและด้านล่างว่า economists'พื้นที่ 3.7%. มันเป็นสิ่งที่ไม่สำคัญที่สุดที่คุณจะลุกขึ้นมาใน inflation ตั้งแต่ 1991. ที่ไม่รีบเร่งของเพิ่มอยู่ในค่าใช้จ่ายของอาหารและเดินทางไปส่งผลให้เป็นทิ้งใน inflation ราเลยนะ สำหรับคนที่สองเดือนในแถวที่ inflation มีอัตราการส่งด้านล่างที่เซ็นทรัลธนาคารของรัสเซียเป็นเป้าหมายของ 4%.

เศรษฐกิจชาวรัสเซียขยาย 2.5%y-o-y อยู่ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ 2017 จาก 0.5%การการเจริญเติบโตของในห้องก่อนไตรมาส. มันเป็นที่แข็งแกร่งที่สุดเดินของเศรษฐกิจ expansion ตั้งแต่ Q3 ปี 2012 ส่งออกได้เติบโตขึ้นในตื่น,ก่อสร้าง,และการผลิต sectors. ในตอนแรก-ครึ่งหนึ่งของ 2017,เศรษฐกิจชาวรัสเซียขยาย 1.5%,เมื่อเทียบกับกับ 0.5%การหดตัวอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาของ 2016. ตามสองปีของแรงกลางธนาคารตอนนี้

คาดหวังให้เป็น GDP การเติบโตของ 1.7%ต้อง 2.2%ใน 2017. ความเดิมตอนที่แล้วธนาคารของรัสเซียมีการพยากรณ์เป็น GDP การการเจริญเติบโตของของระหว่าง 1.3%และ 1.8%. ในกรณีของเงินยูโรดอลลาร์, Meera Chandanเป็นนักวิเคราะห์ที่ JP มอร์แกนเชื่อว่าการเมือง headwinds จะเล่นสำคัญเลยว่าส่วนหนึ่งในการแลกเปลี่ยนราคาในเดือนก่อน บนตุลาคม 1 spain. kgm จะลงคะแนนอยู่ที่ referendum อยู่บนอิสระจากสเปน มันจะถูกตามโดยอิตาลีเป็นนายพลการเลือกตั้งใน 2018. ดังนั้นเมื่อ ECB เปิดเผยมัน tapering แผนที่ตลาดมีแนวโน้มว่าจะเลื่อนมันสนใจการเมืองความคืบหน้า ดังนั้นนักวิเคราะห์คาดหวังนักลงทุนเพื่อผ่อนคลายน่ะพวกเขานานตำแหน่งในวันที่นำไปสู่สอนภาษาสเปน referendum. ร้องบนพื้นฐานของที่อยู่เหนือข้อเท็จจริงเราคาดหวังที่ EUR/ถูคู่จะอยู่ใน downtrend.

ทางเทคนิคแล้ EUR/ถูนคู่ต่อไปที่จะย้ายไปไว้ทางด้านล่าสุอนนี้กระแสความนิยมสายรกอบกู้โลก ยิ่งไปกว่านั้นคนจับคู่มันก็ยังย้ายไปด้านล่างของมัน 50 ตอนมีประจำเดือ EMA. ที่ bearishness ยังยืนยันโดย RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดกำลังอ่านอยู่ด้านล่าง 50. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ downtrend จะทำต่อไปหรือไม่ในตอนนี้

EUR/ถูคู่:เซฟเทมเบอร์ 182017

การวิเคราะห์สามารถเป็นเกือบจะเคยทำเงินโดยการไปเรียนสั้นใน EUR/ถูคู่อยู่ใกล้ 68.80 อยู่ในจุดที่สัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดนะ ถ้าพวกเราตัดสินใจจะเปิดสั้นตำแหน่งจากนั้นก็หยุดการสูญเสียเพื่อนจะวางไว้เหนือ 69.60. ถ้า downtrend นต่อไปอย่างที่ผมคาดนั้นสั้นตำแหน่งจะเป็นปกปิดอยู่ใกล้ 66.80.

เรายังพิจารณาความเป็นไปได้ของรสืบสวนอยู่ในจักตัวเลือกใช้งานสำหรับอาทิตย์ก่อน ตราบใดที่หนึ่งของเรา dependable forex brokers ข้อเสนอขอเป็นสัญญาเราจะป้องการแลกเปลี่ตอนที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เปลี่ยนแปลงมือในเรื่อง 68.80.

ข่าวแนะนำ: