ญี่ปุ่นเป้าหมายเข้ารหัสภาษี Evaders กับข้อกำหนด Tightened

Cryptocurrencies ยังต้องการพรีเซนต์เป็นการท้าทายต้องรัฐบาลทั่วโลก

เป็นปีที่ยมาใกล้จะถึงขนาดของประเทศญี่ปุ่นต่างๆของรัฐบาลการบริการกำลังก้าวไปอย่างถูกต้อง\regulate ที่ cryptocurrency องตลาดนะ

ขนาดของประเทศญี่ปุ่นมั่นภาษีกรณ์ (NTA)เพิ่งได้ออกแถลงการณ์นั่นมันเป็นเริ่มเป็น crackdown บ cryptocurrency ภาษี evaders ขณะที่ ทางการเงินบริการณ์ (FSA)คือก้าวไปข้างหน้ากับ implementing stringent องข้อห้ามบนเริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร(ICONAME น)

ข้อดีอย่างหนึ่งของ cryptocurrencies คือว่าพวกเขายากที่จะแกะรอยและเพื่อใช้กับปิดบังไว้ นี่จะทำให้ปัญหาสำหรับภาษีมีอำนาจหน้าที่ที่ต้องการให้ถูกต้องรายการบันทึก มันเป็นเหตุผลว่าทำไมต้อง NTA คือการย้ายไปทางวางแผนทำให้ตัวเองของระบบนั้นจะอนุญาตให้มันต้องการร้องของ cryptocurrency บันทึกของใครต้องสงสัยของลบหนีภาษีนะ

ในญี่ปุ่น,ในภาษีรายได้ทำการต้องการนั่นคนจ่ายภาษีอยู่ที่แลกเปลี่ยนของ cryptocurrencies ถ้าพวกเขาจะทำมาหากินสุจริ exceeds 200,000 เยนต่อปี. ตอนนี้ cryptocurrency ธุรกิจอยู่ในญี่ปุ่นส่งของข้อมูลของผู้สมัครใจอศึกษาขั้นพื้นฐาน กับคนใหม่กฎของทุกคนจะต้องทำการส่งข้อมูลลูกค้า นี่อาจจะรวมรายชื่อที่อยู่และส่วนตัวการแสดงตัวของตัวเลข

การเปลี่ยนแปลงครั้งไม่ทันทีมีผลต่อทุกคนคิดว่านะ ใน NTA เป็นการตั้งค่าของมัลี่ยนมุมมองในคนที่สมควรได้รับมันมากกว่า 10 ล้านดอลเยนอกจากพวกเขาแลกเปลี่ยนการเข้ารหัส. คนที่ต้องแบกออกเล็กน้อยและทำการค้าแบบเล็กน้อยผลประโยชน์จะยังคงสามารถหายใจเรื่องง่าย การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นมันจะถูกติดตั้งเพื่อใช้งานเดียวจากต่อไป fiscal.

ICONAME เป็นเรื่องที่ Stringent อกฏระเบียบ

ขนาดของประเทศญี่ปุ่นขับรถไป regulate cryptocurrencies จะไม่เพียงเป้าหมายภาษี evaders แต่ก็ยังดูให้ ICONAME กวนรับผิดชอบ. ที่ FSA ซึ่งญี่ปุ่นเป็นหลัก watchdog สำหรับการลงทุนกำลังใจในการตั้งค่าขึ้นมาข้อกำหนดสำหรับ ICOs. พวกนี้การลงทุนผลิตภัณฑ์ต้องกลายเป็นที่นิยมทางสำหรับบริษัทเพื่อเงินตัวเองแต่ชื่อเสียงของพวกเขาถูก marred ของ scams และ disreputable การลงทุนที่สูญเปล่า

ที่ FSA นมีแผนที่จะก่อการจำกัดจำนวนเงินโดบประมาณขอเงินคนอื่นสามารถลงทุนใน ICOs. นี่มันจะดีขึ้นปกป้องพวกเขาจาก scams และศักยภาพความเสี่ยงเข้ามาเกี่ยวข้อง ยิ่งไปกว่านั้นที่ FSA จะต้องการพวกนั้นค้นหาทุนให้ก่อนทะเบียนกับชื่อเปโดรมาร์เควสเอเจนท์เชื่ถ้าพวกเขาต้องการที่จะเป็นอย่างถูกกฎหมาจำได้

สำหรับ FSA ต้องรักษาตำแหน่งของมันเป็นทางการเงิน watchdog มา ICOs,เปลี่ยนแปลงจะต้องทำเพื่อคนที่มีอยู่กันว่าการเงินของกฏหมาย ใบแจ้งหนี้ไปแล้วกำหนดให้เป็นเสนอให้ทางกองทัพญี่ปุ่น..รัฐสภาอยู่ในเดือนมกราคม

ถ้ามันจะถูกผลักให้แสดงออกมามันอาจสะกดจุดจบของญี่ปุ่น cryptocurrency อุตสาหกรรมของตัวเองกฎระเบียบครับ ประเทศมีสุขภาพดี cryptocurrency ตลาดกับหลายท้องถิ่นเปลี่ยนแปลงอยู่ในโลกสุด 50. อย่างไรก็ตามมันเพิ่งถูกส่วนใหญ่โดยเจาะเหตุการณ์และจาก FSA กำลังแข็งแกร่งสนใจในปัจจุบันการเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงได้

ข่าวแนะนำ: