Facebook เคลื่อนไปสนใจจาก Libra เพื่อนใหม่จ่ายเงินบริการ

Facebook ถูกทำข่าวในการเงินกโลกของคุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย? Libra โครงการ. เซ็นทรัลธนาคารทั่วโลกอยู่ในอ้อมกอบความเป็นไปได้ว่า Facebook สามารถเรียกของดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราและเปลี่ยนโกลบอลทางการเงินแนวนอน.

ตอนที่เถียงกันเรื่องตรงโครงการ Libra ยังความเดือดดาลคลุ้มคลั่ง Facebook มีแปลกใจเลยที่ทางการเงินสังคมอีกครั้งโดยเริ่มการทำงานของจ่ายเงินบริการ. ที่มีฉายาว่า"Facebook จ่าย",มันไม่นานจะเป็นมีอยู่บน Facebook. มันจะยังรถเข้าถึงได้ผ่านทางบริษัทสาขาของมัน apps ซึ่งรวม Facebook คนส่งเอกสาร,Instagram และ WhatsApp.

หลักของคุณสมบัติของบริการคือการที่มันจะอนุญาตให้คงจ่ายเบี้ยและเงินรายการถ่ายโอนข้อมูลจะถูกสร้างโดยใช้ Facebook งบนแทนนัน ทั้งเกี่ยวกับธุรกรรมจะต้องการยืนยันการผ่านทางปักหมุดตัวเลขหรือ biometric การแสดงตัว.

Facebook จ่ายเงินบริการ

เรื่องย้ายอยู่สักหน่อยเซอร์ไพรส์ตั้งแต่หลายคนคิดว่านั่น Facebook จะสนใจแต่เรื่องการบำบัด Libra สั่งลูกเต๋าออกไปก่อน Libra ควรจะอ integrated เข้าไปใน Facebook นแปอยู่เป็นที่คล้ายกันเห็นเป็น Facebook จ่ายแต่มันดูเหมือนว่ามันเป็นยังอยู่ใน regulatory มีปัญหา ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหทั่วโลกเป็งคงซัดสาดมา Libra ไปว่ามันล้มเหลวคนหลากหลายสำหรับความต้องการความเป็นส่วนตัวและอาชญากรรม prevention.

CNBC ทีวี

ใน Facebook จ่ายเงินบริการยังนิดหน่อต้องกังวลในตัวมันเอง แต่จะต้องย้ายออกมีปัญหาเรื่องด้วยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห,Facebook clarifies ว่าเงินบริการเป็นจริงมากกว่า rebranding ของมันคืออะไรอยู่ที่นี่แล้ว คนเป็นไปแล้วสามารถที่จะจ่ายสำหรับเรื่องแล้วส่งเงินผ่านทาง Facebook. มันจะผสานทุกอย่างภายใต้ร่มคันเดียวและทำให้ทั้งระบวนการง่ายขึ้น

บริการจะว่างสัปดาห์นี้อยู่ในสหรัฐอเมริกา Facebook ผู้ใช้สามารถจ่ายสำหรับในเกมกฎการซื้อ,เหตุการณ์ตั๋วและมากกผ่านทางค FB คนส่งเอกสารและเลือกหน้าใน FB ตลาดที่คนพลุกพล่า

Facebook จ่ายเงินบริการคนควรช่วยเหลือ Libra

แม้ว่าจะเป็นทางการเรียกของความสามารถของคุณสมบัติเป็นสัปดาห์นี้ Facebook ดูเหมือนจะต้องเริ่มวางแผนสำหรับคุณสมบัตินี้ต้องเริ่มจากเซฟเทมเบอร์ นี่เป็นตอนแรกทิปของ Facebook จ่ายให้การต่อรองหน้าเว็บถูกพบและใช้ร่วมกันโดยที่รู้จักโปรแกรช่องโหว่อันหนึ่ง discoverer เจน Manchun Wong ของเธอทวิตเตอร์บัญชี

Facebook กำลังทำงานอยู่"Facebook จ่ายเงิน"การต่อรองหน้า pic.twitter.com/yyOdhHyfUW

ฉันจะเอาเธอออกจากโปรเจค Manchun Wong(@wongmjane)เซฟเทมเบอร์ 13,2019

Facebook ทำให้คนอื่ญฉลาดมากโดยการสร้างของจ่ายเงินบริการ. นี่เป็นเพราะพวกเราหลายพื้นฐานจ่ายเงินตัวประมวลผลกลับคำขอ Libra โครงการเมื่อไม่นานมานี้ นี่มันค่อนข้างใหญ่ระเบิดตั้งแต่ทุกใหญ่-ชื่อของหน่วยประมวลผล name ดูเหมือนจะดึงออกทั้งหมดทีเดียว นี่รวมอ วีซ่า,PayPal,Stripe และ MasterCard. นี่ต้องใช้ออกขนาดใหญ่แบรนซ์ของสนับสนุนสำหรับ Libra ตั้งแต่พวกเราจ่ายเงินตัวประมวลผลจะอนุญาตให้มันเข้าไปยังที่พวกเราองตลาดนะ กับของจ่ายเงินให้บริการ Libra อาจจะเป็นโอกาสของเข้าพวกเราตลาดอยู่ใกล้กับอนาคต

ข่าวแนะนำ: