เริงก่อสร้าง PMI ข้อมูลของกลายเป็นปอนด์ bullish

ที่ unwinding ของสั้นตำแหน่งต่อไปที่จะเก็บปอนด์บริษัทต่อผู้ใหญ่ currencies รวมถึงคนสวิส Name. คน สวิสชาติธนาคาร's ข้อกำหนดของพยายามทำให้ Name อ่อนแอในการต่อสู้ deflation และเพิ่ม exports ได้ยังรับการช่วยเหลือที่ strengthening ของปอนด์กับลอดภัยนเงินตราต่างประเทศ. เนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่าง,พวกเราเชื่อว่าปอนด์จะยังคง bullish อยู่ในระยะสั้น.

ที่ ธนาคารแห่งอังกฤษเป็น monetary ข้อกำหนดประชุม คือกำหนดวันนี้(วันพฤหัสบดี). มันเกือบจะมั่นใจว่า BoE จะประกาศว่าเป็นอัตราการตัดและตลาดเกือบจะ factored ในเคลื่อนไหว ดังนั้นเพียงมีเซอร์ไพรซ์ประกาศสามารถกระตุ้นต่อตกลงไปในปอนด์. ตลาดร่วคงใกล้ชิดคอยดูว่ามีอะไรอกใบ้ให้อยู่ต่อ easing เครื่องมือ

Reuters

อังกฤษก่อสร้างผลส่งออกอ่านในกรกฎาคมประกาศวันอังคาร,ยืนอยู่ตอน 45.9. การอ่านนสูงกว่าที่นักวิเคราะห์'การคาดการณ์ของ 44.2. เป็นการรายงานบอกว่าระดับความสำคัญของอังกฤษซึ่งจะเป็น นายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะ เป็นเพื่อรักษาฟรีแลกกับที่แผ่นดินใหญ่ยุโรป ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอตกลงกันในเรื่องนั้นจะแน่ใจว่า inflow ของการลงทุนของเข้าไปในอังกฤษซึ่งจะยังคง unhampered. รายงานได้สร้าง bullish องมุมมองบอนด์

ที่อยู่อีกมือนเดือนมิถุนายน 2016 ที่ร้านขายอยู่ในสวิสเซอร์แลนด์ที่ปฏิเสธ -3.9%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน การอ่านเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า -2%ขอปฏิเสธคาดโดยนักวิเคราะห์. เหมือนๆกันที่ seasonally องปรับตัวตามกำลังผลิต PMI อ่านปฏิเสธที่จะ 50.1 ในกรกฎาคมจาก 51.6 ในเดือนมิถุนายน ที่นักวิเคราะห์กำลังมองหาการเพิ่มในการผลิต PMI อ่านหนังสือให้ 51.9. ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่ GBP/CHF คู่จะคาดคิดมาก่อนต้องเข้มแข็งในอาทิตย์ข้างหน้า

หลังจากการทดสอบที่สนับสนุนระดับของ 1.2770 ที่ GBP/CHF ดินแดนก็ลุกฮือต้องการค้าที่ 1.2830. ที่ MACD คืนชีพขึ้นมาอยู่เหนือเป็นศูนย์เส้นมันแสดงความเป็นไปได้ของ uptrend. หน้าต่อต้านสำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อยู่ที่ 1.3020.

GBP/CHF 4 เดือนสิงหาคม 2016

ดังนั้นการซื้อรวมหัวจมท้ายกันมาแล้วขาย Name(นานตำแหน่งใน GBP/CHF)เป็นขอแนะนำให้ใช้ เมื่อพิจารณาจากการที่ BoE ประชุมกำหนดวันนี้,มันจะดีกว่าที่จะหยุดการสูญเสียเพื่อที่ 1.2730. คนแนะนำให้เปลี่องเราก็เก็บเอาพฤติกรรมแบความเสี่ยงที่จะมอบรางวัลอัตราส่วน 1:2 ต่อได้.

มีใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสามารถถูกซื้อโดยกฐานสองเทรดเดอร์ของที่จะขึ้นที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend อยู่ในนเงินตราต่างประเทศชายหน่อย เป้าหมายระดับสำหรับคนแนะนำให้สัญญาควรจะ 1.3020 หรือต่ำกว่านี้ สองอาทิตย์ก่อนเวลายืด(สัญญามดอายุช่วงเวลา)จะเป็นมากกว่าเพียงพอสำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่จะละเมิดกฎที่ต้องการแลกเปลี่ยนราเลยนะ

ข่าวแนะนำ: