BoE Slashes การการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คบ Brexit วามไม่แน่นอน

วันพฤหัสบดีที่ธนาคารแห่งอังกฤษลดการการเจริญเติบโตของการคาดการณ์สำหรับอังกฤษเศรษฐกิจเช่นบอกว่าเอาท์ลุ้คยังคงอ่อนไหวที่จะส่งผลต่อ Brexit อย่างที่ policymakers ทิ้งกุญแจแผ่และบอนด์กฎการซื้อ....ไม่เปลี่ยนแปลง


ที่เซ็นทรัลธนาคารบอกว่า "อังกฤษซึ่งทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของถ่วงให้ช้าอยู่ในสาย 2018 และดูเหมือนจะอ่อนต่อในก่อน 2019. นี่ slowdown ส่วนใหญ่ก็สะท้อนถึงเบากว่านี้ของกิจการต่างประเทศและสิ่งที่ยิ่งใหญ่ถูกส่วนผลข้างเคียงจาก Brexit uncertainties อยู่ที่บ้าน"

ที่เก้า-สมาชิก Monetary ข้อกำหนดณะกรรมการซึ่งนำโดยผู้ว่ามาร์ค Carney ไว้ที่ธนาคารราคา....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 0.75%อยู่บนเส้นกับความคาดหวังของ economists. ก่อนเปลี่ยนอยู่ในธนาคารราคาเป็นหนึ่งส่วนสี่จุดเพิ่มขึ้นในเดือนสิงหาคมและอัตราการตอนนี้ถึงมันสูงสุดตั้งแต่ปี 2009

ที่หุ้นของของกฎการซื้อของบริษัทพันธบัตรถูกจับตอน 10 ล้าน GBP และกฎการซื้อของพันธบัตรรัฐบาลที่ 435 พันล้าน GBP. ทั้งสองตัดสินใจมีมติเป็นเอกฉันท์ ธนาคารลดของมัการการเจริญเติบโตของการพยากรณ์สำหรับออริกอนปีนี้เพื่อ 1.2%ที่ slowest อัตราการอยู่ในทศวรรษจาก 1.7%การพยากรณ์ในเดือนพฤศจิกายในของมันล่าสุด Inflation รายงานถูกปล่อยวันพฤหัส

นั่นมันสุดยอดตัดตั้งแต่ 2016 referendum ในการโทษผู้อื่น การการเจริญเติบโตของ projections สำหรับ 2020 ก็ต้องถูกลดเหลือต้อง 1.5%ขณะที่คเอาท์ลุ้คสำหรับ 2021 ถูกเพิ่มไป 1.9%. ทั้งสองปีก่อนหน้านี้การพยากรณ์เป็น 1.7 นเปอร์เซ็นต์เลย ตั้งแต่เดือนพฤศจิการประชุมของคณะกรรมการของงาน,Brexit uncertainties ต้องเจ็บอกมากขึ้สำคัญธนาคาร reiterated.

เกี่ยวกับกับผลกระทบของ Brexit,BoE ผู้ว่า Carney บอกว่า "การหมอกของ Brexit นั่นคือสาเหตุที่ทำให้เกิระยะสั้น volatility ในทางเศรษฐกิจข้อมูลและอีก fundamentally มันคือสร้างอนุกรมของ tensions ในเศรษฐกิจ tensions กับธุรกิจของฉันด้วย"

ธนาคาร cited หลักฐานของกลับไปทำต่อยังตองเพิ่มความ Brexit วามไม่แน่นอนมันจะเปียเรื่องธุรกิจอยู่บ้านพักกิจกรรมและการลงทุน.

ถึงแม้ว่าจะฉันจะขอเธอแต่งงานโดนของ Brexit ที่เซ็นทรัลธนาคารบอกว่า "เป็นเศรษฐกิจที่จะพัฒนา broadly เกี่ยวข้องกับมัน Inflation รายงาน projections เป็นเรื่องขังขอ monetary ข้อกำหนดมาพยากรณ์อากาศบอกว่าประจำเดือนที่ gradual งมือและจำนวนจำกัถึงขนาดนั้นหรอกครัจะเป็นคนที่เหมาะสมก็กลับมา inflation sustainably ที่ 2 เปอร์เซ็นต์เป้าหมายอยู่ที่บูขอบฟ้า."

ธนาคารจำเป็นต้องบันทึกเมื่อที่ตลาดความคาดหวังสำหรับธนาคารรามทางหลวและตลาดตอนนี้เห็น gradual เพิ่มขึ้นในอัตราการเรื่อง 1.1%ของ 2021 เมื่อเทียบกับ 1.4%ในเดือนพฤศจิกายน กาสหราชอาณาจักรก็คือกำหนดให้ออกจากสหภาพยุโรปต่อ 29 มีนาคมแต่นายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะยังคงต้องคิดให้ออกว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นได้-ไม่ว่างประเทศจะออกจาก bloc กับข้อตกลงในการค้าและอื่นๆสำคัญเรื่องหรือไปโดยไม่มีคนจัดการทุกอย่างเอง

ที่เซ็นทรัลธนาคารขอเตือนก่อนหน้านั้นเป็น Brexit ไม่มีข้อตกลงจะเป็นเพราะอย่างรุนแรงแรกในสหราชอาณาจักรองซึ่งไม่เคยเห็นในโลกวิกฤตทางการเงินเป็นทศวรรษก่อน ที่เซ็นทรัลธนาคาร's การวิเคราะห์ projected นั่น inflation อาจจะ 6.5%ที่ปอนด์มุน Brexit ไม่มีข้อตกลงหรือ disorderly. ท่านผู้ว่า Carney ยัยากรณ์วันนั้นอาหารราคาอาจจะลุกขึ้นโดยมากเท่ากับที่ 10%ถ้าปอนด์ slumped โดยไม่มีข้อตกลง Brexit ตอน 25%.

ข่าวแนะนำ: