C&C เอาเข็มทิศมา/เขาหมายถึงการเรียกใช้€100 เมตร..หุ้น Buyback รูปแบบ

อังกฤษซึ่งจะแล้วไอริชจากผู้ผลิต C&C กลุ่ม plc มีความเชี่ยวชาญเรื่องอยู่ร่วม,การตลาดและ distributing branded นานติดเหล้าเครื่องดื่มนั่นรวมถึงการไวน์ดื่มเบียร์ cider และอ่อนโยน-เครื่องดื่มนะ บริษัทเพิ่งจะได้ออกแถลงการณ์นั่นมันสุดท้ายที่ลีวายส่งถึงวางแผนจะเรียกเป็นพิเศษ€100 ล้านแบ่งปัน buyback รูปแบบนั่นครั้งแรกแนะนำโดย สีส้มเมืองหลวง.

สีส้มเป็นเจ้าของเมืองหลวง 5%ไม้ใน C&C กลุ่ม plc และก่อนหน้านี้เอาหน้าไปเป็นจำนวนของคำแนะนำของบริษัทต้องสนใจเรื่องชาวไอริชและสก๊อตโทรจากปารีสตลาด,ตัดกลับมาของมันอังกฤษซึ่งปฏิบัติการและต้องขายมันพวกเราองปฏิบัติการ สีส้มเมืองหลวงยังถามบริษัทที่ต้องทำงานออกเป็นหนี้โปรแกรมนั้นจะอนุญาตให้ C&C ต้องกองทุนการแบ่งปั buyback โปรแกรม

ถึงแม้ว่า C&C ตอนนี้อย่างเป็นทางการตัดสินใจที่จะ เริ่มใหม่€100 ล้านแบ่งปัน buyback รูปแบบ บริษัทปฏิเสธนั้นเป็นโปรแกรมเริ่มการเนื่องจากความกดดัน imposed จากส้ม

C&C ยังยืนยันว่าบริษัทจะยังสนใจทั้งสองอังกฤษและพวกเราตลาดกลางและตอนนี้ไม่มีวางแผนจะร้องอะไรระหว่างประเทศป้องกันขยายของมันธุรกิจ บริษัทที่มี ก่อนหน้านี้เสร็จสมบูรณ์เป็น€คน 30 ล้านแบ่งปัน buyback โปรแกรม ใน fiscal มันจบลงใน 2015 และตอนนี้ดูจะสมบูรณ์คนใหม่€100 ล้านแบ่งปัน buyback โปรแกรมก่อนถึงวันสุดท้ายของกรกฎาคม 2016. บริษัทที่วางแผนจะองหาเงินทุนสำหรับ buyback อกจากโปรแกรมของมัน cashflow และเงินถังอยู่ ดูที่ดีที่สุดของเราไบนารีกตัวเลือก brokers สำหรับทั้งสองคนเราแล้วอังกฤษซึ่งตลาด.

ในคำให้การ, เคนนี่ Neisonหัวหน้าเจ้าหน้าที่ทางการเงินสำหรับ C&C บอกว่า

เราได้เสมอเปิดใจจะคืนเงินไปในผู้ถือหุ้นราในตอนจบของปีเรา signalled ว่าเราจะ buyback หุ้นและเราเป็นแค่ทำตามขึ้นไปบนนั้นตอนนี้,เราต้องแข็งแกร่งพอสมดุลแผ่นงานแผ่น.

เขายังได้รับการสนับสนุนโดย สตีเฟน Glancey,หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเจ้าหน้าที่ใครบอกว่าอย่างนั้นนี่คนใหม่ buyback โปรแกรมไม่ถูกเนื่องจากมีความดัน imposed โดยสีส้มแต่เพราะว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทเป็นแผนของสำหรับ 2016.

Glancey ก็กล่าวว่าบริษัทไม่มีแผนจะทำอะไรระหว่างประเทศ acquisitions ที่มีข่าวลือของบริษัทพยายามที่จะเอาไป Carlsberg's อังกฤษซึ่งปฏิบัติการ Glancey กล่าวว่าบริษัทกำลังมองดูบริษัทในอังกฤษซึ่งจะแล้วไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังและควรจะเป็นโอกาสของขวัญตัวมันเองบริษัทจะต้องดูทำให้คนใหม่ acquisition. สีส้มเมืองหลวงไม่มีคำให้การเกี่ยวกับคนใหม่แบ่งปัน buyback โปรแกรมเริ่มโดย C&C

ข่าวแนะนำ: