อังกฤษซึ่งจะทำธุรกิจต้องการผู้นำ Watchdog สร้างขึ้นเพื่อติดตาม Productivity

อังกฤษซึ่งจะทำธุรกิจผู้นำต้องเรียกว่าสำหรับยากขึ้นเป้าหมายที่จะตั้งค่าเพื่อปรับปรุง productivity ในประเทศอรองอุตสาหกรรมเซกเตอร์และทำมันให้มากกว่าชอบแข่งมากไปแล้ว พวกเขาก็ต้องขอให้เป็นอิสระ watchdog ถูกสร้างขึ้นเพื่อดูภาพรวมความคืบหน้า. คำแนะนำเข้ามาในวันสุดท้ายของสาธารณะระชุมที่รัฐบาลก็อรองอุตสาหกรรมแผนเรื่องพูดกระดาษ

ในกรณีที่พวกเขา inputs ที่ Confederation ของอังกฤษอุตสาหกรรม(ซีบีไอตามเรื่อง)และ EEF อรองอุตสาหกรรมสหพันธรัฐ ต้องทำให้พวกรัฐบาลเพื่อจะพัฒนาอุตสาหกรรเป็นแผนการที่จะปรับปรุงอาศัยอยู่มาตรฐานและ reduces ปัจจุบัน productivity ปินระหว่างที่ดีที่สุดแล้วที่แย่ที่สุดแสดงภูมิภาคลงโดย 15 คะแนนโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์โดย 2030

ภายใต้กลยุทธทางรัฐบาลจะตั้งเป้าหมายใหม่สำหรับการจ้างงานการเต้น,รายได้จำกัดระดับกันแล้วเช่นกัรายได้แจกจ่ายและ dispersion ของกิจกรรมทางเศรษฐกิจทั่วประเทศ ชาวอังกฤษคนงานปัจจุบันไปเกือบห้าวันในการเฉลี่ยอยากจะได้สิ่งที่คนงานใน เยอรมันฝรั่งเศสและผู้ติดหนี้นาย S. สมบูรณ์ในสี่แล้ว เพิ่มเติม,ส่วนบุคค disparities ตอนนี้ starker ว่ามันคืออะไรถูกสังเกตุการณ์อยู่ในส่วนอื่นๆของยุโรปตะวันตก.

ตามต้องการข้อมูลลอนดอนนต่อคนที่ส่งออกเป็น 72 เปอร์เซ็นต์สูงกว่านั้นของชาติโดยเฉลี่ยนเป็นคมกระโดดจากการ 59 เปอร์เซ็นต์สูงขึ้นในปี 1997. ส่งออกการแสดงมีอีกด้านล่างเรื่อกันแค่ 11 คนเปอร์เซ็นต์ของธุรกิจต่างๆในอังกฤษซึ่งจะมีระหว่างประเทศการขาย. ที่แบ่งปันของ exports ใน หยะแหยในประเทศผลิตภัณฑ์(GDP) มีหนึ่งในอังกฤษตั้งแต่ปี 1970 เป็นอย่างต่อเนื่องสัญลักษณ์ของเงินตราเท่านั้นน่ะครัแต่ในฝรั่งเศสและสหรัฐอเมริกาพวกเขาต้องซื้อของเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าในขณะที่อยู่ในเยอรมันนีมันกระโดด fourfold.

อยู่ในข้อตกล งแคโรไลน์ Fairbairnหัวหน้าของซีบีไอบอกว่า

อังกฤษอยู่ที่ foothills พิเศษของเปลี่ยนเมื่อเรามองไป redefine บทบาทของเราในโลกนี้และปรับเปลี่ต้องเร่งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าขึ้นในเขตพื้นที่เกมแล้. ใหม่อรองอุตสาหกรรมแผนต้องเล็งไปที่จะทำให้อังกฤษเศรษฐกิจที่สุดที่มีการแข่งขันสูงหน่อยในโลกโดย 2030.

Fairbairn เพิ่มแล้วที่ประเทศต้องสนใจต่ออาคารที่มีความรู้และ revitalize ดั้งเดิมกำลังผลิตฐานลับในอังกฤษและทำให้ประเทศที่ง่ายที่สุดที่จะจัดฉากขึ้นและเติบโตธุรกิจ. ที่ EEF อรองอุตสาหกรรมสหพันธรัฐได้ยังถามซักสองสามกุญแจสามารถวัดได้เป้าหมายเป็นตั้งที่อยู่ของคนที่มีอยู่ productivity gap

EEF หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัท เทอร์ Scuoler แนะนำว่ารัฐบาลสร้างเชิงกลยุทธ์ส่วนเฟรมเวิร์กเพื่อให้แน่ใจว่าทุกข้อกำหนดตัดสินใจเป็น geared ไปทางพาอังกฤษเศรษฐกิจด้านสูงขึ้น productivity,เพิ่ม exports และสูงขึ้นการลงทุนในการปฏิวัติ.

มาว่าซีบีไอยังแนะนำการสร้างของการเป็นอิสระตรวจกล้ององกรณ์เหมือนที่ ออฟฟิศสำหรับบประมาณวามรับผิดชอบ การแสดงถึงความคืบหน้ากับเป้าหมายเช่นเดียวในกรณีที่จำเป็นต้องสนับสนุนคำแนะนำและต้องรัฐบาล

ข่าวแนะนำ: