Monsanto Q3 คิดถึงการคำนวณผลประโยชน์จ่ายเงินก้อนฟอลส์

เมื่อวันพฤหัสบดี agricultural ไบโอ-เทคโนโลยีองบริษัท Monsanto องบริษัท(โม)รายงานว่าเป็นปฏิเสธใน fiscal 2016 ที่สามหนึ่งส่วนสี่รรายได้,เมื่อเทียบกับคนที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว คนที่สาม-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับก็คิดถึงที่นักวิเคราะห์'การคำนวณ. อย่างไรก็ตามที่ราคาหุ้นของเกือบจะปิดแล้วยางแตกน่ะ เหตุผลคือผลของ Brexit referendum งแล้วผลักดันที่หุ้นของไว้ทางด้านล่างจิตวิทยาระดับของตั้ง 100 เหรียญต่อส่วนแบ่ง. ยิ่งไปกว่านั้นในเงินตลาดเห็น considerable การกู้คืนที่ผ่านมาสามแลกเปลี่ยวาระการใช้งาน@action:inmenu go. ดังนั้นที่หุ้นของรออีกรอบเรื่องของเธอ battering โดยท้องตลาด

ยังเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างที่แบ่งปันสิ่งมี negligible โอกาสที่จะอยู่รอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-ไตรมาส.

ระหว่าง fiscal 2016 ที่สามหนึ่งส่วนสี่,Monsanto รายงานว่ารรายได้ของเงิน 4.19 พันล้านลง 9%จาก$4.58 พันล้านโพสใน Q32015. คนที่สาม-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับเป็นทางด้านล่างที่ กำแพงถนน การคำนวณของเงิน 4.49 พันล้าน.

CBS เมื่อเช้านี้

การรายได้จากเมล็ดพันธุ์เจอเมื่อไหร่และ Genomics รเลือกเพิ่ม 0.4%ให้$3.2 พันล้าน. อีกด้านนึงรายได้นับจาก Agricultural Productivity ส่วน decreased 29%ต้อง 0.98 พันล้านจาก$1.3 ล้านเมื่อปีที่แล้ว เมล็ดพันธุ์เจอเมื่อไหร่และ Genomics รเลือกส่วนทำให้เกิ 76.6%ของ Monsanto คือรายได้นับพันที่ Agricultural Productivity รเลือกส่วนทำให้เกิ 23.4%ของบริษัททั้งหมดงานขาย

กับทั้งระบบค unfavourable สภาพอากาศต้องมีเงื่อนไขต้องค่อนข้างต่ำเจ้าของฟาร์ม(น่ารักอ่ะ><)ใช้เวลา,มันผลลัพธ์จากในองปฏิเสธในการรายได้. คนที่สาม-หนึ่งส่วนสี่อข่ายรายได้ปรับปรุงข้อมูลแล้วอายุ 38%ให้$715 ล้านจาก$1.16 พันล้านในก่อนปีที่คล้ายกันช่วงเวลานี้ Correspondingly ที่ Q32016 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อแบ่งปันปฏิเสธ 32%ให้$1.63 ต่อแบ่งจาก$2.39 ต่อแบ่งกันในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้ว ไม่รวมตัวจต้องใช้ผู้พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปรับตัวสำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงอาจจะ 2016 เป็น$2.17 ต่อส่วนแบ่ง. ห้องปรับตัวต่อพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้แบ่งปันเป็นยังลดมากกว่าความเห็นพ้องคาของเงิน 2.40 ต่อส่วนแบ่ง.

ระหว่างที่สามหนึ่งส่วนสี่,บริษัทไม่อยากหุนหันพลันแล่จ่ายเงินก้อนแตก 300 เลขฐานชี้ไปที่ 56.8%จาก 59.8%ในที่สามหนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2015. ที่เซนต์หลุยส์มิสซูรี่-จากบริษัทเป็นยังลังเผชิญกับ headwinds ในราคาของ herbicide และ glyphosate. ยิ่งไปกว่านั้นนคนต่างเอาไว้โดยอินเดียนของรัฐบาลอยู่ cottonseed pricing และหน่วงเวลาในเริ่มได้รับการอนุมัติจากก EU สำหรับคนใหม่ soybean ตัวเลือกเยอะๆที่มันเป็นยัง hampering งการการเจริญเติบโตของของบริษัท Monsanto ซึ่งปฏิเสธเงิน 62 พันล้านประมูลยึดอำนาจของ Bayer,ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันยังคงเป็นความเป็นไปได้ของการควบรวมข้อตกลง

อย่างไรก็ตามที่ผู้จัดการล้มเหลวในการ divulge รายละเอียดเพิ่มเติม Monsanto ตอนนี้ anticipates ที่ fiscal 2016 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ที่จะต้องอยู่ในด้านล่างสุดของก่อนคำแนะนำช่วงของเงิน 4.40 ให้$5.10 ต่อส่วนแบ่ง. ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่หุ้นของสามารถคาดหวังว่ายังคง bearish.

คราฟแสดงต่อต้านสำหรับหุ้นของที่ 107. ผู้การสนับสนุนคำโกหกที่ 95. ที่ MACD งหลักแตกด้านล่างสัญญาณเส้นมันแสดงจุดอ่อนอยู่ใน scrip.

Monsanto ราคาหุ้นของ:4 กรกฎาคม 2016

ข่าวแนะนำ: