ที่เห็นรางๆอยู่ renegotiation ของ NAFTA กลายเป็น Loonie อ่อนแอ

ที่ considerable เพิ่มใน Forex ตลาด volatility นมาถึงโดยรอตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์ชัยชนะของโดนัลทรัมป์อยู่ในพวกเราองการเลือกตั้งคือไม่ได้คาดหวังที่จะ subside เร็วกว่านี้ ในความเป็นจริงมากนักวิเคราะห์เชื่อว่าความวุ่นวายเริ่มเดียวตอนนี้ที่ไม่มีใครมีชัดเจนความคิดของการเทปจากกล้องวงจรปินโยบายและความสามารถของพวกเราประธานาธิบดี อย่าเหน็บเชียว,ในอดีตเหนือกว่ามีเห็นได้ชัดว่าแสดงของเขาเป็นเสียงโวยวายหนวกหูอยู่หลากหลายเรื่องนี้เลยนะ ยังที่นักวิเคราะห์ต้องแยกทางเลือกหนึ่งมาไว้พิจารณา

แคนาดาเศรษฐกิจซึ่งเป็นคนที่ต้องขึ้นอยู่กับพวกเศรษฐกิจมันแน่นอนว่าจะต้องรับผลกระทบ เราเชื่อว่า Loonie จะ weaken ค่อนข้างใหญ่ currencies รวมถึงเงินยูโรดอลลาร์ในอาทิตย์ก่อนเนื่องด้วยเหตุผลทางด้านล่างนี้

พวกท่านประธาน-เลือกเหนือกว่ามีกล่าวระหว่างการเลือกตั้งรเรียกชุมนุมนั่นเขาจะกันใหม่ที่ NAFTA ข้อตกลงที่มันดูเหมือนจะไม่ได้ผลประโยชน์ที่พวกเราอยู่ในพวกเรา. คนพวกเราคือที่ใหญ่ที่สุดแลกเปลี่ยนคู่หูของแคนนาดา มากกว่า 70%ของชาวแคนาดา exports ถึงพวกเราพัก ได้รับชัยชนะของทรัมพ์จะทำให้คนแคนาดา name อ่อนแอและ volatile อย่างน้อยก็สำหรับงอีกสองสามสัปดาห์ถัดไป

Reuters

แคนาดาของรัฐบาลมีล้มเหลวในการเซ็นเป็นอิสระ-แลกเปลี่ตกลงกัน(CETA)กับ EU ระ Brussel เป็นการประชุมกขังอยู่ในสุดสัปดาห์ของตุลาคม ที่หน่วงเวลาอาจจะมีส่งผลกระทบต่อส่งออกขอเนื้อหมูผลิตภัณฑ์จากแคนาดา ถึงแม้ว่าข้อตกลงคือในที่สุดตกลงกันวันอาทิตย์ 30 ตุลาคม 2016 หลังจากที่ opposition หนีไปอยู่เบลเยี่ยม.

ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันซึ่งเป็นหนึ่งในหลักการส่งออกผลิตภัณฑ์ของแคนาดานซากศพอ่อนแอที่$45.27. ถึงแม้ correlation ระหว่าง name และที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระคาร์ decreased ค่อนข้างในอดีตเมื่อไม่กี่เดือนก็ยังจุดอ่อนอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาคงจะเป็นลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับคนฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน

ตรงกันข้ามที่ยูโรพื้นที่บันทึกไว้ inflation ตราการเจริญเติบโตของ 0.5%y-o-y ในวันที่สูงที่สุดตั้งแต่ 2014. ที่รายงานการเติบโตนอยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'การคาดการณ์และสูงกว่าที่ 0.4%การการเจริญเติบโตของรายงานในเดือนก่อน. ที่ robust inflation อัตราการคือต้องเก็บเงินยูโรดอลลาร์แข็งแกร่งขึ้น ดูจากที่อยู่เหนือเรื่องพูดเรา infer ที่ยูโรคงเข้มแข็งเข้าใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วอนาคต

ที่ EUR/CAD คู่มีแรงสนับสนุนที่ 1.4380. คนแรงขับเคลื่อนคืนชีพขึ้นมาและ accumulation/แจกจ่าแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแสดงว่ากลงทุนเพิ่มขึ้นของนานตำแหน่งใน EUR/CAD คู่หลังจากเป็นช่วงเวลาของ consolidation. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ EUR/CAD คู่จะเริ่มต้นของมัน upward การเคลื่อนไหวเร็วๆนี้ ที่แห่งประวัติศาสตร์ราฟแสดงให้เห็นว่าคนต่อไปผู้พันต่อต้านสำหรับ EUR/CAD คู่อยู่ที่ 1.5540.

EUR/CAD คู่:ที่ 11 พฤศจิกา 2016

ดังนั้นเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรานักธุรกิจสามารถไปนานใน EUR/CAD คู่อยู่ใกล้ 1.4640. คนค้านควรจะ compulsorily ใช้หยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 1.4440. ที่หาประโยชน์สำหรับนายตำแหน่งจะเป็นจองอยู่ใกล้ 1.4860. ค้าทาสคนใดกับความเสี่ยงอยากอาหารสามารถรอการชุมนุมช่วยจนกระทั่ 1.5100.

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของช่องลงทุนกับใครแตะต้องเรียกใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีผลประโยชน์จากพยากรณ์อากาศบอกว่า. เพื่อแนะนำให้เรียกใช้ตัวเลือกเป็นการแลกเปลี่ยนเป็นเลขฐานสอค้านควรจะเลือกเป้าหมายระดับของ 1.4800. พเดทระหว่าง 10 และวันที่ 15 ของธันวาคมสามารถเป็นผู้ถูกเลือกเป็นมดอายุวันสำหรับที่เรียกตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: