พวกเราครู่ควรรายงานโดยดาราดังของ Endorsing CryptoCurrency

ตามที่ลุกขึ้นและความนิยมของ cryptocurrencies ข้ามโลกพวกเรา Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่น(วินาที)ได้มีการปล่อยคำให้การอาทิตย์นี้คลี่คลายคนต้องเป็นมากกองระวังเรื่องพวกนี้ใหม่เสมือน currencies ถึงแม้จะได้รับสนับสนุนและอเสนอจากหลากหลายคนดัง

เริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร(ICOs)เร็วกลายเป็นพูดของหุบเขาเหมือนน้ำหนักของซิลิกอยู่ใน 2017 และเริ่มที่จะเจาะเข้าไปในวงเวทย์คนดังเช่นกัน ICOs เป็นสิ่งจำเป็นอันเที่ยงตรคนใหม่รูปแบบของ crowdfunding ที่วิ่งบนเสมือนเงินตราต่างประเทศและถูกใช้โดยหลายเมื่อเริ่มการทำงานบริษัทต้องเลี้ยงเงินทุนสำหรับโครงการของพวกเขา. ถ้าเป็นโครงการนี้ล้มเหลวงเสมือนเรื่องเหรียญมันกลับไปที่'นักลงทุน'.

ICOs โตขึ้ exponentially ปีนี้และปิดที่ 270 ICOs มีเรียซึ่งมี reportedly เลี้ยงเงิน 3 ล้านผ่านการขายของดิจิตอลต่างๆเหรียญ นี่เป็น sparked โดยความสำเร็จของหลายบุกเบิกของ cryptocurrency เหมือน Ethereum ใน 2014 ซึ่งสามารถเติบโตของมันเริ่มต้น$18 ล้านอยู่ในเงินทุนเพื่อเงิน 1 พันล้านใน 2016. คนที่ป๊อปมากที่สุด cryptocurrency ตอนนี้คือ Bitcoins ซึ่งกำลังแลกเปลี่ยนที่อยู่ใกล้$7,000 สำหรับ 1 BTC.

ที่มหัสจรรย์ศักยภาพของ cryptocurrency มีดึงดูดโดยธรรมชาติหลาย socialites และคนดัง ใหญ่ชื่อแบบ Floyd Mayweather,ปารีสฮิลตัน,อดีเจ Khaled เจมี่ Foxx และแร็ปเปอร์ใช่เกมส์ เป็นแค่บางอย่างของดวงดาวที่ถูกล่อให้เข้ามาใหม่ร่วมและ promoting หลาย ICOs เหมือน Centra,LydianCoin และ Cobinhood ของสังคมของสื่อบัญชี

Bitcoin.com –ช่องทางการ

ถึงแม้ว่าคนดัง endorsements ไม่ได้ผิดปกติก่อนบอกว่าพวกนี้ชื่อเสียงบ้างอาจจะเป็นไปได้ว่าถึงหาเรื่องผิดกฏหมายโดย breaching กฎของที่ปกครอการลงทุน brokers และกำลังทำลายชื่อเสียง antifraud ดกฎรู้มั้ย จากวินาทีที่ endorsements อาจจะเป็นเรื่องผิดกฎหมายถ้าชื่อเสียงบ้างไม่ได้เปิดเผยเรื่องนั้นพวกเขาได้รับ monetary องค่าตอบในการแลกเปลี่ยนสำหรับพวกพวงของพวกสื่อออนไล endorsements. ที่รายงานเรืองตามกลต.เป็นคำเตือนในกรกฎาคมเรื่องพวกนี้ ICOs อาจจะกำลังทำลายชื่อเสียง securities กฎหมาย

ในรายงานวินาทีพูดว่า

ที่เป็นตำรวจออดิวิชั่นและออฟฟิศของทำตามข้อตกล Inspections และ Examinations นักลงทุนสนับสนุนที่จะอดระแวงของการลงทุนโอกาสนั่นฟังดูดีเกินกว่าจะเป็นเรื่องจริง เราสนับสนุนนักลงทุนเพื่อค้นหาศักยภาพการลงทุนมากกว่าเชื่อในเงิน endorsements จากศิลปินกีฬาเลยคิดว่าหรือไอคอนอื่นๆ.

ตั้งแต่ความสนใจถูกพุ่งตรงไปตรงไปยัง endorsements,Mayweather ถูกลบออกไปบางแห่งของสังคมออนไลน์กัปตัน..เสาทางนี้ promoting Centra และฮิลตันถูกลบออกไปของเธอ promoting LydianCoin. บางอย่างของกันดาราดังอย่างไรก็ตามต้องต่างพวกเขาจ่ายเงินเพื่อช่วยส่งเสริมที่ ICOs. ประเทศจีนเมื่อเร็วๆนี้ถูกแบน ICOs และ Bitcoin เปลี่ยนแปลงจากปฏิบัติการและเป็นจำนวนของกันประเทศเป็นยังมองหาสร้างความร้าวฉานลงบน ICOs.

ข่าวแนะนำ: