น้ำแข็งเพื่อเรียก Bitcoin อนาคตแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มใน 2019

Intercontinental การแลกเปลี่ยน (ไอ),บริษัทแม่อยู่เบื้องหลังนิวยอร์คในหุ้นของเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนถูกทำงานของมัน bitcoin อนาคตแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มสำหรับบางครั้งตอนนี้ น้ำแข็งมีแผนที่จะลงทุนแรงมาใหม่แลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มซึ่งจะถูกเรียกว่า Bakkt.

ผู้บริหารภายในบริษัทต้องพูดว่า บริษัทจะใช้ระหว่าราคาจะสูงถึง 20 ล้านดอลล่าเพื่อ 25 ล้านเหรียญ ของมัน 2019 บประมาณต้องกองทุนที่บนแทนนัน

จำนวนเงินโดบประมาณนั้นน้ำแข็งก็คือใช้เวลาอยู่ Bakkt ถูกเปิดเผยอยู่ล่าสุดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เรียนโดยบริษัท นี่ประกาศมาตั้งหกอาทิตย์หลังจากมันเรียบร้อยแล้เลี้ยง$182 ล้านเพื่อรถเรียกโปรแกรมกับแพลตฟอร์มเต็มไปด้ว regulatory ได้รับอนุญาต พวกเงินกองทุนที่ถูกเลี้ยงมาจาก 12 คนต่างออกเป็นคู่หูกันแล้วกนักลงทุน

ความคิดข้างหลัง Bakkt คือต้องมีแพลตฟอร์มที่อนุญาตสำหรับเรื่องง่ายซื้อ,ขาย,และเก็บของของดิจิตอลทรัพย์สิน เป้าหมายคือนจะมีแพลตฟอร์มนั่นคือเชื่อใจเพียงพอดังนั้นมันจะอนุญาตสำหรับสะพานระหว่างปัจจุบันตลาดต้องกา blockchain. Bakkt เป็นทิศทางสูงสุดผลิตภัณฑ์คือควรจะองทางร่างกายส่ง Bitcoins อนาคตสัญญา. หลักแตกต่างกับพวกสัญญานั่นคือพวกเขากำลับมาโดยเฟียตองเงิน

Bakkt คือ noticeably ไม่ใช่ความช่วยเหลือจาน้ำแข็งทางการเงินผลิตภัณฑ์ที่บริษัทที่เป็นที่รู้จักเพื่อนและถูกตั้งขึ้นรายที่สองในแอทแลนติกซิตี้ มันคือปัจจุบันแยกเป็นบริษัทกับน้ำแข็งของมันกลุ่มหลักนักลงทุน. จากหลังจากเรื่องที่เกิดขึ้นปรากฏขึ้นมันดูเหมือนว่าน้ำแข็งคิดว่ามันเป็นนิดหน่อยเกิดมานานแล้ว

ในคำให้การ, เจฟ Sprecher,ซีอีโอ.ของนวดน้ำแข็งพูดถึงเรื่อง Bakkt บอกว่า

ดังนั้นมันนิดหน่อย moonshot พนันและมันถูกวางแผนในวกเรานั่นแตกต่างกันมานะไมเคิลมากกว่าทางน้ำแข็งประวัติทำธุรกิจ[...]พวกเขาก็ด้วยในตึกออกหมายนแปนั้นฉันคิดว่าคุณจะเห็นรถเรียกทีหลังในปีนี้

2019 เรียกใช้

น้ำแข็งแผนสำหรับที่เรียกที่อยู่ในสาย 2019. ที่เรียกได้ถูกเลื่อนสองครั้งแล้วที่บริษัทยังคงเบี่ยงเบนเรื่องจำเพาะเจาะจงขนาดนั้นในเมื่อตอนที่ทางการยิงคือควรจะเกิดขึ้น มันก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลยว่าล่าสุดของรัฐบาลการปิดเครื่องต้องเลื่อนมันโอกาสที่จะ regulatory ได้รับอนุญาต

โดยไม่คำนึงถึง delays และ misgivings, สก๊อตเนินน้ำแข็งเป็นหัวหน้าฝ่ายการเงินเจ้าหน้าที่มองโลกในแง่ดีมากเรื่องบนแทนนัน เขาชี้ไปที่ Bakkt เป็นมากกของระยะยาวโครงการมากกว่าบางอย่างจะนำไปขยายผลในระยะสั้น. มันเป็นมากกของนักลงทุนใน cryptocurrency ตลาดกว่าสิ่งอื่นใด

ข่าวแนะนำ: