ปอนด์ดูเหมือนราคาถูกตามแข็งแรงบริการเตรีย PMI

เป็นชุดของในแง่ดีทางเศรษฐกิจข้อมูลในอดีตหนึ่งอาทิตย์ทำให้ propel ที่ ปอนด์กับเงินยูโร,Greenbackและอีกสินค้าจาก currencies อย่างเช่นที่ ดอลลาร์นิวซีแลนด์. คอนด์ตอนนี้กลายเป็นอันดับหนึ่งเป้าหมายสำหรับหุ้นระยะสั้น sellers.

ยังไม่มีอะไรลบข่าวที่ GBP/NZD ทิ้ง 1000 pips เมื่อวานแต่เร็วเจอ 600 pips ที่ใกล้ที่ 1.7350 ระดับ. ยังไงก็ตามหัวจมท้ายกันมาตอนนี้ดูเหมือนกันเกินกระจอกๆและก็เด้งกลับไปกลับมาต่อต้านนิวซีแลนด์ดอลลาร์ดูค่อนข้างหลีกเลี่ยงไม่ได้เนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้

วันพุธที่ IHS Markit รายงานการเพิ่มในอังกฤษบริการเตรีย PMI(การซื้อขายผู้จัดการดัชนี)การอ่านของ 52.6 ในกันยายน,ต่อต้าน 52.9 ในเดือนสิงหาคม

การอ่านเป็นอยู่เหนือนักวิเคราะห์'คาของ 52.1. อังกฤษบริการเซกเตอร์ได้ถูกบันทึกเป็นการหดตัวในเดือนกรกฎาคม ดังนั้นมันจะเป็เข้าใจว่าประเทศที่ทำให้ฟื้นจากอาการช็อคถูกสร้างโดยผู้ Brexit คะแนนโหวต

ต่อเครือข่ายข่าว

มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามนั่นขึ้น 3 ต.ค.ที่ Markit รายงานว่าเป็นการผลิต PMI การอ่านของ 55.4 ในกันยายนจาก 53.4 ในเดือนสิงหาคมและเหนือนักวิเคราะห์'คาของ 52.1. รายงานก็แสดงให้เห็นว่าส่วนใหญ่ของรายการย่อยขอ sectors ต้องเจอค่อนข้าหลังจากที่ Brexit referendum. ที่ exports มี surged,ตามที่ depreciation ของปอนด์โดยถึง 10%. แม้แต่คนอังกฤษซึ่งจะก่อสร้างเซกเตอร์กลับมาต้องการการเจริญเติบโตของเส้นทางในกันยายนที่ชี้ให้เห็นว่าจานที่ก่อสร้าง PMI การอ่านของ 52.3. การอ่าน 49.2 ในเดือนก่อนชี้ให้เห็นว่าเป็นการหดตัวอยู่ในห้องก่อสร้างเซกเตอร์.

มีนักวิเคราะห์เชื่อว่าคน ธนาคารแห่งอังกฤษ จะตั้งนอกเหนือเลือกใช้ตัวเลือกเพิ่มเติมของอัตราการตัดเป็นเศรษฐกิจเหมือนจะเด้งกลับไปกลับมาส่วนใหญ่เป็นวันขึ้นในท้องถิ่นคนที่ต้องการ

อยู่ในนิวซีแลนด์ที่ dairy ราคาตกลงอีกครั้งหนึ่งในการประมูล conducted วันพุธ Dairy exports บัญชีผู้ใช้สำหรับผู้พันส่วนของประเทศคือรายได้นับ. ที่ GDT(โกลบอล Dairy แลกเปลี่)ดัชนีตกลง 3%กา$2,880 ตอนตุลาฯ ยกเว้นอ่อนนมผงรายการแข่งทายราคาของทั้งหมด dairy สินค้าปรับปรุงข้อมูลแล้วระหว่าง 0.3%และ 9.7%. ต่อการประมูลกำหนดบ 18 ของตุลาคม จนกว่าจะถึงตอนนั้นที่ Kiwi ดอลลาร์คือคาดหวังให้ยังคงอ่อนแอ

ทางเทคนิคแล้ GBP/NZD คู่มีอย้อนกลับย่าหลังจากตกหลุม 1000 pips เมื่อวานนี้ ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator มดชี้ทางว่าการรักษาคือยังไม่ใช่ตอนจบแล้ว ดังนั้นที่ยาวนานตำแหน่งได้ถูกเปิดใช้งานก็ต่อเมื่ออยู่ใกล้ 1.7350 กับหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 1.7250. เป้าหมายสำหรับที่นานมาแลกคือ 1.7700.

GBP/NZD คู่:วันที่ 72016

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถฟังนะสำหรับปรับแต่งเองใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสัญญาจากฐานสองตัวแทนขายเรื่องนั้นห้อมดอายุเดทฟอลส์ในช่วงกลาง-พฤศจิกายและเป้าหมายระดับน้อยกว่าหรือเท่ากับ 1.7550. ช่างเป็นโทรเรียกตัวเลือกสัญญาจะเพิ่มโอกาสของความสำเร็จในการแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: