มหัวจมท้ายกันมากขึ้นบนอาจจะเป็น conciliatory พูดในอังกฤษซึ่งสภา

ตอนจุดเริ่มต้นของปีนี้หลายวิเคราะห์และ speculators กำลังพนันยูโรไว้แลกเปลี่ยนที่เรื่องกับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. อย่างไรก็ตามที่ยูโรอถูกท้าทาเรื่องคาดหวังและต่อต้านองร็อค Greenback และอีกพัน currencies. ที่ trust level เพิ่มใน inflationary กดดันและการปรับปรุงเศรษฐกิจเอาท์ลุ้คนมีเคยช่วยเงินยูโรจะผสานและลุกขึ้นสู้กับมันเหนือคู่แข่งในธรรมชาติได้

ระหว่างที่ผ่านมาอาทิตย์ที่ยูโรเป็นสามารถที่จะได้รับบนพื้นผิดปอนด์ซึ่งได้ยังเพิ่มขึ้ค่อนข้าอีกต่อต้านพัน currencies ตั้งแต่การเริ่มต้นของปีนี้ อย่างไรก็ตามเนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างเราคือความคาดหวังที่ EUR/GBP คู่ต้องปฏิเสธสัปดาห์นี้จากปัจจุบันระดับของ 0.8580.

เป็นคาดคิดมาก่อน,อังกฤษของนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะเซ็นจดหมายไปอย่างเป็นทางการกระตุ้นบทความ 50 คน,และเริ่มที่ Brexit การประมวลผล จดหมายถูกส่งมอบมาให้ โดนัลด์ Tuskประธานาธิบดีของยุโรปสภาโดยที่ ชาวอังกฤษท่านเสนาบดีทิมเข็น. ในขณะที่ยายามจะแก้ไขอังกฤษรัฐสภาคนที่เต็มไปด้วยจงสรรเสริญสำหรับ dignitaries ในยุโรป Tusk โต้ตอบอาจจะเป็น conciliatory น้ำเสียงกับคล้ายเครื่องมือปลอบประโลกข้อความไว้

RT งกฤษ

ในยุโรปสภายังพูดว่ามันจะดำเนินการอย่างระมัดระวังพูดถึงในซักอย่างซินเห็นและให้แน่ใจว่ามันอังกฤษต่อไปจะยังคงเป็นใกล้ๆหูของ EU. โจนาธาน Loynes ที่เมืองหลวงเศรษฐศาสตร์ใดๆนจุดเริ่มต้นการตอบสนองจากทั้งสองด้านเช่นระหว่างค่าที่เป็นบวกและเพื่อนร่วมปฏิบัติการระดับสูง ที่จริงพิจารณาความไม่แน่นอนการเมืองในยุโรปเกิดจากคนลุกขึ้นขอ ต่อต้าน EU หัวหน้านาวิกโยธินเรย์โนลด์ของปากกา และความล้มเหลวของเหนือกว่าต้อง repeal Obamacare ในพวกเราที่สถานการณ์ได้เปลี่ยน favourable สำหรับปอนด์.

วิน Barth,เงินตรา strategist ที่ Barclays,ยังมีความเห็นว่าคนตัวกระตุ้นให้ของบทความ 50 จะนำไปสู่เป็นตัวแทนในปอนด์เป็นส่วนใหญ่ของคาด downtrend มีอยู่แล้วเสร็จสมบูรณ์@info:status

อังกฤษเป็น inflation อัตราการของ 2.3%ในเดือนกุมภาพันธ์เป็นอยู่เหนือ ธนาคารแห่งอังกฤษ's เป้าหมายระดับ. เพื่อที่จะบพื้ inflation เป็นอัตราการเดินสามารถต้องทำให้เสร็จ อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์เถียงกันนั้นมันจะพูดแบบนี้เลยแต่เขาอาจช่วยเราใช้เวลาและ weaken งทางเศรษฐกิจการกู้คืน. ดังนั้นทำให้ economists เชื่อว่า BoE จะใช้ verbal การแทรกแซงต้องเก็บปอนด์แข็งแกร่งขึ้น

ตามที่บัตรเครดิต Agricole ที่ปอนด์นำรายการของ undervalued currencies องร้องบนพื้นฐานของมันอยู่ในบ้าน valuation นคุณครูแต่พอกลับมา รุ่นใช้ห้าเงื่อนไขการเรียงลำดับสำหรับประเมินว่าอย่างไรคืออ FX ถือ,ข้อมูลเรื่องแปลกใจยอมจำนนต่อแรงขับเคลื่อน,ความเสี่ยงอยู่/ความเสี่ยง-และตำแหน่ง. เงินยูโรต้องใช้เพียงรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาตำแหน่งอยู่ในระดับสูงนอกที่ดีที่สุดสำหรับพนันนานตำแหน่งดี ดังนั้นทำให้ fundamentally เป็น downtrend ใน EUR/GBP คู่สามารถเป็นคาดไว้เลย

ที่ EUR/GBP คู่เริ่มลดลหลังจากหัวแข็งต่อต้านที่ 0.8720. คนสอนย้ายภายในเป็นช่องถอดรหัสแฟ้มประเภท raw ด้วยการด้านล่าง highs. คนตกหลุยเห็นในรปรับความถี่จุดสีอ่านยืนยันเป็นการสูญเสียขอแรงขับเคลื่อนในสัญลักษณ์ของเงินตราชายหน่อย ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ EUR/GBP คู่ต้องติดต่อผู้การสนับสนุนระดับของ 0.8480.

EUR/GBP คู่:เดินวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month 2017

สั้นตำแหน่งใน EUR/GBP สามารถถูกสร้างขึ้นในสัญลักษณ์ของเงินตราอกขาใกล้ 0.8580. ขนาดใหญ่วามสูญเสียสามารถจะหลีกเลี่ยต้องหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 0.8720. กำไรสามารถเป็นจองอยู่ใกล้ 0.8480.

เป็นเลขฐานสอค้านควรจะหาให้เลือกซึ่งจะหมดอายุในหนึ่งอาทิตย์ได้เวลาแล้ว เลือกใช้ตัวเลือกสามารถถูกซื้อตราบใดที่ไม้กางเขนนั่นเป็นการค้าแบบใกล้ 0.8580.

ข่าวแนะนำ: