ข้อมูลที่ต้องเสีย dominance อยู่ในเซิร์ฟเวอร์มันฝรั่งทอดตลาด

ที่หุ้นของขอการฝั่งชิปเข้าไปในร่างกาผู้สร้างข้อมูลบริษัท(NASDAQ:INTC)ได้มีการสูญเสียเรื่อง 10%ตอนนี้อนเดือนมิถุนายนและตอนนี้การค้าแบบที่$34 ระดับ. ที่หุ้นของเริ่มลดลหลังจาก แมน Sachs เตือนนักลงทุนจากการพึ่งพามากเกินไปในไพหุ้.

ยิ่งไปกว่านั้น,ครี-รายการของ AMD(ขั้นก้าวหน้าโครอุปกรณ์ต่างๆ)ไปยังเซิร์ฟเวอร์ตลาดกับการแนะนำตัวของ EPYC ระยะของตัวประมวลผลมีสาเหตุของหุ้นของเพื่อไขว้เขวอีก

เราการพยากรณ์เป็นลึกลองปฏิเสธในหุ้นของของข้อมูลวันที่ด้วยเหตุผลให้เอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

จนถึงตอนนี้บริษัทเกือบจะได้เป็นเกมเศรษฐีจองเซิร์ฟเวอร์มันฝรั่งทอดตลาด ข้อมูลขอเรียกว่า X86 มันฝรั่งทอดเป็นเคย invariably โดยตลอดบริษัทกำลังข้อมูลของศูนย์กลาง เมื่อปีที่แล้วข้อมูลของเซิร์ฟเวอร์ชิปรายได้นับธุรกิจโรสตอน 8%ให้$17.2 พันล้าน. อย่างไรก็ตามที่ stupendous การการเจริญเติบโตของเป็นเรื่องที่จะท้าเล่นกับโดย AMD น EPYC ชิปออกแบบโดยเฉพาะสำหรับบริษัทและข้อมูลของศูนย์.

ข้อมูล

อีกชิปผู้สร้างมันเช่น Qualcomm,Nvidia อน,และแม้กระทั่งของกูเกิ้ล มีแผนที่จะนำของตัวเองรุ่นของชิมที่เหมาะสมสำหรับข้อมูลของศูนย์. AMD อ้างว่ามัน EPYC ชิป outperformed ข้อมูลขอ Xeon มันฝรั่งทอดกรองโดยถึง 23%ที่ 47%มันขึ้นอยู่กับเวอร์ชั่นอยู่ในห้องทดลองทดสอบอยู่ พื้นฐานของข้อมูลขอ Xeon มันฝรั่งทอดยังไม่มีคุณสมบัติต่างๆที่ต้องการโดยใหญ่ข้อมูลบริษัท. อย่างไรก็ตาม AMD ได้ถูกรวมพวกนั้นมีคุณสมบัติของโค้ชเปลี่ยนตัวเธอแทนของเซิร์ฟเวอร์มันฝรั่งทอดกรอบ นั่นคงโดยธรรมชาติดึงลูกค้าว่าใครกำลังมองหามีประสิทธิภาพเพียงพอ smooth scrolling มันฝรั่งทอดกรอบ

ข้อมูลยังต้องการของมันลูกค้าจะซื้อของ consisting ของสองคนมันฝรั่งทอดยังปรากฎอย่างเป็นแบบดูอัล-ซ็อกเก็ตออกแบบ. อย่างไรก็ตามบางอย่างของลูกค้าอาจจะไม่ต้องการเพิ่มการประมวลผลพลังงานซึ่งคงเพิ่มพลังงานต้องแลกด้วยอะไร จนกระทั่งตอนนี้พวกเขาไม่มีตัวเลือกอื่นแต่จะซื้อมูลขอมันฝรั่งทอดกรอบ ระหว่างที่ผ่านมาห้าปีแล้วข้อมูลสามารถเติบโตของมันเซิร์ฟเวอร์ชิปธุรกิจที่เป็น annualized อัตราการของ 11%. Notably,3%ต้อง 4%ของที่ได้มาจากอัตราการเพิ่มความ. คงข่าวของ EPYC มันฝรั่งทอด,รวมด้วยกัน type of djvu document กับทั้งหมดเท่าที่ทำได้คุณสมบัติต่างๆจะยิ่งกดดันข้อมูลขอ pricing และธุรกิจคุณครูแต่พอกลับมา

เมื่อพิจารณาจากการที่เพิ่มขึ้นการแข่งขัน Merill ลินช์งานวิจัยนักวิเคราะห์ Vivek อาร์ย่า ถูกตัดความชื่นชอบบข้อมูลเป็นหุ้นของต้อง"ท"จากคนก่อน"ซื้อ"ความชื่นชอบ. ดังนั้นเราการพยากรณ์อันแสนสั้นครบกำหนดคลอดแล้ว downtrend ในหุ้นของของข้อมูล

ที่หุ้นของแตกออกที่สนับสนุนระดับของ 35.80 และการค้าแบบด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ในลบการอ่านของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังยืนยัน bearishness ในหุ้นของ. ดังนั้นมันจะเป็นอย่างรอบคอบว่า\ควรต้องไว้สั้นตำแหน่งในหุ้นของของข้อมูล

ข้อมูลราคาหุ้นของ:อนมิถุนายนที่เขต 272017

เป็นเอาตัวเลือกต้องรับใช้เป็นตำแหน่งภายใต้สถานการณ์ปัจจุบัน. อย่างไรก็ตามเราต้องลงทุนอย่างเดียวเท่านั้นถ้าสัญญานั้นถูกต้องตามกฎสำหรับสัปดาห์,และป้อนเมื่อตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้$35 ใน NASDAQ.

ข่าวแนะนำ: