QuickQuid งล้มลงอยู่ในอังกฤษหลังจากก้อนขอร้องเรียน

ในบัญชีเงินเดือนที่ก้อนใหญ่ให้เรากู้ตลาดในสหราชอาณาจักรได้เห็นการแบ่งปันอย่างยุติธรรมของ controversies เมื่อครั้งแล้ว

ล่าสุดที่หิตลาดงออกมาจาก QuickQuid คือใครตั้งให้ปฏิบัติการหลังจากหลายของลูกค้าอ้างว่าพวกเขาให้เงินกู้นัพวกเขาไม่ได้โดนัลด์มีสิทธิ์คุกมันแน่นเกิสำหรับและตอนนี้บังคับให้จ่ายเป็นแผ่นซึ่งพวกเขาไม่สามารถจ่ายไหว

QuickQuid เผชิญหน้ามากกว่า 3,000 ร้องเรียนตอนแรกหกเดือนในปีนี้จากลูกค้าที่อ้างว่าพวกเขาขายบกู้ว่าพวกเขาไม่สามารถมีเงินพอที่จะตอบแทน

พวกเรา-จากบริษัท Enova ใครเป็นเจ้าของ QuickQuid พยายามทำงานออกไปทางที่จะแก้ไขเรื่องนี้ปัญหาสำหรับเดือนแล้ว นี่เกี่ยวข้องพูดกับชาวอังกฤษมีอำนาจหน้าที่ที่ถูกต้อง regulatory ความดันบนบริษัทที่จะต้องแก้ไขปัญหาเรื่องพวกนี้.

อย่างไรก็ตามที่บริษัทซีอีโอของ เดวิดฟิชเชอร์ ยืนยันว่าพูดกันระหว่างบริษัทและรัฐบาลต้องล้มเหลว เป็นผลให้ QuickQuid จะออกจากอังกฤษซึ่งตลาดและมันจะเริ่มอาจจะต้านไม่ไหขึ้นของปฏิบัติการ ตอนนี้บริษัทที่มีทั้งหยุดที่จะไม่ยื่งปฏิบัติการ ขึ้นมากระทันหัน..ออกเดินทางขอ QuickQuid จากอังกฤษตลาดจะสร้างปัญหาคือนักลงทุนที่ดีเหมือนพวกนั้นที่ต้องจ่ายเงิน.

ลูกค้าว่าใครเป็นหนี้ที่บริษัทเงินจะยังคงต้องการการพักผ่อนนิดของธรรมเนีถึงแม้ว่าบริษัทที่จะไม่ผ่าตัดในอังกฤษ เงินและ Pensions บริการในอังกฤษได้รับการยืนยันแล้วว่ามีเงินกู้ข้อตกลงกับ QuickQuid ต้องเก็บเรื่องทั้งหมดจ่ายเงินเก็บเป็นปกติตรงตามนัดหมาย อะไรพลาด repayments อาจส่งผลให้เพิ่มเติมค่าธรรมเนียมและข้อกล่าวหา

QuickQuid ต้องจ่ายเงินเดือนดิฉันออกไป

ที่ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ(FCA)แนะนำกฏกลับมาอยู่ใน 2014 ต้องมัดเธอไว้ที่บัญชีเงินเดือนที่ก้อนใหญ่ให้เรากู้อุตสาหกรรมอยู่ในกำลังดิ้นรนกับพวกเขาสนใจข้อกล่าวหา กฎของรัฐถ้าเป็นบุคคลหนึ่งถูกขายกู้เงินโดยให้เรากู้บริษัทเหมือน QuickQuid และพวกเขาไม่ได้โดนัลด์มีสิทธิ์คุกมันแน่นเกิเพื่อเงินกู้ที่ให้เรากู้บริษัทจะต้องชดเชยพวกเขา

เพิ่มเติมด้วยเหตุผลสำหรับค่าตอบอาจจะกำลังกลับไปกู้หรือต้องการจะกลิ้งออกไปกู้เงินซ้ำแล้วซ้ำอีก นี่คือเพราะมันอาจจะหมายถึงเงินกู้ไม่ได้ที่สามารถซื้อได้\n เช่นระเบีในตอนแรก ถ้าเป็นแบบส่วนบุคคลที่เอาออกไปกู้เงิน,จู่ๆการดิ้นรนเพื่อเริ่มจ่ายเงินให้พวกเขาใช้จ่ายเพราะของพวกเขากู้เงินมันอาจหมายความว่าพวกเขาไม่ได้โดนัลด์มีสิทธิ์คุกมันแน่นเกิสำหรับกู้เงิน

ถ้าการเป็นคนมีคุณสมบัติพอสำหรับค่าตอบอกพวกเขาต้องการจะเขียนอย่างเป็นทางการร้องเรียนจดหมายและของขวัญลักฐานว่าเงินกู้ไม่ได้ที่สามารถซื้อได้\n เช่นระเบี. นี่มันหมายความว่ากำลังส่งสำเนาของอีเมล์,รายการทางการเงินและบัตรเครดิตรายงานข้อพิสูจน์ จดหมายที่ควรแล้วถามสำหรับคืนเงินของสนใจและข้อหาเงินซะอย่าง

QuickQuid คือคาดหวังว่าจะเป็นพันๆคนนั้นจดหมายที่จะมาถึงวันและกฏระเบียบต้องการ QuickQuid ต้องจ่ายเงินจากลูกค้าอยู่ในแปดอาทิตย์แล้ว อย่างไรก็ตามเนื่องจากจำนวนของร้องเรีย,ลูกค้าควรจะคาดหวังบางอย่า delays.

ข่าวแนะนำ: