ยูโร strengthens อยู่แข็งแรงเยอรมันข้อมูลการจ้างงาน

การพัฒนานี้ของเธอในเงินยูโรงเขตเศรษฐกิจในหลายเดือนที่ผ่านมานี้มี strengthened เงินยูโรค่อนข้าง G10 currencies. น่าแปลเงินยูโรยังไม่ได้ให้มากนักเป็นพื้นดินแม้แต่ที่เยน,เป็นยังปลอดภัยนเงินตราต่างประเทศเมื่อ geopolitical tensions เพิ่มจำนวนเนื่องจากเกาหลีเหนือเป็นจรวดเดี๋ยวและระเบิดไฮโดรเจนทดสอบแล้ว

อย่างไรก็ตามเมื่ออาทิตย์ที่ EUR/JPY คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วโดยถึง 150 pips ไว้แลกเปลี่ยนที่ 132.80 ระดับหลังจาก มาริโอ้ Draghi –ค ECB ท่านประธาน–แสดงความกังวลของเขาที่จะต้องเกิดขึ้องลดผลกระทบของแข็งแกร่งขึ้นเงินยูโรอยู่ที่ยูโรงเขตเศรษฐกิจ. ยังเราคาดหวังที่ EUR/JPY คู่ต้องอยู่ bullish เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

ชุดของอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจถูกปล่อยตัวโดยต่างๆของรัฐบาลององค์กรที่อยู่ในญี่ปุ่นในวันศุกร์ จาก สถิติข้องญี่ปุ่นในบ้านใช้เวลาเพิ่ม 0.6%y-o-y ในเดือนสิงหาคมแต่พลาดนักวิเคราะห์'ความคาดหวังของ 1 เปองการเจริญเติบโต. ในกรกฎาคมที่ใช้เวลาในบ้านอกปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.2%.

euronews(เป็นภาษาอังกฤษ)

เช่นกันร้านขายเพิ่มขึ้นโดยธรรม 1.7%ในเดือนสิงหาคมปัจจุบันเปรียบเทียบกับ 2.5%คาดคิดมาก่อนโดย economists และด้านล่างคนก่อนเดือนการเติบโตของ 1.8%. ที่บ้านเริ่มยังปรับปรุงข้อมูลแล้วอย่างไม่คาดคิดในเดือนสิงหาคมตามข้อมูลถูกปล่อยตัวโดย Ministry ของแผ่นดินแป,ขนย้ายและนักท่องเที่ยว กับบ้านสำหรับคนเริ่มปฏิเสธโดย 2%y-o-y,เมื่อเทียบกับกับ 2.3%ขอปฏิเสธในเดือนกรกฎาคม นักวิเคราะห์เป็นคาดว่าน่าจะเป็นรุ่น 0.7 แล้ว%ขึ้นในบ้านจะเริ่มขึ้นในเดือนสิงหาคม กา annualized นพื้นบ้านให้เริ่ม decreased จะ 942,000 หน่วยในเดือนสิงหาคมจาก 974,000 หน่วยในเดือนก่อนหน้านี้. Economists มีคาดหวังเป็นระดับของ 970,000. ยิ่งไปกว่านั้นก่อสร้างได้รับคำสั่งโดย 50 ใหญ่ผู้รับเหมาพหล 10.5%ทุกปีเดินตรงไตร่ตเป็น reversal จาก 14.9%การการเจริญเติบโตของบันทึกไว้ในเดือนกรกฎาคม ในขณะที่น่าสงสารขัดข้อมูลที่อ่อนที่เยนเริงงานข้อมูลเก็บเงินยูโร bullish.

ที่ รัฐบาลกลางการจ้างงานที่องค์ กล่าวว่า jobless อ้างปฏิเสธโดย 23,000 อยู่ในเซฟเทมเบอยู่บน m-โอ-เอ็นพื้นหลังจากปรับตัวสำหรับ seasonal ช้า. ที่ กำแพงถนนบันทึกประจำวัน's economists'มีร่า jobless อ้างว่างปฏิเสธโดย 5,000. เมื่อเดือนก่อนจำนวนของ jobless อ้างว่า decreased โดย 6,000. ที่ jobless อัตราการของ 5.6%ในกันยายนเป็นที่ต่ำต้อยที่สุดตั้งแต่เข้าสู่ปี 1992. ดังนั้น,ทางเศรษฐกิจข้อมูลช่วยการชุมนุมช่วยใน EUR/JPY เข้าคู่กันดีจัง

ที่ EUR/JPY คู่เป็นไปตามการส่งจดหมายบนเส้นอย่างที่แสดงในราคารางด้านล่างนี้ ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ออกไปนอกของ bearish เขตและเริ่มต้นขึ้น. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็น uptrend ใน EUR/JPY นเงินตราต่างประเทศชายหน่อย

EUR/JPY คู่:ตุลาคม 22017

เพื่อการจากพยากรณ์อากาศบอกว่าเราหวังว่าให้ตำแหน่งอยู่ใกล้ 132.60 กับหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 131.80. คำสั่งหนังสือผลประโยชน์จะยังถูกเก็บไว้ใกล้ 135.30 อยู่ที่ไหนต่อต้านเป็นคาดไว้เลย

ในเลขฐานสองตลาดเราอาจจะซื้อเรียกใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ตัวพิมพ์ใหญ่อยู่บ projected uptrend. เราต้องป้อนเมื่อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 132.60. ยิ่งไปกว่านั้นออกเดทไปรอบๆตุลาคม 10 จะเลือกหมดอายุของเลือก

ข่าวแนะนำ: