LMF น Lagarde Predicts การการเจริญเติบโตของโกลบอลใน 2016 อนจะน่าผิดหวัง

ในทางเศรษฐกิจทั่วโลเอาท์ลุ้คสำหรับ 2016 คือไม่มั่นใจตามคริสติน Lagarde งจัดการผู้อำนวยการของ ระหว่างประเทศ Monetary กองทุน(LMF). การตั้งค่านๆของเธอมุมมองในแขกบทความในหนังสือพิมพ์เยอรมัน Handelsblatt เธอเมื่อเร็วๆนี้พยากรณ์วันนั้นการเติบโตในละบทต่อไปกำลังเตรียมปีนี้คงจะผิดหวังและคเอาท์ลุ้คสำหรับปานกลางระยะการการเจริญเติบโตของมี deteriorated เนื่องจากปัจจัยอย่างลด productivity เป็นความชราเราไว้เยอะและ continual ผลกระทบของโลกวิกฤตทางการเงิน.

พยากรณ์อากาศบอกว่าสำหรับ 2016 ถูกปล่อยตัวโดย LMF เมื่อปีก่อนหนองนั้นที่ โลกเศรษฐกิจจะเติบโต 3.6 เปอร์เซ็นต์. Lagarde อเมริกาที่จะเพิ่มความสนใจการเต้นอยู่ในสหรัฐอเมริกา(อู S)และคาดหวัง slowdown ของจีนเศรษฐกิจเป็นเคลื่อนไหความรู้สึกของวามไม่แน่นอนและ heighted ความเสี่ยงของเศรษฐกิจช่องโหว่อันหนึ่งข้ามโลกได้ เพิ่มเติม compounding ปัจจัยรวม slowdown ในโกลบอลการค้าและขอปฏิเสธในวัตถุดิบคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ซึ่ง adversely ส่งผลกระทบต่อ economies นั่นขึ้นอยู่กับมัน

นอกจากนี้,อ่อนทางการเงินระบบในหลากหลายประเทศแล้วก็ขึ้นทางการเงินความเสี่ยงใน emerging ตลาดเป็นยังเคลื่อนไห volatility. ใน Lagarde ของมุมมองขณะที่ความก้าวหน้าล่าสุดเหมือน normalisation ของอู S monetary ข้อกำหนดและประเทศจีนย้ายไป consumption-นำการการเจริญเติบโตของเส้นทางถูกจำเป็นและแข็งแรงพวกเขาต้องเป็นประสบความสำเร็จเป็นอย่างราบรื่นอย่างแล้ว efficiently ที่สุดเท่าที่จะทำได้

สนใจการเต้นเป็น hiked โดยสหรัฐอเมริการัฐบาลกลางเก็บเมื่อเดือนหลังจากเกือบจะทศวรรษของเกือบเป็นศูนย์การเต้น. นี่คือบอกว่าต้องเป็นจุดเริ่มต้นของ gradual ขังในพวกเรา monetary นโยบายได้หรอก เธอมีชื่อเธอกังวลอยู่ ripple ลูกเล่นของ arising จากนี้สำคัญพัฒนาการ. แค่ยืมไปแล้วมากกว่าแพงมากสำหรับ borrowers เหมือน emerging และพัฒนาการตลาดบไอ้เด็กฝึกงานของเพิ่มสนใจการเต้นและนี่ก็ดูเหมือนจะไม่มีลูกอาศัยในบรู๊กลิน

กับ strengthening ดอลลาร์,ตลาดเครื่องเล่นกับหนี้อยู่ในสกุลเงินดอลลาร์และพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ในท้องถิ่น currencies อาจได้เรียนรู้ว่ามันยากที่จะจัดการได้ จ่ายเงินค่าปริยายจะ destabilise องบริษัทแล้วดังนั้น"ครอบงำ"ธนาคารและสหรัฐอเมริกาแม้ว่าถ้ามันมีความเสี่ยงอาจจะถูกจัดการโดยเครื่องมือย่างต้องการการสร้าง,ต้องรักษาความมั่นคงทางการเงินและกำลังเริ่มประมวลผลทางการเงิน reform.

อยู่ในบทความ คริสติน Lagarde นไปที่จะพูด

ส่วนใหญ่เป็นพัฒนา economies ยกเว้น usa. kgm และเป็นอังกฤษจะยังคงต้องการปล่อย monetary ข้อกำหนดแต่ทั้งหมดที่ประเทศอยู่ในนี้หมวดหมู่ควรจะ comprehensively ปัจจั spillover ลูกเล่นของเข้าพวกเขาตัดสินใจ.

เธอยังส่งต่อมาขอคำแนะนำเพื่อรับมือกับการจะเปลี่ยนแปลงในเรียบเนียนแฟชั่น. บางอย่างขอแนะนำให้เปลี่ยนแปลงโดย Lagarde รวมถึงปรับปรุงตรวจกล้องของการเทปจากกล้องวงจรปิแลกเปลี่ยนความเสี่ยงกับงบประมาณ restructuring.

ข่าวแนะนำ: