กลายเป็นยูโรอ่อนแอบอ่อบริการเตรีย PMI ข้อมูล

เกาหลีเหนือเป็นก้าวร้าวดพูดโอ้อวดเถอะครับและความคาดหวังของเรื่องจะประกาศเกี่ยวกับค ECB tapering มี strengthened เงินยูโรดอลลาร์ต่อ Greenback,ปอนด์และนิวซีแลนด์อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

อย่างไรก็ตามมีนักวิเคราะห์เตือนว่าเงินยูโรมี strengthened ต้องการ uncomfortably ระดับสูงต่อต้านมันเหนือคู่แข่งในธรรมชาติได้ แม้แต่ speculators หวังในตัว ECB จะคุยงสกุลเงิน. ข้อที่ไม่คาดคิด slowdown ในร้านเซ็กเตอร์และเป็นที่น่าสงสารที่แสดงโดยบริการเสี่ยงอย่างที่ชัดเจนจากข้อมูลถูกปล่อยตัวในวันอังคารตอนนี้อาจจะลากเงินยูโรลงผิดอลลาร์นิวซีแลนด์.

เราขอรายการเหตุผลเพียงพอสำหรับคาดหวังที่ EUR/NZD คู่ต้องปฏิเสธจากปัจจุบันระดับของ 1.6480.

แกนกลางเงิน

เป็นบลูมเบิร์กรายงานแสดงให้เห็นว่า ECB เจ้าหน้าอาจจะไม่มีประกาศเสียงตามสายเกี่ยวกับ tapering ของบอนด์กฎการซื้อเวลาเร็วๆนี้ รายงานยังคงบอกว่านั่นเป็นแผนในอนาคตบนของเราสั่งซื้อกจะถูกเปิดเผยออกมาแค่สองสามอาทิตย์ก่อนมดอายุของปัจจุบันโปรแกรมหลังจากทำให้เป็นกล่องแสดงรายละเอียดประเมินของภาพรวมเงินยูโรอนเขตสถานการณ์ทางเศรษฐกิจ. ถ้านั่นมันไม่พอ IHS Markit ถูกปล่อยตัวต่อเนื่องที่น่าสงสารขัดข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคนสมาชิกของเงินยูโรพื้นที่อันตราย ตามรายงาน,ตลาดงความเชื่อมั่นต้องบอก bearish งนั้นเมื่อเงินยูโร.

ที่สอนภาษาสเปนและภาษาอิตาลียการบริการ PMI อ่านปฏิเสธที่จะ 56 และ 55.1 ในเดือนสิงหาคมจาก 57.6 และ 56.3 ในเดือนก่อนตามลำดับ นักวิเคราะห์ได้คาดหวังว่าการอ่านของ 56.9 และ 55.5 สำหรับผู้สอนภาษาสเปนและบริการอิตาเลี่ยนหน่วยรบ เช่นกันคนฝรั่งเศสสุดท้ายบริการ PMI อ่านปฏิเสธที่จะ 54.9 ในเดือนสิงหาคมปัจจุบันเปรียบเทียบกับ 55.5 ในเดือนก่อนหน้านี้. ในกรกฎาคมที่ฝรั่งเศสงบริการมีเซกเตอร์ได้ถูกบันทึกเป็น PMI การอ่านของ 55.5. โดยรวมแล้ว..ยังเงินยูโรงเขต PMI อ่านปฏิเสธสักชื่อคนที่ด้านล่างเพื่อ 54.7 ในเดือนสิงหาคมจาก 54.9 ในกรกฎาคมและเล็กน้อยลงกว่าตลาดเป็นความคาดของ 54.9.

อยู่ในนิวซีแลนด์ราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์เพิ่มให้$3,323 ต่อข้อมูลในการประมูล conducted นเมื่อวันอังคาร Correspondingly ที่ GDT ดัชนีโรส 0.3%. ราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์ถูกปรับปรุงข้อมูลแล้วในสี่ของอดีตห้าระมูล. ดังนั้นมันเป็นยินดีต้อนรัโล่งอกสำหรับ dairy กล่าเงินรางวัลพวกของนิวซีแลนด์มาก ประเทศ exports เกือบ 95%ของมัน dairy ระตุ้นส่วนใหญ่เป็นไปถึงเมืองจีนเลยทีเดียว ดังนั้น,ทางเศรษฐกิจข้อมูลสนับสนุนลึกขอปฏิเสธของ EUR/NZD คู่ในสัปดาห์ข้างหน้า

ที่ EUR/NZD คู่ได้เริ่ downtrend หลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 1.6590. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดปัจจุบันอยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย ยิ่งไปกว่านั้นในเงินตรามยังอยู่ในระบวนการพัฒนามันขึ้นมาเป็น AB=แผ่นซีดีแบบแผนนะ ดังนั้นเราคือความคาดหวังคู่ต้องปฏิเสธและถึงต่อสนับสนุนที่ 1.6200.

EUR/NZD คู่:กันยายนที่ 72017

พวกเราอาจจะเปิดเป็นสั้นตำแหน่งกับหนึ่งของยุโรป forex brokers เพื่อผลประโยชน์จากผลการวิเคราะห์นะ คนที่ควรใช้รายการและออกจากโปรแกรมระดับค 1.6420 และ 1.6180. หยุดการสูญเสียเพื่อนจะยังถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 1.6550 เพื่อจำกัดความสูญเสียมันอาจจะเกิดจากการคาด. อีกทางเลือกเราอาจจะซื้อให้ใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ได้มาจากที่จะต้องเกิดขึ้ downtrend. การประท้วง\ที่คาอยู่ใกล้ 1.6420 และเป็นตัวเลือกวันหมดอายุอยู่ 14 กันยายนช่างสมบูรณ์แบบนอกเหสำหรับการแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: