ฟอร์ดกลายเป็น bullish บเข้มแข็งแรกหนึ่งส่วนสี่ขาย

ยๆในเหตุการณ์เหล่าคน slowdown ในโลกเศรษฐกิจที่พวกเรา automotive เซกเตอร์ยังคงขับรถอดีอย่างน่าทึ่ง ในเดือนมีนาคนที่ฟอร์ดใช้เครื่องยนต์เพื่อนร่วม. (F)ประสบความสำเร็จเป็นระยะเวลา...โดย overtaking ลมอเต อยู่ในเดือนนี้การขาย. ในเรื่องนั้น,ทางการเงินข่าวฉบับพิมพ์ Barron's พูดว่าหุ้นของทั้งสองลมอเตฟอร์ดและอาจจะเห็นความชื่นชมของมากกว่า 25%ในปีนี้ ตรวจดูสถานการณ์ปัจจุบันจะให้ความคิดที่จะอยู่ที่ไหนแบ่งปันสิ่งตอบแทนที่ข้าบอมุ่งหน้าไปอยู่ใกล้กับอนาคต

ในตอนแรก-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016 บนอนพวก-โอ-พวกพื้นที่บริษัทมีรายงานว่าเป็น 14%เพิ่มในการขายให้ 314,454 ยานพาหนะใน usa. kgm. เหมือนๆกับพวก-โอ-y นิคฟอร์ดประเทศจีนเป็นคนขายขึ้นอีก 5%ที่จะ 114,788 ยานพาหนะในเดือนมีนาค 2016.

ในยุโรปอยู่ที่การขายของฟอร์ดรถของเพิ่ม 8.4%ต้อง 401,200 ในก่อน-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2016. คนตราการเจริญเติบโตเป็นมากกว่า 50%ที่สูงกว่าคนทั่วไปอุตสาหกรรมการการเจริญเติบโตของอัตราของ 5.4%ในยุโรป

WXYZ-ทีวีดีทรอยท์|ช่อง 7

ใน 2016 งรถยนต์ที่ร้ายการขายอยู่ใน usa. kgm เป็นหวังว่าจะต้องอยู่ในระยะของ 16.5 ล้าน 17 ล้านคนขับ ถ้าทั้งหมดนี้การขายขอปฏิเสธที่จะต้อง 11 คล้านยังคงอร์ฟอร์ดจะสามารถที่จะทำลายด้วยซ้ำ บริษัทที่ไม่มีหน้าที่ที่ต้องจ่ายสำหรับประกันสุขภาพเป็นเงินเกษียณของคนงานใครเป็นส่วนหนึ่งของสมาพันธ์ บริการทางการแพทย์เป็นเงินเป็นดูแลที่ไว้ใจให้การสนับสนุนกับเป็นพันๆล้านที่พวกเขาคิดโดย automakers. ความเชื่อใจคือตอนนี้งานโดสหอัตโนมัติองคนงาน

ที่มิชิแกน,ดีทรอยท์จากบริษัทก็เพิ่มจำนวนของค้าเพื่อทำให้แน่ใจว่าลูกค้าไม่มีหน้าดับในจองรถ ช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาคือบริษัทเป็น handicapped โดย shortage ของรายการสิ่งของและค้า. ครั้งนี้รอบๆห้องเราก็เก็บเอาพฤติกรรมแบบบริษัทใหญ่หลวรายการสิ่งของของหนัก fleets ซึ่งจะเปิดใช้งานมันต้องอยู่ข้างหน้าของ GM อยู่ในการขายกันในอีกไม่กี่เดือน.

การตอบแทนที่ต้องพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สัมพันธ์กับสัดส่วนของบริษัทเดียวที่ 6.2. ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทเป็นอิสระการเงินได้เพิ่มจาก$3.557 พันล้านในปี 2012 ให้$8.974 พันล้านใน 2015. ที่ dividend ยอมจำนนต่อเป็นที่น่าประทับใจ 4.60%. ห้าปีโดยเฉลี่ยราคาหนังสือค่าอัตราส่วนของฟอร์ดเป็น 4.3. อย่างไรก็ตามปัจจุบันที่หุ้นของการค้าแบบงานตอบแทนที่ต้องหนังสือค่าอัตราส่วนของ 1.8. ดังนั้นมันเกือบแน่นอนว่าราคาจะยิงขึ้นในตอนมาอาทิตย์แล้ว

ราคาการกระทำราฟแสดงบริษัทต่อต้านที่ 13.60 และการสนับสนุนตอน 12.30. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดซึ่งก็คือใกล้จะข้ามเส้นอยู่เหนือ 50 มาร์คแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของจะเร็วขึ้น พักอยู่เหนือ 13.60 จะแบ่งปันสิ่งที่ต้องแลเรื่องเงินได้ 15.

ฟอร์ดราคาหุ้นของ:เมษาที่ 202016

ดังนั้นเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสัญญาควรจะแลกเปลี่ยนโดยพวกเราฐานสองตัวเลือกค้าของเก่า.. ในสถานการณ์ปัจจุบันเป็นโจมตีราคาของเงินได้ 15 และมดอายุในที่สามสัปดาห์ของอาจจะเป็นแนะนำ.

ข่าวแนะนำ: