IBM กลายเป็นอ่อนแอที่มีอำนาจหน้าที่ของออสเตรเลียตบ$30M สบายดี

ตามที่น่าประทับใจครั้งที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ผลที่เอาชนะนักวิเคราะห์การคำนวณในสัปดาห์สุดท้ายที่หุ้นของระหว่างประเทศของธุรกิจเครื่องจักร(NYSE:IBM)ชน 12 เดือนสูงของเงิน 164.50 ในวันจันทร์ เมื่อพิจารณาจากการที่น่าประทับใจ Q3 ผล,เป็นนักธุรกิจควรจะซื้อที่หุ้นของบ dips. อย่างไรก็ตามการปัญหาเรื่องเผชิญหน้าโดยบริษัทที่คุยกันใต้แสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของจะผ่านสั้นครบกำหนดคลอดแล้วคำแนะนำที่ถูกต้อง

เมื่ออาทิตย์ IBM ตกลงจะจ่ายค่า 30 ล้านเหรียญทลงโทษไปที่ สำนักงานของออสเตรเลียของสถิติ(คือตอน) สำหรับความล้มเหลวเพื่อป้องกันสี่คน DDoS(งๆจะถูกกระจายออกเป็นการปฏิเสธของบริการ) การโจมตีนั้นส่งผลให้เป็นความล้มเหลวของ predominantly ออนไลน์ในบ้าน census. เพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลขโมย,เอิ่มกล้ามท้องปิดเวปไซต์

การโจมตีซึ่งดูเหมือนจะมีต้นกำเนิดมาจากจากสิงคโปร์ต้องไม่เพียง tarnished ที่ชื่อเสียงของ IBM แต่ยัง decreased ความเป็นไปได้ของการรับจดหมายที่คล้ายกันสัญญาในอนาคต นี่มันชัดเจนจากคำให้การของ ออสเตรเลียนนายกรัฐมนตรีมัลคอล์มโซใครเป็นเสียงร้องต่อถึงแสดงโดยตหน้าท้องซะแล้วเพื่อ IBM ระหว่างที่บอบบางระบวนการ.

เงินนิตยสาร

ในอีกแย่ลงนิดหน่อยที่ปีสุดท้ายเนื้อหา strategist ของ IBM, อลิซาเบธไม้มีลาออกจาก IBM,citing บการสนับสนุนเสนอโดยบริษัทเป็นซีอีโอของ Ginni Rometty (แสดงอยู่ด้านบน)เพื่อพวกท่านประธานเลือ โดนัลทรัมป์. ทั้งสอง Rometty และวู้ดต้อตีพิมพ์เปิดจดหมายซึ่งเป็นสาเหตุของความเกี่ยวข้องกับคนผู้ลงทุนทั้งหลาย มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามระหว่างการเลือกตั้งการหาเสียงเหนือกว่ามี criticized IBM สำหรับสินค้าส่งออกห่วยไหมหนวนงานที่ต่างประเทศประเทศ

ตามที่ Q3 ผลการทดสอบที่นักวิเคราะห์มี forecasted เป็นราคาของเงิน 156.94 เป็น 12 องเดือน ราคาตอนนี้ทำมันมากนักวิเคราะห์'เป้าหมาย ดังนั้น,มันคือหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ใหญ่หลวชิ้นส่วนของนักลงทุนจะแน่นอนว่ารีสอร์ทให้หนังสืออย่างน้อยบางส่วนผลประโยชน์ในทางเคาน์เตอร์ ดังนั้นมันให้แบ่งปันดราคาลงในแถวนี้อนาคต ในตอนจบของที่สามหนึ่งส่วนสี่ส่วนใหญ่ของนักวิเคราะห์มีให้ซื้อขอคำแนะนำด้ว. ล่าสุด survey แสดงให้เห็นว่า 61%ของนักวิเคราะห์เปลี่ยนพวกระดับความชื่นชอบจาก'ซื้อ'จะ'หยุดก่อ. ดังนั้น,ดูจากกันเราสามารถคือความคาดหวังค่าการแก้ไขในหุ้นของ.

ราคาชาร์เปิดเผยการดำรงอยู่ของต่อต้านที่ 164.60. เล็กน้อยสนับสนุนเป็นคนเห็น 163. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเริ่มต้ descend ตรงไปยังศูนย์อ่านอยู่ ที่สำคัญกว่านั้นหลักของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคิด้านล่างสัญญาณเส้นมัน underlining ที่ bearishness ใน scrip.

IBM ราคาหุ้นของ:29 พฤศจิกายน 2016

ดังนั้น,เป็นนักธุรกิจควรจะมองดูความเป็นไปได้ของรสืบสวนในหนึ่งแตะต้องใส่ตัวเลือก(ยังปรากฎอย่างเป็นน้อหรือด้านล่างตัวเลือกโดยมีฐานสอง brokers)ซึ่งสัญญานี้หมดอาทิตย์หน้า คนค้านควรจะป้อน'น้อย'หรือ'ด้านล่าง'แลกเปลี่ตอนที่ไพรซ์อยู่เหนือการค้าแบบ 164. มองหาหนทางที่ดีที่สุดของออสเตรเลียเลขฐานสองตัวเลือก brokers? ทำไมไม่ไปเช็คของเรา expertly นตรวจสอ brokers ต้องเจอซึ่งเป็นข้อเสนอที่ดีที่สุด bonuses และเสน.

ข่าวแนะนำ: