ต่ำต้นทุนเงินขึ้นแผ่นเก็บโบอา bullish

ธนาคารของอเมริกา(NYSE:BAC)อย่างที่สองธนาคารที่ใหญ่ที่สุดโดยทรัพย์สินของพวกเรารายงานด้านล่างกว่าที่คาด fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่ revenues. อย่างไรก็ตามที่ไม่ได้ขันที่หุ้นของจากการบันทึกใหม่เมื่อ 12 เดือนสูงของเงิน 23.41. หนึ่งในหลักเหตุผลสำหรับคนแบ่งปันราคาจะยังคง bullish เป็น 46.75%y-โอ-พวกเพิ่มความอยู่รอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ 2016 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. อนาคตการการเจริญเติบโตของ prospects ของธนาคารต้อง brightened ที่อธิบายทางด้านล่างนี้ ดังนั้นพวกเรา bullish อยู่ที่หุ้นของของธนาคารของอเมริกา

ที่นอร์ธแคลิฟอร์เนี-ดูจากธนาคารรายงาน fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่ revenues ของเงิน 19.99 พันล้าน,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 19.582 พันล้านอยู่คนเดียวกันช่วงเวลาของ 2015. ที่ Q4 revenues อยู่ด้านล่างกว่านักวิเคราะห์'การคำนวณของเงิน 20.85 พันล้าน.

สำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ธนาคารรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 4.335 พันล้านหรือ$0.40 ต่อร่งขึ้นจาก$2.954 พันล้านหรือ$0.27 ต่อแบ่งในก่อนปีที่สัมพันธ์กันไตรมาส.

CNBC

ธนาคารมีพิเศษค่าเป็นบวกแง่มุมนั่นทำให้มันดึกนักลงทุน อย่างแรกที่ ธนาคารของอเมริกา มีขั้นต่ำต้นทุนเงิน. นี่ข้อเสนอมากมายเปรียบเพื่อเชื้อเพลิงการการเจริญเติบโตของและปรับปรุง profitability. ไม่กี่ปีที่ผ่านมาที่ต่ำสนใจอัตราการสร้างสถานการณ์จำลอ hampered งการการเจริญเติบโตของของธนาคารเพื่อเป็นเยี่ยมมาถึงขนาดนั้นหรอกครับ หลังจากการประกาศเป็นอัตราการปีนออกไปในธันวาคมที่ป้อนมี outlined ของมันตั้งใจจะ tighten monetary ข้อกำหนดอยู่ในปัจจุบันปีเช่นกัน ต่ำต้นทุนเงินควบคู่ไปกับขึ้นสนใจการเต้นจะเพิ่มของธนาคาร profitability.

คนเราเศรษฐกิจเป็นยังแสดงบริษัทร่องรอยของการเจริญเติบโต. มันจะเพิ่มขึ้นโดยธรรมชาติที่ต้องการเงินทุน ในตอนจบของรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ธนาคารมีเรื่อง$64 พันล้านที่มีอยู่ถึงวาระแห่งควานเพื่อที่จะไม่ยื่. ความสมดุลเพิ่ม$28 ล้านในโลงที่สี่อ-หนึ่งส่วนสี่คนเดียว

ธนาคารมีความทะเยอทยานของแผนที่จะเพิ่มมัน revenues ใน considerable วกเราอยู่ในปีข้างหน้านี้ ในเวลาเดียวกัน,ธนาคารของอเมริกาด้ว aims จะพาลงไปในค่าใช้จ่ายให้$53 พันล้านใน 2018 ลง$2 ล้านจากจำนวนเงินโดบประมาณใช้เวลาอยู่ใน 2016. ผ่านการผสมแบบของที่ใหญ่กว่าเงินกู้ยการชุดผลงานเพิ่มความ revenues อกจากที่สูงขึ้นสนใจการเต้นแล้วลอยู่ในค่าใช้จ่ายก็ธนาคารของอเมริกาความหวังที่จะบรรลุผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อของเงิน 25 ล้านต่อปีที่แล้ว ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ advantageous ตำแหน่งของธนาคารพวกเรามี bullish องมุมมองของหุ้นของ.

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่าผู้ซื้อต่อไปเพื่อสนับสนุนที่หุ้นของที่ 22.50 ระดับ. ที่มั่นใจการอ่านของขึ้น MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแสดงการสร้างขึ้นขอแรงขับเคลื่อนที่หุ้นของ. นั่นเป็นคำเพิ่มขึ้นในราคาหุ้นของคาด

ธนาคารของอเมริการาคาหุ้นของ:องเดือนมกราคมที่ 172017

โดยการสืบสวนอยู่ในสูงหรือสูงกว่าสัญญาเสนอโดยกฐานสองตัวแทนขาย,เป็นนักธุรกิจสามารถตระหนั gains ขอต้อนอายุ 72%ในเวลาสั้นๆ การลงทุนควรจะทำเมื่อการแลกเปลี่ยนค่าที่แสดงในฐานสองแพลตฟอร์มคือด้านล่าง$ยุ 23 การซื้อขายควรจะเลือกออกเดทอยู่ม.ค.วันที่ 24 เป็มดอายุเดทของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: