พวกเราเข้ารหัสนักลงทุนที่เครื่องปั๊มยาใน 5%ที่สระว่ายน้ำโดย 2019

ดั้งเดิมการลงทุนเหมือนหุ้นและพันธบัตรเป็นเรื่องที่จะให้หน้าใหม่ในการแข่งขัน 2019. ตามล่าสุด survey โดยแฮร์รี่ตรวจสอบการสำหรับคนอเมริกันสถาบันของ CPAs,35%ของชาวอเมริกันวางแผนที่จะผสมเรื่องขึ้นมาซึ่งจะมีในห้าเปอร์เซ็นต์ของการลงทุนทั้งหมดสระว่ายน้ำงั้นเราคงต้องเดินเข้าไปใน volatile cryptocurrency องตลาดนะ นั่นเป็นคนสวยดีสัมพันธ์กับสัดส่วตั้งแต่หลายคนกำลังวางแผนที่จะแปดคนเปอร์เซ็นต์ของการชุดผลงานในการแลกเปลี่ยน-แลกเงินทุน(ETFs).

นี่เพิ่มจำนวนเชื่อใน cryptocurrencies ยนอาจส่งผลต่อตัวใหม่ awareness ของ cryptocurrencies และเทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลัง ถึงแม้ว่า 48 เปอร์เซ็นต์ของ respondents ยังไม่รู้เรื่องกา Bitcoin และอีก cryptocurrencies ส่วนใหญ่ต้องมีความรู้ของพวกเขา

ในหมู่พวกที่รู้เรื่องเกี่ยวกับ cryptocurrencies พวกเขาถูกแบ่งออกเป็นเรื่องอนาคตของการเข้ารหัสองตลาดนะ อนาคตดูเหมือนแสงสว่างในตอนจบของเมื่อปีที่แล้วตอนที่ตลาดค่าของ cryptocurrencies นอยู่ที่$0.5 trillion งเรียน อย่างไรก็ตามที่ตกต่ำคน ปัจจุบันเป็นค่าตลาดคือตอนนี้อยู่ 200 เหรียญพันล้าน.

ที่ survey นก็ยังคงมี 29 เปอร์เซ็นต์ของพวกนั้นที่รู้ cryptocurrencies คิดว่าพวกเขาจะทำต่อไปหรือไม่เอาในค่า. ผลแสดงให้เห็นว่า 24 เปอร์เซ็นต์ของ respondents คิดว่าตรงกันข้ามและหวังว่าราคาจะขึ้นไปแล้วนะ คำถามเปิดเผยนแค่ 12 คนเปอร์เซ็นคิดว่าราคาจะยังคงมั่นคงกับ 35 เปอร์เซ็นต์คิดมากไปเองจริงๆ volatile ราคาอีกหลาย cryptocurrencies ในอนาคต

หนุ่มนักลงทุนมากกต้อนรับของเสี่ยง

ที่ willingness ต้องลงทุนใน cryptocurrencies สะท้อนคนหนึ่ง àˆà£àà‡กับคนรุ่นใหม่ของผู้ลงทุนทั้งหลาย Respondents รู้สึกว่าราคาของ volatility ของ cryptocurrencies นใหญ่เป็นโอกาสที่จะหาเงินเองและไม่องมุมมองมันเป็นความเสี่ยง

ตามที่ survey ครึ่งนึงของของ respondents รู้สึกว่า volatile ราคาเป็นโอกาสดีสำหรับพวกเขาต้องชนะใหญ่ในการลงทุนที่สูญเปล่า ส่วนใหญ่ของพวกนั้นเป็นใครคิดเรื่องนี้ทางอยู่ใน millennial และ Am X demographic. ผู้เชี่ยวชาญทางด้านมุมมองนี้เป็นเสี่ยงแต่มันไม่ช่วยนั่นเป็นครั้งที่สามของพวกอเมริกันทำให้การลงทุนการตัดสินใจไม่มีงานวิจัยทั้งหมด

ในคำให้การ, เกร็กแอนทอนที่ chairperson ของระดับชาติทางการเงิน CPA Literacy ค่านายหน้าของ AICPA บอกว่า

ก่อนที่ชาวอเมริกันลงทุนของเงินได้ยาก,มันสำคัญพวกเขาควบคุมของพวกเขาเรื่องการเงินอนาคตและค้นหาอะไรบางอย่าง...เอ่อ-หาข้อมูลของและเหมาะสม diversified ยการชุดผลงานนั่นตรงกับเป็นนักลงทุนความเสี่ยงเสริมความปรองดอนจะให้ความมั่นใจที่จะอยู่สนใจในระยะยาวมียุทธศาสตร์และปกป้องจากสิ่งล่อลวงใจจะขายระหว่างระยะสั้นราคาช้า.

ข่าวแนะนำ: