สวิสนักลงทุนฟังนะเพื่อแสดงให้เห็น Blockchain โรงงาน

ท่านนายพลปัญหาโดยปกติแล้วเพื่อนร่วมงา blockchain เทคโนโลยีกับ Bitcoin และอีก cryptocurrencies. อย่างไรก็ตามที่สาธารณะบัญชี\n เทคโนโลยีอื่นโปรแกรมและนี่คือทำไมเป็น consortium ของสวิสนักลงทุนกำลังวางแผนเพื่อแสดงให้เห็นการเริ่มต้นขึ้นโรงงานสำหรับ blockchain องบริษัท. พวกเขา เป้าหมายสูงสุดคือการรวบรวมเงินได้ 100 ล้านเหรียญเพื่อลงทุน ในพวกนี้ blockchain เป็นมิตรบริษัท.

บริษัทที่เป็นที่รู้จักในฐา Genesis ฮับ incubator และเป็นเรื่องของสวิตเซอร์แลนด์เป็น switzerland. kgm หุบเขาซึ่งมีชื่อเสียงสำหรับการเป็นที่รู้จักใน การเข้ารหัสหุบเขา. บริษัทแล้วมี 20 blockchain เริ่มต้นด้วยแล้วก็มันเรียกรายการและกำลังจะขยายที่โรงเร่งเดิน.

ลับมาโดยการเข้ารหัสหุบเขาล้างเมืองหลวง(CVVC),Genesis ฮับวางแผนจะจัดฉาก-แล้วกองทุน 60 ใหม่เริ่มต้นด้วยแล้วก็ในแต่ละปี. นี่เป็นแค่จุดเริ่มต้นที่ CVVC มีแผนที่จะทำซ้ำ incubator นางแบบในส่วนอื่นๆของโลก แผนสำหรับ prospective เริ่มต้นด้วยแล้วก็ต้องป้อน Genesis ฮับโปรแกรมสำหรับสามเดือนแล้ว ตอนนี้ช่วงเวลาพวกเขาจะได้รับ$125,000 อยู่ในเงินทุน พวกเขาจะต้องผ่าตัดออกมาจากเพื่อนร่วมงานพื้นที่ทำให้โดยการเข้ารหัสหุบเขาอยู่ในห้องแลป switzerland. kgm.

พวกมันจะยังเป็นสุดยอดมากอีกตาคำแนะนำจากทีมของผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจและเทคโนโลยีเพื่อที่จะ refine ธุรกิจของพวกเขาทบทวนคอนเซ็ปท์.

หลังจากสามเดือนประจำเดือนอีกรอบเรื่องของเธอสามารถเป็นคนให้ทุนสำหรับการต่อรองขึ้นอยู่กับว่าพวกเริ่มต้นด้วยแล้วก็แสดง ในการแลกเปลี่ยนเรื่องนี้ infusion ของเงินทุนเริ่มบ่อยๆแล้วจะให้เป็นเด็กแปดร้อยละไม้ของธุรกิจของพวกเขาต้อง CVVC.

เป็นคนที่มาแทน ICOs

หลาย blockchain เริ่มต้นด้วยแล้วก็เป็น resorting ต้องเริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร(ICOs)เพื่อนำเงินสด. นี่คือที่ที่บริษัทขายออกทีมถอดรหัสสัญลักษณ์เพื่อหาเงินซื้อบริษัท ที่ ICONAME นางแบบทำงานดีมากใน 2017 แต่มี tapered องปีนี้เป็นการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดไปได้ ยังมีอีกเป็นห่วงรอบตัว ICOs.

ICOs ยัง unregulated แล้วมันนำไปสู่หลายล้มเหลวในการเริ่มด้วยแล้วก็มันมีค่าใช้จ่ายนักลงทุนหลายล้าน Mathias Ruchหนึ่งในเพื่อนร่วมคณะผู้ก่อตั้งของ CV VC เชื่อว่า ICOs กำลังจะออกไปจากที่ควบคุมและชน เขาคิดว่า ICOs จะผนวกรวมกับดั้งเดิมเริ่มการสาธารณะคือเครื่องบูชาจากเคร(IPOs)เพื่อสร้างปลอดภัยกว่าและมากก dependable ทางเพื่อเงินเริ่มต้นด้วย

ในคำให้การ, Vasiliy Suvorov,เป็นที่ปรึกษาของ CV VC บอกว่า

ICOs จะทำต่อไปจะเป็นประโยชน์กลไกของมันแต่พวกเขาจะไม่ต้องแกไป blockchain เลย-เศรษฐกิจ เรามีทั้งหมดตื่นเต้นจนเรื่อง ICOs และตอนนี้เราต้องการเป็นนางแบบที่ต้องใช้ทั้งหมดนี้เยี่ยมมาเทคโนโลยีความคิดและทำให้พวกเขาเข้าไปในแท้จริงเศรษฐกิจ

ข่าวแนะนำ: